Trường mầm non Vinschool - Nguyễn Chí Thanh

thuộc Trường mầm non Vinschool, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Vinschool - Nguyễn Chí Thanh

Tổng quan

Trường mầm non Vinschool - Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 4 thuộc hệ thống giáo dục Vinschool trên toàn quốc. Tọa lạc trên diện tích hơn 1.700m2 trong khuôn viên khu căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinschool được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 12 phòng học với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt. Khu vui chơi liên hoàn của trường được trang bị hiện đại, hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Chương trình giáo dục trường mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh được tích hợp các phương pháp giáo dục nổi tiếng Glenn Doman; Montessori; Reggio Emilia và đặc biệt giờ học tiếng Anh của trẻ chiếm 50% thời lượng học tại trường (tương đương 10 tiết), có 5 tiết Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên Vinschool Nguyễn Chí Thanh không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.800.000 đ - 6.500.000 đ

Ghi chú

Xem thêm thông tin Học phí Chính sách Ưu Đãi TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường học Vinschool đáng tự hào khi được đánh giá là một trong ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành,... Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.

Hệ thống phòng học được xây dựng thông thoáng, khu phòng học được kết hợp gọn gàng với bày biện hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt giúp các em có một môi trường học tập tự nhiên, yêu thích phòng học của mình

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Mức phí dịch vụ bán trú hàng tháng là 1,200,000 đồng/tháng. Phí dịch vụ bán trú bao gồm bữa sáng, trưa, chiều và dịch vụ chăm sóc bán trú.

PHÍ ĐÓN TRẢ XE BUÝT

Phí đón tại điểm là 1,200,000 đồng/tháng, tại nhà là 2,200,000 đồng/tháng. Phụ huynh đóng phí đón trả xe buýt trước ngày 01/06/2015 nếu đóng theo kỳ hoặc trước ngày sử dụng dịch vụ nếu đăng ký phát sinh trong học kỳ.

Nếu có nhu cầu ngừng sử dụng dịch vụ xe buýt, phụ huynh cần nộp đơn cho bộ phận Chăm sóc khách hàng trước 15 ngày. Nhà trường sẽ hoàn tiền phí đón trả xe buýt cho những ngày chưa sử dụng tính từ thời điểm sau 15 ngày kể từ ngày có đơn ngừng sử dụng dịch vụ hoặc tính từ ngày cuối cùng sử dụng dịch vụ xe buýt, tùy thời điểm nào đến sau.

Nhà trường quyết toán hoàn phí đón trả xe buýt vào cuối mỗi kỳ học cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 3 ngày học trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường.

Phí trông ngoài giờ là phí Phụ huynh đóng thêm theo giờ nếu có nhu cầu gửi trẻ ngoài giờ học chính khóa (sau 17h30). Phí trông ngoài giờ là 50,000 đồng/giờ. Nhà trường quyết toán phí trông ngoài giờ hàng tháng và sẽ gửi thông báo cho Phụ huynh.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ thống trường Mầm non Vinschool đã đưa phương pháp dạy học theo dự án và phương pháp sáng tạo nghệ thuật Reggio Emilia vào chương trình giảng dạy. Phương pháp giáo dục Montessori cũng đã được áp dụng, tạo nên những thay đổi tích cực trong học sinh. Hệ thống trường Mầm non Vinschool sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao chương trình giáo dục tại Vinschool, đặc biệt là cấu phần tiếng Anh, trong đó nhà trường sẽ thay đổi giáo trình và tăng thời lượng trẻ tiếp xúc với tiếng Anh lên 50% thời gian các tiết học trên lớp (tương đương 10 tiết), có 5 tiết Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài; Nhà trường cũng sẽ áp dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, khai trương các phòng giáo cụ Montessori, xưởng sáng tạo Reggio Emilia nhằm tăng không gian và thời gian cho trẻ tiếp xúc với các phương pháp giáo dục tiên tiến đã và đang áp dụng này. Trẻ cũng sẽ được làm quen với khoa học qua cách tiếp cận STEM...

Với phương châm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”- cách tiếp cận giáo dục hiện đại mang đậm tính nhân văn, hệ thống trường mầm non Vinschool đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực đem đến cho các bé những cơ hội tốt nhất để thành công trong học tập và vui chơi, để mỗi cá nhân trẻ được phát huy tối đa tiềm năng của mình và vươn tới thành công trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên

Cho tới thời điểm hiện tại, Hệ thống Giáo dục Vinschool đang sở hữu gần 1.000 giáo viên cho các cấp học, các giáo viên giỏi tại Vinschool đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín. Nhiều giáo viên Vinschool qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia. Đội ngũ giáo viên Vinschool không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài.

Chế độ dinh dưỡng

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup,hệ thống bếp ăn, căng-tin của Vinschool được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Thực đơn của toàn bộ hệ thống Vinschool phong phú, ngon miệng và được Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Kết hợp giữa chương trình Giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường, mỗi học sinh của Vinschool đều được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn.

Trường mầm non Vinschool - Nguyễn Chí Thanh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Vinschool - Nguyễn Chí Thanh
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 56, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Mỹ Vân
20, Tháng sáu, 2016

Con em học ở Vinschool - Nguyễn Chí Thanh thấy tốt mọi người ạ, con thích đi học, vui vẻ, cơ sở vật chất tốt, cô tận tình. Chỉ mỗi cái là phụ huynh không được xem camera trên điện thoại.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Hải Phượng
23, Tháng ba, 2016

Bé nhà mình học ở Vinschool thấy rất tốt. Cơ sở vật chất tốt, giáo viên có kỹ năng, có nhiều chương trình dã ngoại cũng thú vị. Con thích đi học và vui vẻ. Chỉ có một phàn nàn duy nhất là từ lớp Bambi trở lên, giờ chỉ có 2 giáo viên cho một lớp 25 bé. Hơi ít giáo viên các mẹ nhỉ. Hồi đầu 3 giáo viên mà lớp ít hơn nên thấy tốt hơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Thúy Ngọc
26, Tháng ba, 2016

Hôm trước mình đi tham dự Open day ở Vinschool đông lắm các mẹ ạ, các con biểu diễn rõ yêu. Xem được chương trình học và tận mắt thấy cơ sở vật chất Vinschool nên về cơ bản thì em thấy rất ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Thiên Tuyền
29, Tháng ba, 2016

Theo mình nếu gia đình có điều kiện thì nên cho con học ở Vinschool, từ phương pháp giảng dạy đến cơ sở vật chất đều rất tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Kiều Hạnh
03, Tháng tư, 2016

Nhà mình cho con học thử ở Vinschool thấy cũng khá thích vì phương pháp giáo dục rất bài bản, cơ sở vật chất thì rất tốt, con mình cũng có vẻ thích.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Ngân Hà
05, Tháng tư, 2016

Vinschool xây tư, theo tiêu chuẩn quốc tế nên cơ sở vật chất hơn hẳn trường công rồi, với ba mẹ không phải lo chạy trường, chạy điểm như trường công nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Tố Uyên
09, Tháng tư, 2016

Em thấy ở Vinschool toàn giáo viên các trường có tiếng về dạy.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Ánh Hoa
12, Tháng tư, 2016

Mình thấy Vinschool có đội ngũ giáo viên khá giỏi, con học ở đây nói chung em yên tâm về các kỹ năng của con, trẻ tự lập hơn, có ý thức học tập hơn nhiều. Cơ sở vật chất Vinschool thì khỏi phải bàn rồi, hơn nữa con học ở đây còn có thể nói tiếng Anh rất tốt nên cho con theo học ở đây vợ chồng mình cũng khá an tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ngân Hà
24, Tháng sáu, 2016

Con mình học Vinschool Nguyễn Chí Thanh. Được hơn 1 tuần rồi. Mình thấy rất tốt. Cơ sở vật chất thì ok sạch sẽ. Thích nhất là những ngày đầu con đi học. Lớp 10 cháu. Nhà trường tăng cường thành 6 giáo viên để đón các con buổi sáng. Con khóc cũng chỉ tầm 10 phút là nín. Những ngày đầu mình có thể được linh động xem camera ở tầng quầy lễ tân.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm