Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai

Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh

Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 13/02/2019, Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai hứa hẹn mang đến cho trẻ một môi trường học an toàn cho trẻ cùng chương trình học lý thú giúp con phát triển toàn diện và trở thành một công dân toàn câu trong tương lai.

Áp dụng chương trình giáo dục Quốc Tế IPC tới từ Hòa Kỳ, đây là chương trình giáo dục được tin tưởng và thành công tại hơn 80 quốc gia với hơn 8 triệu học sinh theo học trong đó cả các nước phát triển như Anh, Mỹ Singapore,... Ngoài ra nhà trường còn tích hợp các môn học về kỹ năng sống, chương trình ngoại khóa đa dạng giúp con phát triển toàn diện có tư duy, sáng tạo tự tin trong cuộc sồng. Bé cũng được học chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp con có nền tảng Tiếng Anh chuẩn nhất.

Nhắc tới Vinschool ba mẹ luôn tin tưởng bởi hệ thống cơ sở vật chất vượt trội với sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà rộng rãi. Bé có khu vận động liên hoàn, khu nhà bóng, .... giúp con có nhiều không gian vận động tối ưu. Phòng học của trường rộng, sử dụng ánh sáng thông minh tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời giúp cho bé luôn được học tập và sinh hoạt trong không gian tốt nhất.

Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai sở hữu đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đảm bảo các cô phải có kỹ năng sư phạm, phẩm chất, đạo đức. Các cô luôn tận tâm, yêu thương trẻ giúp con có những giờ học vui vẻ mỗi ngày.

Trong lứa tuổi mầm non dinh dưỡng là một trong những vấn đế đặc biệt quan trong đóng góp cho sự phát triển của trẻ. Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai mang đến cho trẻ một chương trình dinh dưỡng toàn diện, với những món ăn ngon mỗi ngày. Nhà trường đầu tư nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều đảm bảo bữa ăn của con luôn vệ sinh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh

Ghi chú

Học phí:

- Hệ tăng cường Tiếng Anh: 5.000.000 VNĐ/tháng

- Hệ nâng cao: 7.000.000 VNĐ/tháng

Tiền ăn: 1.300.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường sử dụng chương trình mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) đang được triển khai độc quyền tại Vinschool. Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa kỳ (NAEYC). Hiện nay, IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới với hơn 8 triệu Trẻ theo học. Đến trường, vui chơi là hoạt động chủ đạo ở lứa tuổi mầm non với hình thức “học mà chơi, chơi mà học”. Thông qua vui chơi, trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt như: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, kỹ năng - tình cảm xã hội, là nền tảng cho việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường có kỹ năng sư phạm, giỏi chuyên môn, thấu hiểu tâm lý trẻ. Đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, các cô sẽ dựa trên chủ đề học tập sẽ giúp bé phát âm tiếng Anh thật chuẩn xác và tự nhiên.


Chế độ dinh dưỡng

Đến với Vinschool, các bữa ăn tại sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng tốt và còn nhiều hơn thế nữa. Khi ăn uống tại trường sẽ khuyến khích hình thành cách cư xử phù hợp trên bàn và thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ, cũng như kỹ năng đàm thoại. Nhà bếp với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, các dụng cụ và quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn mang đến những bữa ăn ngon lành, đầy đủ dưỡng chất cho các con.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí