Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai

thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai

Tổng quan

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 13/02/2019, Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai hứa hẹn mang đến cho trẻ một môi trường học an toàn cho trẻ cùng chương trình học lý thú giúp con phát triển toàn diện và trở thành một công dân toàn câu trong tương lai.

Áp dụng chương trình giáo dục Quốc Tế IPC tới từ Hòa Kỳ, đây là chương trình giáo dục được tin tưởng và thành công tại hơn 80 quốc gia với hơn 8 triệu học sinh theo học trong đó cả các nước phát triển như Anh, Mỹ Singapore,... Ngoài ra nhà trường còn tích hợp các môn học về kỹ năng sống, chương trình ngoại khóa đa dạng giúp con phát triển toàn diện có tư duy, sáng tạo tự tin trong cuộc sồng. Bé cũng được học chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp con có nền tảng Tiếng Anh chuẩn nhất.

Nhắc tới Vinschool ba mẹ luôn tin tưởng bởi hệ thống cơ sở vật chất vượt trội với sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà rộng rãi. Bé có khu vận động liên hoàn, khu nhà bóng, .... giúp con có nhiều không gian vận động tối ưu. Phòng học của trường rộng, sử dụng ánh sáng thông minh tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời giúp cho bé luôn được học tập và sinh hoạt trong không gian tốt nhất.

Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai sở hữu đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đảm bảo các cô phải có kỹ năng sư phạm, phẩm chất, đạo đức. Các cô luôn tận tâm, yêu thương trẻ giúp con có những giờ học vui vẻ mỗi ngày.

Trong lứa tuổi mầm non dinh dưỡng là một trong những vấn đế đặc biệt quan trong đóng góp cho sự phát triển của trẻ. Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai mang đến cho trẻ một chương trình dinh dưỡng toàn diện, với những món ăn ngon mỗi ngày. Nhà trường đầu tư nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều đảm bảo bữa ăn của con luôn vệ sinh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
  • Điện thoại: (094) 659-1010
  • Địa chỉ: Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

- Hệ tăng cường Tiếng Anh: 5.000.000 VNĐ/tháng

- Hệ nâng cao: 7.000.000 VNĐ/tháng

Tiền ăn: 1.300.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Những bài viết về Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường sử dụng chương trình mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) đang được triển khai độc quyền tại Vinschool. Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa kỳ (NAEYC). Hiện nay, IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới với hơn 8 triệu Trẻ theo học. Đến trường, vui chơi là hoạt động chủ đạo ở lứa tuổi mầm non với hình thức “học mà chơi, chơi mà học”. Thông qua vui chơi, trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt như: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, kỹ năng - tình cảm xã hội, là nền tảng cho việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường có kỹ năng sư phạm, giỏi chuyên môn, thấu hiểu tâm lý trẻ. Đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, các cô sẽ dựa trên chủ đề học tập sẽ giúp bé phát âm tiếng Anh thật chuẩn xác và tự nhiên.

Chế độ dinh dưỡng

Đến với Vinschool, các bữa ăn tại sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng tốt và còn nhiều hơn thế nữa. Khi ăn uống tại trường sẽ khuyến khích hình thành cách cư xử phù hợp trên bàn và thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ, cũng như kỹ năng đàm thoại. Nhà bếp với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, các dụng cụ và quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn mang đến những bữa ăn ngon lành, đầy đủ dưỡng chất cho các con.

Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

1. Trường Mầm non Morning Star International School (Cơ sở 2) - Vạn Phúc

Vạn Phúc 4, Vạn Bảo, Kim Mã
Học phí: 6,8 Triệu đến 7,6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo

Số 50 Vạn Bảo
Học phí: 8,1 Triệu đến 11 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã

số 11, ngõ 455, Kim Mã
Học phí: 6 Triệu đến 7,2 Triệu

Thông tin thêm