Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng

thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng

Tổng quan

Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng khai chương vào 01/07/2019 với sứ mệnh trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Nơi đây sẽ có rất nhiều những Vinsers nhí bắt đầu vào một hành trình mới đầy những điều thú ví, chờ con khám phá mỗi ngày.

Sở hữu đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học trở lên, đảm bảo các cô đều có kỹ năng sư phạm tốt nhất. Các cô chuyên nghiệp trong việc giảng dạy cho bé, xử lý nhanh nhẹn những vấn đề phát sinh từ đó ba mẹ luôn an tâm đưa bé tới trường.

Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng sở hữu sân chơi ngoài trời giúp học sinh phát triển thể chất, rèn luyện các kỹ năng vận động và sân chơi trong nhà với nhiều đồ chơi cho bé sẽ giúp con rèn luyện các kỹ năng vận động thô - tinh. Phòng học được của bé được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, kích thích sự sáng tạo và niềm yêu thích học tập của các bạn nhỏ. Nhà trường còng sở hữu phòng Curiousity là nơi học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm, thí nghiệm, khám phá khoa học. 

Chế độ dinh dưỡng của trẻ là một trong những vấn đề mà ban giám hiệu Vinschool đặc biết quan tâm. Nhà trường hiểu rằng sự phát triển trong tương lai của trẻ một phần không nhỏ được hỗ trợ bởi chế độ dinh dưỡng. Chính vì vậy mỗi bữa ăn tại trường đều thấm đượm những tâm huyết của chính đội ngũ nhà trường. 

Nhà trường ứng dụng chương trình IPC của Hoa Kỳ. Với chương trình này trẻ luôn được là chính mình. Các con luôn được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng, làm một công việc dựa trên quan điểm riêng (tự lựa chọn các nguyên vật liệu học tập, tự đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề). Trẻ vui chơi với sự sáng tạo, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn. Ngoài ra nhà trường còn đan xen vào các tiết học những thí nghiệm khoa học kỳ thú, khơi dậy sự đam mê của trẻ tìm tòi về khoa học. bé cũng được trải nghiệm chương trình Tiếng với giao viên bản ngữ tiên tiến.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
  • Điện thoại: (094) 659-1010
  • Địa chỉ: Tòa S2, KĐT Vinhomes Sky Lake,1 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

- Hệ tăng cường Tiếng Anh: 5.000.000 VNĐ/tháng

- Hệ nâng cao: 7.000.000 VNĐ/tháng

Tiền ăn: 1.300.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non Vinschool triển khai độc quyền chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ) tại Việt Nam. Đây là chương trình được triển khai thành công tại hơn 200 điểm trường trên khắp thế với hơn 8 triệu học sinh theo học, trong suốt quá trình học tập, mầm non Vinschool luôn lấy chính các hoạt động vui chơi của trẻ là điểm khởi nguồn để các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá, trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Nhờ vậy, trẻ có thể rèn luyện kỹ năng quản lý bản thân, các kỹ năng mềm, cảm xúc xã hội phù hợp với lứa tuổi, chuẩn bị hành trang giúp bé tự tin bước vào lớp 1.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều tốt nghiệp đại học sư phạm mầm non, luôn chăm chỉ, chịu khó không ngại khó khăn, nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc chăm sóc trẻ. Các cô luôn biết cách sắp xếp và quản lý thời gian giúp hỗ trợ cho việc học tập của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của trường được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng uy tín, bé sẽ có thực đơn đa dạng phong phú đảm bảo ngon miệng, bắt mắt. Bé sẽ được các cô rèn luyện tính tự lập, biết tự phục vụ và giúp đỡ bạn bè qua từng bữa ăn từ đó con sẽ hình thành thói quen tốt cho tương lai.

Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Tòa S2, KĐT Vinhomes Sky Lake,1 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non BEEs' Hoa Trà My - Trung Hòa

Lô A4, NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa
Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non Trúc Lâm - Yên Hòa

25H1 KĐT Yên Hòa
Học phí: 3,15 Triệu đến 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh

Biệt thự 19, Vimeco2, Nguyễn Chánh
Học phí: 5,5 Triệu đến 6,9 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm