Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mễ Trì

thuộc Mầm non Tuổi Thần Tiên - VOV, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mễ Trì

Tổng quan

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, tôn trọng sở thích, cá tính riêng của trẻ, từ đó giúp các em hình thành những kỹ năng sống, sự sáng tạo ngay từ lứa tuổi mầm non.

Trường sở hữu không gian thông thoáng, mát mẻ với phòng hoạt động thể chất nằm riêng biệt, các phòng học được thiết kế nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống điều hòa và giáo cụ hiện đại, an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên tầng thượng phục vụ các hoạt động liên hoan, làm bánh và chăm sóc cây cối, giúp các em được phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ.

Áp dụng phương pháp học tập theo mô hình các nhóm nhỏ (mỗi giáo viên sẽ phụ trách từ 5 đến 8 trẻ), điều này tạo điều kiện cho thầy cô biết được cá tính, cũng như có thời gian dành sự quan tâm công bằng tới từng bé. Thêm vào đó, trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu như: Tiếng Anh, tạo hình, aerobic, đàn Oocgan, Ukulele... tạo cơ hội cho bé tiếp xúc với thực tế, phát triển ngôn ngữ, cảm xúc và các kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Tuổi Thần Tiên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn sư phạm vững vàng, giàu kinh nghiệm. Các thầy cô thường xuyên được trau dồi các kiến thức liên quan đến sức khỏe, tâm lý trẻ em, đảm bảo sự an tâm của phụ huynh khi gửi gắm con tại trường.

Chế độ dinh dưỡng cho lứa tuổi mầm non cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực phẩm tươi sống, không dập nát, ôi thiu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trường xây dựng thực đơn hàng ngày, hàng tuần đảm bảo cung cấp đầy đủ vitamin, các loại khoáng chất cần thiết, giúp các con sẵn sàng năng lượng hoạt động thể chất, học tập và vui chơi trong ngày.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.100.000 đ - 2.200.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 80
  • Điện thoại: (037) 566-9697
  • Địa chỉ: Số nhà 32, khu tập thể đài phát tín, phường Mễ Trì, Gần Mễ Trì Plaza và đối diện Green Bay, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Giảm học phí cho các gia đình khó khăn, giảm 20% học phí cho bé thứ 2 trở đi có anh chị em học trường.

Miễn phí tiền sở vật chất tháng đầu, tặng áo đồng phục balo cho bé.

Mô hình nhóm nhỏ, mỗi giáo viên phụ trách từ 5 - 8 bé giúp các cháu mới thời gian làm quen và hòa nhập tốt nhất.

Trường đầy đ cácn năng khiếu cho các học thêm như Tiếng Anh, học tạo hình , Aerobic, học đàn Ooc gan, Ukulele (ghita nhỏ)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú


Bản đồ chỉ đường Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

Cơ sở vật chất gồm các phòng học, phòng hoạt động thể chất nằm riêng biệt, các con có thể di chuyển giữa các phòng trong một ngày hoạt động của mình. Ngoài ra trường còn khuôn viên trên tầng thượng cho các con tổ chức các hoạt động như liên hoan, làm bánh, chăm sóc cây cối.

Trường bố trí nhiều cửa sổ, 2 mặt đều thoáng đảm bảo ánh sáng, lớp học được thông thoáng, mát mẻ. các phòng đều được trang bị điều hòa, cơ sở vật chất đẩy đ, sáng tạo.
Trường có chương trình uống Vitamin A cho trẻ 1 năm 2 lần do cán bộ Y tế đến tận sở đ cho các cháu uống Vitamin A đảm bảo sự phát triển của trẻ bố mẹn tâmng tác.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Quản nhà trường hiệu trưởng trường mầm non chuẩn quốc gia đã nghỉu, cô ngườiu nghề, mếm trẻ, đã nhiềum kinh nghiệm áp dụng triển khai các phương pháp giáo dục mầm non phù hợp nhất cho từng nhóm trẻ.

Phương pháp giáo dục

Với phương châm mỗi đứa trẻ đều một điều kỳ diệu, chúngi sẽ luôn yêu thương và chăm sóc các bạn nhỏ như chính con em của mình. Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng cho các cháu kỹng tự lập, tự phục vụ bản thân giúp trẻ tự tin, nhanh nhẹn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non và cố vấn giáo dục Giảng viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chế độ dinh dưỡng

Bố mẹ trẻ đưa con đến trườngn tâm gửi con trại trường bởi đã các chăm sóc chế đ dinh dưỡng hàng ngày với 1 bữa sáng, 1 bữa phụ (sữa chua hoặc Caramen) - 1 bữa trưa chính 1 bữa phụ chiều. với các đăng ký gửi muộn trường sẽ sắp xếp cho cháu ăn và tắm rửa cho các cháu với phụ huynh có nhu cầu.

Ngoài nguồn cung cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chủ trường còn hình VAC rộng 10.000 m2 tại TP Bắc Ninh đ cung cấp thêm các thực phẩm sạch như trứng ta, bí ngô, hoa quả... trang trại dự kiến sẽ hoàn thiện đưa thực phẩm vào cung cấp cho trường từ tháng 10 năm 2019.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mễ Trì
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên - Mễ Trì
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số nhà 32, khu tập thể đài phát tín, phường Mễ Trì, Gần Mễ Trì Plaza và đối diện Green Bay, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Gần Mễ Trì Plaza, cuối đường Lương Thế Vinh, đối diện Green Bay của Vingroup Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm