Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi

thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi

Tổng quan

Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi nằm trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Từ khi đi vào hoạt động đến nay nhà trường đã đón rất nhiều lớp học sinh, giúp con phát triển và tỏa sáng trong tương lai.

Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi là một trong những ngôi trường có không gian, cơ sở vật chất tốt nhất ở Quận Nam Từ Liêm. Nhà trường có sân chơi ngoài trường rộng với sân cát, khu vận động liên hoàn, cầu trượt,... Khu vực hành lang có trang bị tủ đựng đồ, tủ đựng giày. Lớp học của bé tại trường được phân chia thành các khu vực giúp bé hoạt động quy củ, khoa học, trong lớp bé có không gian thư viện với nhiều đầu sách hay giúp bé khám phá nhiều tri thức. Trường cũng có phòng STEAM nơi con sẽ học những tiết học khoa học, toán học lý thú.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều tốt nghiệp đại học sư phạm mầm non, luôn chăm chỉ, chịu khó không ngại khó khăn, nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc chăm sóc trẻ. Các cô luôn biết cách sắp xếp và quản lý thời gian giúp hỗ trợ cho việc học tập của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng của trường được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng uy tín, bé sẽ có thực đơn đa dạng phong phú đảm bảo ngon miệng, bắt mắt. Bé sẽ được các cô rèn luyện tính tự lập, biết tự phục vụ và giúp đỡ bạn bè qua từng bữa ăn từ đó con sẽ hình thành thói quen tốt cho tương lai.

Mầm non Vinschool triển khai độc quyền chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ) tại Việt Nam. Đây là chương trình được triển khai thành công tại hơn 200 điểm trường trên khắp thế với hơn 8 triệu học sinh theo học, trong suốt quá trình học tập, mầm non Vinschool luôn lấy chính các hoạt động vui chơi của trẻ là điểm khởi nguồn để các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá, trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Nhờ vậy, trẻ có thể rèn luyện kỹ năng quản lý bản thân, các kỹ năng mềm, cảm xúc xã hội phù hợp với lứa tuổi, chuẩn bị hành trang giúp bé tự tin bước vào lớp 1.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu

Ghi chú

Học phí:

- Hệ tăng cường Tiếng Anh: 5.000.000 VNĐ/tháng

- Hệ nâng cao: 7.000.000 VNĐ/tháng

Tiền ăn: 1.300.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học nhà trường được tích hợp giữa chương trình giáo dục IPC của Hòa Kỳ đây là chương trình được công nhận bởi NAEYC (Hiệp hội Quốc gia về giáo dục Mầm non) và chương trình Tiếng Anh với thời lượng vượt trội, chương trình này có bộ tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của mỗi học sinh, được xây dựng dựa trên các mục tiêu học tập của chương trình Cambridge. Nhà trường có chương trình chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1 giúp con tự tin ở những bậc học tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của chương trình giáo dục IPC. Các cô vừa giỏi chuyên môn vừa có một tình yêu thương vô bờ bến với trẻ. Các cô sẽ xây dựng cho bé những tiết học thú vị và hữu ích nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường bé sẽ có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp cho bé một nguồn nguyên liệu vô tận để bé thoải mái học tập vui chơi suốt cả ngày. Nhà trường chỉ sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra thường xuyên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới từng bữa ăn.

Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Vinschool Gardenia - Hàm Nghi
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Hàm Nghi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường Mầm non An House Kindergarten - Bùi Xuân Phái

Số B46 - BT1, khu Đô thị mới Mỹ Đình II, phố Bùi Xuân Phái, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Học phí: 4 Triệu đến 6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Tư thục Lômônôxốp - Mễ Trì

Mễ Trì
Học phí: 2,5 Triệu đến 5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

3. Hệ Thống giáo dục ASG - Mỹ Đình 2

NT2, Phố Hoài Thanh, KDT Mỹ Đinh 2
Học phí: 5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm