Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót

thuộc Trường Mầm non VietGenius, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót

Tổng quan

Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót là một môi trường giáo an toàn, chất lượng, đảm báo phát triển về cả mặt thể chất và trí tuệ cho các con ngay từ những năm tháng đầu đời. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục cải tiến, đặc biệt có sử dụng phương pháp Montessori, học qua thẻ Glenn Domantre, ưu tiên lồng ghép thực tiễn, rèn luyện những kĩ năng xã hội cho các bé để các bé đạt được những kĩ năng cơ bản nhất thông qua các hoạt động như tham quan, dã ngoại, trải nghiệm nghề nghiệp, thực hành, ....Ngoài ra, các bé còn được học giao tiếp tiếng Anh thông qua nhiều hình thứ phong phú.

Ngoài ra, các bé còn được thử sức và phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực như năng khiếu nghệ thuật, thể thao, tư duy sáng tạo, … Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết của nhà trường luôn sử dụng những phương pháp giảng dạy hướng tới mục đích khuyến khích trẻ sáng tạo, hợp tác làm việc nhóm, xây dựng dự án và phát triển các kỹ năng sống cần thiết.

Các phòng học của Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót được trang trí đẹp mắt, thoáng mát với hệ thống điều hòa 2 chiều. Các phòng chức năng phong phú: phòng máy chiếu, phòng bếp tí hon, phòng múa, cảm thụ âm nhạc, phòng học tiếng anh, sân chơi ngoài trời với cỏ nhân tạo hiện đại. Trẻ sẽ di chuyển tới các phòng chức năng theo chương trình học hàng ngày.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 4.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Phòng học trang trí đẹp mắt, thoáng mát với hệ thống điều hòa 2 chiều.
  • Các phòng chức năng phong phú: phòng máy chiếu, phòng bếp tí hon, phòng múa, cảm thụ âm nhạc, phòng học tiếng anh, sân chơi ngoài trời với cỏ nhân tạo hiện đại. Trẻ sẽ di chuyển tới các phòng chức năng theo chương trình học hàng ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông thứ 7 và chủ nhật: 200.000đ/ngày.

Phí trông muộn sau 17h30: 50.000đ/giờ.

Hình ảnh tại Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy của trường mầm non VietGenius hiện đại, đa phương pháp, đặc biệt có sử dụng phương pháp Montessori, học qua thẻ Glenn Domantre, hướng tới việc phát triển các kĩ năng sống phù hợp. Các tiết học trải nghiệm, thực hành cuộc sống thông qua các ngành nghề, các hoạt động dã ngoại, khám phá….kết hợp với chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Ngoài ra, các bé còn được học giao tiếp tiếng Anh thông qua nhiều hình thức phong phú.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của trường mầm non VietGenius đều tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non, với lòng nhiệt tình, yêu trẻ, tận tâm với công việc.

Chế độ dinh dưỡng

  • Thực đơn của trẻ được xây dựng theo mùa, theo tuần. Hàng tháng sẽ có thực đơn gửi tới phụ huynh.
  • Nhà trường chỉ sử dụng thực phẩm từ các công ty cung cấp thực phẩm sạch.
Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non VietGenius - Phan Đình Giót
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 5, ngõ 1/26, Phan Đình Giót, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm