Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê

thuộc Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê

Tổng quan

Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê thành lập với mong muốn mang đến cho trẻ một con đường vững chắc nuôi dưỡng ba giá trị cốt lõi Đạo Đức, Trí Tuệ, Nghị lực.

Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện nhân cách, đạo đức cho trẻ. Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo.

Trường mầm non Tuệ Đức - Văn Khê xây dựng môi trường giáo dục quốc tế trên nền tảng đạo học Phương Đông, cơ sở vật chất cao cấp nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ, tất cả phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, nhà vệ sinh… được giữ sạch và tẩy khuẩn theo quy trình chuẩn.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam của Trường mầm non Tuệ Đức đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp như giàu lòng yêu thương trẻ, luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho từng em một.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ được trường mầm non Tuệ Đức đặc biệt quan tâm hàng đầu. Thực đơn được thiết kế khoa học, thay đổi theo ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ - 5.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (0246) 275-5888
 • Địa chỉ: Lô 4 Liền kề 3 Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Montessori chuẩn NHÀ TRẺ: 4.500.000đ/tháng
 • Montessori chuẩn MẪU GIÁO: 4.000.000đ/tháng
 • Montessori song ngữ MẪU GIÁO: 5.000.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Tuệ Đức - Văn Khê xây dựng môi trường giáo dục quốc tế trên nền tảng đạo học Phương Đông, cơ sở vật chất cao cấp nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ, tất cả phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, nhà vệ sinh… được giữ sạch và tẩy khuẩn theo quy trình chuẩn.
 • Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi trong và ngoài trời với hệ thống đồ chơi đa dạng, phong phú giúp trẻ tha hồ cười nói, thỏa thích chạy nhảy nô đùa khắp nơi.
 • Camera an ninh giám sát trực tuyến 24/24.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000đ/ngày

Cơ sở vật chất và học phẩm: 3.000.000/năm

Đồng phục mùa hè: 170.000đ/bộ

Balo: 150.000đ/chiếc

Phí trông ngoài giờ:

 • Theo giờ: 30.000đ/giờ
 • Theo tháng: 600.000/tháng

Hình ảnh tại Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Tuệ Đức là những nhà giáo ưu tú, yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.

Phương pháp giáo dục

Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây - Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ.

Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo. Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm xây dựng của đội ngũ chuyên gia nhằm tìm kiếm một phương pháp giáo dục Nhân cách hiệu quả nhất cho trẻ em Việt Nam. Đặc biệt, chương trình Montessori Song ngữ vừa giúp trẻ phát triển Nhân cách, Trí tuệ vừa xây dựng nền tảng năng lực hội nhập trong tương lai.

 • Montessori là phương pháp giáo dục độc đáo trên thế giới sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức khả năng tự học của trẻ từ 0 – 6 tuổi giúp trẻ kết nối hiệu quả các khái niệm với thực tiễn trong 5 lĩnh vực phát triển Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan và Thực hành cuộc sống. Trẻ được tự do khám phá, sáng tạo song song với trách nhiệm của chính mình, với người khác và môi trường xung quanh.
 • Sự kết hợp hài hòa giữa Montessori với những giá trị cốt lõi của phương Đông là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực giúp trẻ không những lĩnh hội tri thức mà còn duy trì Đạo đức, văn hóa và truyền thống Việt Nam, khả năng phân biệt đúng sai, những điều nên hay không nên, từ đó hình thành kỷ luật và Nghị lực từ bên trong.
 • Rèn luyện thể chất và nghị lực được lồng ghép vào các buổi học và vui chơi mỗi ngày của trẻ. Giúp hình thành thói quen và tính cách bản lĩnh, vững chãi trước mọi khó khăn.

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên trường mầm non Tuệ Đức vừa là người thầy vừa là bạn của học sinh. Thầy cô luôn quan tâm đến việc chăm sóc cá thể, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với trẻ mọi lúc mọi nơi.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam của nhà trường đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp như giàu lòng yêu thương trẻ, luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho từng em một.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ được trường mầm non Tuệ Đức đặc biệt quan tâm hàng đầu.
 • Thực đơn được thiết kế khoa học, thay đổi theo ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
 • Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi suốt tuần. Nguồn thực phẩm chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Trẻ được khám sức khỏe thường xuyên định kỳ 2 lần/năm.
Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Tuệ Đức - KĐT Văn Khê
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Lô 4 Liền kề 3 Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm