Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình

thuộc Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình

Tổng quan

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình thành lập với mong muốn mang đến cho các thiên thần nhỏ sẽ không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, phù hợp với lứa tuổi mà các bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các lớp học kỹ năng, năng khiếu nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn cũng như kỹ năng sống, lòng tự tin, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan dã ngoại nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội thông qua các buổi tham quan thú vị đó!

Cơ sở vật chất của trường mầm non Tuổi Thần Tiên được trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trẻ. Nhà trường đầu tư trang thiết bị giáo dục, đồ chơi được thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi, giúp trẻ phát triển hoàn thiện tốt nhất về cả thế chất và tinh thần.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tuổi Thần Tiên được tuyển dụng cẩn thận, có chuyên môn sư phạm và trên hết phải có lòng yêu trẻ, có nhân cách tốt, có sự ham học hỏi và tính công bằng.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên rất coi trọng các bữa ăn hàng ngày của trẻ vì thế nhà trường luôn làm tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến. Thực đơn các bữa ăn của trẻ được thiết kế đa dạng, được thay đổi thương xuyên và phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.800.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.500.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Cơ sở vật chất của trường mầm non Tuổi Thần Tiên được trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trẻ.
 • Nhà trường đầu tư trang thiết bị giáo dục, đồ chơi được thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi, giúp trẻ phát triển hoàn thiện tốt nhất về cả thế chất và tinh thần.
 • Camera an ninh giám sát hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ

Phí trông ngoài giờ: 20.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Tuổi Thần Tiên là nhà giáo tận tâm với mong muốn mang đến cho trẻ em lứa tuổi mầm non những người cô, người mẹ thứ hai, người đồng hành tận tụy, yêu thương và hiểu biết để tạo ra môi trường học tập và nuôi dưỡng tuyệt vời cho những hành trình tối quan trọng đầu tiên của con.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Tuổi Thần Tiên áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các lớp học kỹ năng, năng khiếu nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn cũng như kỹ năng sống, lòng tự tin, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác.
 • Học tiếng Anh sẽ giúp trẻ sớm phát triển năng khiếu về ngôn ngữ. Nhà trường sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi nhằm tạo ra một sân chơi vui nhộn, sôi động, giúp bé tự tin và hứng thú hơn khi đến lớp.
 • Đặc biệt, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan dã ngoại nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội thông qua các buổi tham quan thú vị đó!

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tuổi Thần Tiên được tuyển dụng cẩn thận, có chuyên môn sư phạm và trên hết phải có lòng yêu trẻ, có nhân cách tốt, có sự ham học hỏi và tính công bằng.
 • Giáo viên giảng dạy của nhà trường thường xuyên được đào tạo và tái đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như cập nhật các phương pháp giáo dục mới nhất hiện nay.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Tuổi Thần Tiên rất coi trọng các bữa ăn hàng ngày của trẻ vì thế nhà trường luôn làm tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến. Thực đơn các bữa ăn của trẻ được thiết kế đa dạng, được thay đổi thương xuyên và phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.
 • Thực phẩm cung cấp cho bữa ăn của con là thực phẩm sạch, tươi ngon do đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín trong khu vực thành phố.
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mỹ Đình
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Chung cư 789, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Từ Liêm

1. Trường Mầm non thực hành Phú Mỹ Happy Kids - Nam Từ Liêm

Số 40 ngõ 20 đường Mỹ Đình
Học phí: 1,5 Triệu đến 1,7 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường mầm non Chích Bông - Phạm Hùng

Số 10, Ngõ 52, Phạm Hùng, Đình Thôn
Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non Teddy House - Mỹ Đình

N5A1, Đường Mỹ Đình, Phú Mỹ
Học phí: 1,7 Triệu đến 2,2 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm