Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Văn Điển

thuộc Trường MN Tuổi Thần Tiên, Huyện Thanh Trì
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Văn Điển

Tổng quan

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên là trường Mầm non Tư thục có quy mô và chất lượng lớn nhất huyện Thanh Trì, là trường đầu tiên áp dụng chuẩn phương pháp giáo dục Montessori dưới sự tài trợ của 1 trong những học viện Montessori lớn nhất Hàn Quốc - Học viện Bokja.

Mầm non Tuổi Thần Tiên, trẻ luôn được quan tâm chăm sóc và yêu thương như trong chính vòng tay của cha mẹ. Những cảm giác lo lắng trong những ngày đầu con đến trường sẽ là không thể tránh khỏi ở mỗi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng cảm giác đó sẽ dần được thay thế bằng sự tin tưởng của Quý vị Phụ huynh khi thấy con tự tin và khôn lớn hơn mỗi ngày. Niềm tin và sự hợp tác của Quý vị Phụ huynh sẽ cùng nhà trường tạo dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ cuộc sống của trẻ và thế giới của mình một cách trọn vẹn. Tầm nhìn của nhà trường là tạo ra một môi trường văn hoá nơi cha mẹ và giáo viên cùng hướng về một phía, đó là con trẻ.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên rất chú trọng các môn học giúp bé sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Đến với Mầm non Tuổi Thần Tiên, bé được thỏa chí vui chơi, tha hồ sáng tạo, qua đó bé có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Với định hướng giáo dục đó, chúng tôi xây dựng môi trường học với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại mang tầm Quốc tế theo triết lý giáo dục của Phương pháp Montessori - “Giáo dục là hỗ trợ cho cuộc sống” nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ được tự khám phá thế giới, thông qua những trải nghiệm được thẩm thấu sâu sắc.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ giáo cụ, học cụ tân tiến phù hợp với chương trình giảng dạy và phù hợp với từng nhóm lứa tuổi, sân chơi được lát cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn khi bé vui chơi và hoạt động thể chất.

Nhà trường luôn cố gắng rằng khi đến với trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, trẻ sẽ có nhiều cơ hội tự thể hiện bản thân và phát triển một cách toàn diện nhất trên tinh thần tin tưởng và hợp tác tuyệt đối giữa Gia đình và Nhà trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.800.000 đ - 2.200.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 40
  • Điện thoại: (0243) 681-5944
  • Địa chỉ: Số 18 Khu Tập thể X3 thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Cơ sở Tuổi Thần Tiên Văn Điển: Một ngôi trường khang trang, hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 1000 m2 được đầu tư thiết kế thông minh với sân chơi trong nhà, phòng học, phòng chức năng hiện đại, theo đúng quy chuẩn đặc trưng của giáo dục Mầm non Quốc tế theo Phương pháp Montessori.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Bà Đào Thị Phương Thảo - Người sáng lập của Hệ thống Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên.

Tại Tuổi Thần Tiên, người sáng lập không đơn thuần chỉ là một nhà đầu tư, Bà Đào Thị Phương Thảo còn là một nhà giáo có chuyên môn và đam mê đặc biệt với giáo dục mầm non. Đam mê đó đã luôn thôi thúc Bà nỗ lực học hỏi để tìm ra con đường riêng cho sự phát triển của Tuổi Thần Tiên. Với khát khao xây dựng một ngôi trường mà ở đó trẻ được hưởng nền giáo dục mang tầm quốc tế, Bà không chỉ học hỏi trong nước mà còn mạnh dạn bước ra nước ngoài để tìm hiểu và học hỏi những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sự thành công của Tuổi Thần Tiên ngày hôm nay đến từ chính niềm đam mê, tâm huyết của Bà và những nỗ lực cống hiến không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên đã cùng sát cánh và gắn bó với trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên áp dụng Phương pháp Montessori với triết lý giáo dục coi trẻ là trung tâm và tin tưởng sâu sắc mỗi học sinh là một tiểu vũ trụ sống động, rạng rỡ. Trường chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, tôn trọng nhịp độ phát triển riêng, cá tính độc đáo riêng của mỗi trẻ. Để từ đó xây dựng một môi trường học tập khuyến khích sự tự lập, óc sáng tạo và lòng tự trọng của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ, giáo viên

Tại Tuổi Thần Tiên, chúng tôi nhận thức rõ vai trò của đội ngũ giáo viên là rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ cho Nhà trường cũng như việc tạo dựng môi trường giáo dục giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng vốn có.

Ban Giám hiệu là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng phát triển vững mạnh của Nhà trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Ban Giám hiệu luôn là tấm gương học tập, chủ động nghiên cứu những giải pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới và sáng tạo trong ứng dụng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục Nhà trường.

100% giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về cách chăm sóc và giáo dục trẻ theo tâm lý của từng lứa tuổi.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên Nhà trường là những người trẻ trung, nhiệt huyết, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc. 100% nhân viên đều tốt nghiệp đúng chuyên ngành và vận dụng đúng kiến thức trong việc xây dựng hệ thống vận hành Nhà trường, mang lại dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho Phụ huynh trong công tác tổ chức hoạt động của Trường.

Nhà trường thường xuyên cử cán bộ nhân viên tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc và tư duy tích cực nhằm xây dựng phẩm chất và năng lực cho đội ngũ đáp ứng nhu cầu hội nhập thế giới của Nhà trường.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Văn Điển
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Văn Điển
Quận
Huyện Thanh Trì
Địa chỉ
Số 18 Khu Tập thể X3 thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận