Trường mầm non Vườn hồng - Láng Hạ

Số 15, ngõ 10, Láng Hạ

Học phí: 1,6 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non Vườn hồng ( Rose Garden Kindergarten) - Láng Hạ được thành lập từ năm 2009 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, vui chơi của các bé trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của nhà trường và gia đình.

Trường Mầm non Vườn hồng (RGK) - Láng Hạ áp dụng Chương trình giáo dục PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÀN DIỆN cho học sinh Mầm non bao gồm: Nội dung giáo dục được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân. Giúp trẻ học để cùng chung sống. Chương trình Tiếng Anh được phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre Hà Nội tổ chức giảng dạy với mục tiêu giúp học sinh được tiếp cận chương trình đào tạo theo khung chuẩn áp dụng phổ biến tại Châu Âu. Nhà trường phấn đấu sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong trường (giáo viên nước ngoài đến từ London dạy Tiếng Anh cho các con hàng ngày).

Rose Garden Kindergarten - Láng Hạ xây dựng một môi trường giảng dạy với đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, có trách nhiệm, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, tốt nghiệp chính quy đại học và trên đại học. Mô hình học sinh đảm bảo tỉ lệ giữa cô và cháu tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng cá nhân học sinh trong lớp học.

Với vị trí thuận tiện, môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn, khuôn viên thoáng mát yên tĩnh, sân chơi có nhiều cây xanh, Rose Garden Kindergarten - Láng Hạ là sự lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 15, ngõ 10, Láng Hạ

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Vườn hồng (RGK) với vị trí thuận tiện, môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn, khuôn viên thoáng mát yên tĩnh, sân chơi có nhiều cây xanh.

 • Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, bàn ghế, tủ cá nhân, bình nước nóng lạnh, cốc uống nước riêng để phục vụ hiệu quả nhất cho công tác giảng dạy và học tập.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Vườn hồng (RGK) áp dụng Chương trình giáo dục PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÀN DIỆN cho học sinh Mầm non bao gồm :

1. Nội dung giáo dục của Trường mầm non Vườn hồng (RGK) được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân. Giúp trẻ học để cùng chung sống. Dạy trẻ có thái độ thiện cảm, biết đối thoại, tranh luận, hợp tác và chia sẻ với người khác để cùng học, cùng chơi, cùng làm việc giúp trẻ dễ dàng hòa nhập để sẵn sàng bước vào trường Tiều học.
2. Chương trình Tiếng Anh: Phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre Hà Nội tổ chức giảng dạy với mục tiêu giúp học sinh được tiếp cận chương trình đào tạo theo khung chuẩn áp dụng phổ biến tại Châu Âu. Nhà trường phấn đấu sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong trường (giáo viên nước ngoài đến từ London dạy Tiếng Anh cho các con hàng ngày).
3. Chương trình giáo dục Văn thể mĩ và Kĩ năng sống: giúp cho học sinh được phát triển tốt nhất về thể chất và tâm hồn, làm chủ kiến thức, kĩ năng tư duy, tự tin, vững vàng hòa nhập với cuộc sống hiện đại.

Phương pháp giáo dục trẻ:

- Dạy trẻ học bằng các giác quan và bằng nhiều hình thức khác nhau.
- Thông qua các hoạt động khác nhau giúp trẻ vui chơi, tìm hiểu khám phá, thực hành thí nghiệm, trao đổi trò chuyện với bạn, với cô..
- Trẻ được tham gia hoạt động trong một môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được trải nghiệm, hoạt động nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân.
- Phương pháp giáo dục 2 chiều giúp trẻ có khả năng tự tin, sáng tạo, độc lập..
- Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các phương pháp giáo dục trẻ: cách làm bạn cùng con, cách kiên nhẫn, hỗ trợ và khuyến khích động viên trẻ…


Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Rose Garden Kindergarten xây dựng một môi trường giảng dạy với đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, có trách nhiệm, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, tốt nghiệp chính quy đại học và trên đại học.
Nhà trường thường xuyên mời chuyên gia giáo dục, chuyên gia sư phạm tổ chức các khóa học đào tạo cho giáo viên nhằm nâng cao chuyên môn, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, các phương pháp giáo dục tích cực, đạo đức nghề nghiệp, cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh.

Phương pháp tiếp cận trẻ:

 • Luôn kiên nhẫn và hỗ trợ bé.
 • Đề cao tính sáng tạo, tìm tòi và khám phá của bé.
 • Khuyến khích bé đưa ra sáng kiến trong các hoạt động vui chơi.
 • Hiểu rõ hoàn cảnh và năng lực riêng của từng bé.
 • Cùng tham gia với bé bằng cách nói chuyện và lắng nghe ý của bé.
 • Cho bé thoải mái lựa chọn những trò chơi và đồ chơi.
 • Cho phép bé hành động độc lập và tự lập.
 • Nuông chiều bé nhưng phải có những giới hạn hợp lý.
 • Linh động sử dụng những phương pháp khác nhau để đáp ứng nhu cầu phát triển của bé.
 • Các bé luôn được đề cao sự lễ phép, lịch sự trong giao tiếp
 • Chăm sóc cho các bé được vui vẻ, an toàn, mạnh khỏe có tâm thể lực tốt.

Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non Vườn hồng (RGK) áp dụng những quy chuẩn an toàn cao nhất trong việc chăm sóc, đảm bảo mỗi học sinh đều được quan tâm sâu sát trong từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh, vui chơi, sinh hoạt hay học tập.

1. Thực phẩm: Nguồn thực phẩm được cung cấp từ các công ty thực phẩm sạch có uy tín. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
2. Nước uống: Nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
3. Bếp ăn và đồ dùng ăn uống của trẻ:
- Bếp ăn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều được trang bị hiện đại bằng inox để đảm bảo vệ sinh.
- Mỗi trẻ có một bát ăn, thìa, cốc uống nước bằng inox và được đánh dấu ký hiệu riêng của từng trẻ.
4. Thực đơn:
- Thực đơn cân đối về lượng và chất được thay đổi theo hàng ngày. Tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng.
- Hàng ngày nhà trường lưu mẫu thực phẩm trong vòng 48 tiếng để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
5. Chăm sóc sức khoẻ:
- Nhà trường tổ chức khám sức khoẻ cho trẻ định kỳ 2 lần /năm.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 15, ngõ 10, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Vườn hồng - Láng Hạ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Vườn hồng - Láng Hạ? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 15, ngõ 10, Láng Hạ

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí