Trường mầm non Tuổi Thơ - Chợ Khâm Thiên

thuộc Trường mầm non Tuổi Thơ, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Tuổi Thơ - Chợ Khâm Thiên

Tổng quan

Trường mầm non Tuổi Thơ - Chợ Khâm Thiên là chi nhánh đầu tiên của hệ thống trường Mầm non Tư thục Tuổi Thơ, với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học tập cũng như vui chơi, sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi của các em, tạo cho các em có một môi trường lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi. Các lớp được tổ chức với tỉ lệ giáo viên phụ trách các em phù hợp để thuận tiện, an toàn cho việc quản lý. Thực đơn hàng ngày gồm 2 bữa chính và 1 bữa phụ được thiết kế phù hợp theo từng mùa, độ tuổi, đảm bảo dinh dưỡng.

Nhà trường chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, năng khiếu, ngôn ngữ giao tiếp. Tạo môi trường tự do cho trẻ hoàn thiện bản thân, khám phá, tìm tòi và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện. Tự tin, thông minh, có hành trang kiến thức vững chắc tự tin bước vào những năm tháng đầu tiên của bậc tiểu học. Ngoài những hoạt động học tập thông thường, các em còn được tham gia các lớp năng khiếu như tiếng Anh, tạo hình, thông qua những bài giảng được thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn của nhà trường, với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi có thể phục vụ các em một cách tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.600.000 đ - 2.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, ti vi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh; không gian thoáng mát, khung cảnh sư phạm tốt, là một môi trường tốt giúp các bé phát huy khả năng học tập, vui chơi, tư duy sáng tạo và trên hết là luôn đảm bảo sức khỏe

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 10.000đ/ngày

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: Lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất. Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Tôn chỉ đào tạo của trường Trường Mầm non Tư thục Tuổi Thơ là:

  • Chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, năng khiếu, ngôn ngữ giao tiếp.
  • Tạo môi trường tự do cho trẻ hoàn thiện bản thân, khám phá, tìm tòi và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện.
  • Giúp trẻ tự tin, thông minh, có hành trang kiến thức vững chắc tự tin bước vào những năm tháng đầu tiên của bậc tiểu học.
  • Các môn học năng khiếu như Tiếng Anh, tạo hình được đưa vào chương trình học hàng tuần của trẻ.
  • Ngoài giờ lên lớp, các con được đi tham quan dã ngoại hàng tháng và được khám sức khỏe đinh kỳ 2 lần/ năm
  • Trường có chế độ miễn giảm học phí đồi với con thương binh, liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh có khăn.

Đội ngũ giáo viên

Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, yêu trẻ, mang đến sự tin tưởng, yêu mến, hứng thú của nhiều thế hệ các em học sinh và các bậc phụ huynh trong suốt hơn 15 năm qua.

Chế độ dinh dưỡng

Hàng ngày, các bé được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa với một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

Trường mầm non Tuổi Thơ - Chợ Khâm Thiên
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Tuổi Thơ - Chợ Khâm Thiên
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 93, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm