Trường Mầm non Việt Ý - Tây Nam Linh Đàm

thuộc Trường Mầm non Việt Ý, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Việt Ý - Tây Nam Linh Đàm

Tổng quan

Trường Mầm non Việt Ý nằm trong khu Tây Nam Linh Đàm với tổng diện tích sử dụng 700m2 với khuôn viên rộng thoáng chan hòa ánh sáng tự nhiên. Khu vui chơi và các lớp họ được thiết kế hiện đại, an toàn, hiệu quả nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động hàng ngày của bé ở trường. Đặc biệt, giáo cụ Montessori được nhà trường đầu tư kĩ lưỡng nhằm mang tới một môi trường giáo dục hiện đại, lành mạnh, đảm bảo tiêu chuẩn Montessori

Trường Mầm non Việt Ý - Tây Nam Linh Đàm có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, tận tâm yêu thương trẻ. Giáo viên của chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho trẻ sự gần gũi, yêu thương và một môi trường thân thiện, để trẻ phát triển nhân cách tốt sau này. Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ có bằng Tesol để giảng dạy trẻ mầm non.

Nhà trường luôn coi trẻ là những đứa trẻ năng động, hoạt bát và luôn phát triển. Vì vậy các hoạt động dạy và học của trường luôn khuyến khích trẻ nói lên những suy nghĩ và hướng trẻ tưởng tượng, thực hành theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó hoạt động thể chất, hoạt động tạo hình và Tiếng Anh là lĩnh vực trọng tâm cùng với sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp giáo dục tiên tiến (Trường áp dụng phương pháp Montessori là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ của tiến sỹ Maria-Montessori. Phương pháp Montessori khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, háo hức khám phá và tự giải quyết vấn đề, chấp nhận sự duy nhất ở mỗi trẻ và cho phép trẻ phát tiển học hỏi theo những khả năng và sở thích của mình, luôn luôn tôn trọng tính riêng biệt của trẻ và bài học được xây dựng, bố trí phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của từng trẻ)

Thực đơn được xây dựng từ sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cân đối cho trẻ hàng ngày, nguồn thực phẩm sạch, được lưu mẫu lại để đảm bảo cho việc nghiên cứu. Bếp một chiều với các thiết bị hiện đại, tủ hấp sấy bát tiệt trùng…

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ - 3.000.000 đ
 • Điện thoại: (097) 678-8556
 • Địa chỉ: BT05 – TT1A, khu Tây Nam Linh Đàm, đường Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

 • Hệ Montessori song ngữ: 2.500.000đ/tháng
 • Hệ Montessori – tiếng anh GrapeSEED bản quyền của Nhật: 3.500.000 đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • biệt thự nằm trong khu Tây Nam Linh Đàm với tổng diện tích sử dụng 700m2 với khuôn viên rộng thoáng chan hòa ánh sáng tự nhiên.
 • Khu vui chơi chung được bố trí đẹp mắt, khoa học, kích thích sự tò mò ham học hỏi ở trẻ
 • Lớp học được thiết kế hiện đại, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối ưu hóa việc học tập của trẻ.
 • 100% đồ dùng đồ chơi của trẻ mang tính sáng tạo - giáo dục, và được làm từ gỗ tự nhiên không độc hại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Phòng Montessori với đầy đủ các giáo cụ tiêu chuẩn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày

 • Bao gồm: Bữa sáng, phụ sáng, trưa, chiều, phụ chiều (Trong đó uống sữa Yakul 02 lần/tuần và tổ chức 01 buổi buffet/tháng)
 • Trường hợp bé nghỉ học có thông báo của phụ huynh gửi tới nhà trường trước 8h30’ sáng, thì tiền ăn của bé sẽ được hoàn lại vào tháng sau.
 • Dịch vụ trông muộn các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, từ 18h00 đến 19h00: 10.000đ/30 phút
 • Tắm và gội cho bé: 20.000đ/lần
 • Ăn tối: 10.000đ/bữa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Việt Ý kết hợp hài hòa các môn học cùng với phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori - khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, háo hức khám phá và tự giải quyết vấn đề, chấp nhận sự duy nhất ở mỗi trẻ và cho phép trẻ phát tiển học hỏi theo những khả năng và sở thích của mình, luôn luôn tôn trọng tính riêng biệt của trẻ và bài học được xây dựng, bố trí phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của từng trẻ. Chương trình học được vận hành trên 5 lĩnh vực:

 • Ngôn ngữ: Một trong những điều quan trọng nhất trong 5 năm đầu đời của trẻ là phát triển ngôn ngữ. Góc ngôn ngữ trong phòng học Montessori được thiết kế từ đơn giản tới phức tạp, giúp trẻ biết cách cầm bút, sử dụng các nét bút phục vụ cho việc học viết về sau. Với bảng chữ cái cát hay các xô âm, bảng chữ cắt, trẻ có thể ghi nhớ và tăng vốn từ vựng 1 cách tự nhiên không gò ép.
 • Toán học: Các giáo cụ toán học từ số lượng vật thể 3D cho đến chữ số trừu tượng sẽ mang lại cho trẻ những hiểu biết căn bản và chắc chắn về toán học. Thông qua hệ thống giáo cụ hạt cườm và màu sắc tượng trưng cho các con số, các phép tính, ban đầu trẻ sẽ tiếp nhận những khái niệm cơ bản bằng những hoạt động cụ thể và dưới sự hướng dẫn của giáo viên Montessori , dần dần trẻ sẽ hiểu những khái niệm trừu tượng hơn, nâng cao hơn.
 • Giác quan: Hệ thống giáo cụ giác quan theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế, việc phát triển năm giác quan (Thính giác, thị giác, xúc giác, khứu giác và vị giác) bao gồm các giáo cụ giúp trẻ nhỏ phân biệt được to-nhỏ, cao-thấp, dài-ngắn, rộng-hẹp , các giáo cụ giúp trẻ phân được các hình dạng, hình khối, màu sắc bằng trực giác và xúc giác, các giáo cụ phân biệt mùi vị, âm lượng, những giáo cụ lắp ghép trí tuệ do Phương pháp và đội ngũ nghiên cứu mang lại hiệu quả vô cùng lớn.
 • Thực hành cuộc sống: Các bài tập kỹ năng cuộc sống là những công việc đơn giản dựa trên thực tế và kích thích sự hứng thú ở trẻ khi được bắt chước người lớn và sử dụng dụng cụ thật của người lớn. Trẻ sẽ được học từ những đồ vật quen thuộc và những hoạt động của cuộc sống hàng ngày, từ việc đơn giản như mở được 12 loại nút áo, mặc và gấp quần áo, đến khó hơn như: đánh giày, cắm hoa, trồng cây hay đòi hỏi sự khéo léo như sử dụng dao, dĩa, kim khâu an toàn; biết làm một số việc nhà đơn giản. Các kỹ năng này góp phần giúp trẻ biết yêu thiên nhiên, biết chia sẻ, rèn luyện tính kiên trì, làm việc có chủ đích.
 • Văn hóa: Lĩnh vực Văn hóa trong lớp học Montessori bao gồm các góc Địa lý, Lịch sử, Khoa học, âm nhạc và nghệ thuật giúp trẻ tiếp cận với những lĩnh vực “học thuật” một cách tự nhiên và ghi nhớ dễ dàng. Dựa trên nguyên tắc chung là giới thiệu cho trẻ các bài học từ dễ đến khó, đi từ vật thể 3D đến khái niệm trừu tượng, sử dụng các giáo cụ giống thật.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, tận tâm yêu thương trẻ. Các cô luôn mong muốn mang đến cho trẻ sự gần gũi, yêu thương và một môi trường thân thiện, để trẻ phát triển nhân cách tốt sau này.
 • Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ có bằng Tesol để giảng dạy trẻ mầm non.
 • Giáo viên trợ giảng có bằng chuyên môn ngoại ngữ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Bếp một chiều với các thiết bị hiện đại, tủ hấp sấy bát tiệt trùng.
 • Thực đơn được xây dựng từ sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cân đối cho trẻ hàng ngày.
 • Thực phẩm được lấy từ các nguồn cung cấp thực phẩm sạch.
 • Lưu mẫu thức ăn trong vòng 24h để đảm bảo không có vấn đề gì về thực phẩm.
Trường Mầm non Việt Ý - Tây Nam Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Việt Ý - Tây Nam Linh Đàm
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
BT05 – TT1A, khu Tây Nam Linh Đàm, đường Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Kiều Dung
23, Tháng sáu, 2016

Mình cũng đang tìm hiểu một số trường cho con gái đi học và thấy Việt - Ý này có không gian, trang trí đẹp, nhiều học liệu tương đối thú vị, học cả ngày thứ 7 nên cũng đang suy nghĩ cho bé vào trường này.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Kim Khuyên
24, Tháng sáu, 2016

Mình cũng đang tìm trường cho con, nhắm trường Việt - Ý thấy mấy chị cùng công ty khen cũng tốt nhưng hơi xa nhà cháu nên còn băn khoăn 1 chút.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
25, Tháng bảy, 2016

Học phí cho bé 17 tháng bao nhiêu bạn?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
26, Tháng bảy, 2016

Học phí của các bé từ 1 - 6 tuổi của trường là 1.700.000đ/tháng nhé bạn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
13, Tháng chín, 2016

minh hỏi chút học phí cho bé 18 tháng là bao nhiêu bạn.các chi phí cần đóng trong 1 tháng bao gồm những gì.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
15, Tháng chín, 2016

Học phí cho bé 18 tháng tuổi là 1.700.000đ/tháng (đã bao gồm học ppmontessori, học tiếng anh và các môn năng khiếu).
Các phí cần đóng trong vòng 1 tháng: tiền ăn là 35k/ngày
đón các con từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần và từ 7h đến 18h mỗi ngày; Còn 1 số khoản như hỗ trợ lễ hội trong năm, hỗ trợ điện mùa hè....
Trung bình 1 tháng nếu con đi học đủ thì tổng tiền khoảng 2.700.000đ/tháng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm