Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Mễ Trì Hạ

Xóm 4, Mễ Trì Hạ

Học phí: 900 Nghìn đến 1,2 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ - Mễ Trì Hạ là môi trường giáo dục lành mạnh, uy tín và đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện cho các con được học tập dưới sự chỉ dạy của những cô giáo tâm huyết, chuyên môn cao, yêu trẻ.

Hệ thống giáo dục của Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ - Mễ Trì Hạ là sự kết hợp giữa các bài giảng theo quy định chuẩn của Bộ Giáo dục và những phương pháp cải tiến khoa học, sáng tạo của đội ngũ giáo viên năng động, đặc biệt là việc áp dụng phương pháp giáo dục M.A.S.T.E.R nhằm giúp trẻ chủ động, giàu kĩ năng sống, tự tin và giữ vững lập trường trước mọi hoàn cảnh.

Các phòng học được nhà trường đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị hiện đại như điều hòa, tivi, … cùng với hệ thống camera online giúp các vị phụ huynh có thể theo dõi con em mình mọi nơi mọi lúc. Và hơn cả, chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường chú trọng chăm lo nhằm mang lại cho các em những bữa ăn ngon miệng, vệ sinh an toàn mà đảm bảo phát triển thể lực một cách tốt nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
3 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Xóm 4, Mễ Trì Hạ

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Nhà trường đầu tư lớn cho cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dạy và giáo dục trẻ. 100% các lớp sử dụng điều hòa, phòng học thông thoáng thích nghi cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ tự hào là trường mầm non Tư thục đầu tiên áp dụng và thực hiện thành công phương án 0 tuổi - là công trình giáo dục xuất sắc lứa tuổi 0 đến 6. Ngoài việc thực hiện chương trình đào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo còn, nhà trường còn thực hiện chương trình “Phát triển các năng lực trí tuệ, kỹ năng xã hội và giáo dục giá trị sống” theo mô hình M.A.S.T.E.R để chuẩn bị tốt cho bé yêu hành trang về sức khỏe, tâm thế cũng như những kiến thức cần thiết để bé bước vào trường tiểu học. Hệ thống bài giảng được thiết kế có chiến lược bài bản, khoa học sáng tạo, thực hiện đúng chế độ sinh hoạt một ngày của bé đảm bảo "Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày bé lớn bé khôn".


Đội ngũ giáo viên

Nhà trường cam kết xây dựng một đội ngũ giáo viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn chăm các bé khỏe, dạy các bé ngoan. Các cô giáo của trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ được đào đạo từ các trường sư phạm mầm non chuyên nghiệp, hơn nữa trong quá trình giảng dạy cũng vẫn không ngừng nâng cao trình độ qua việc “Đọc hiểu -học kỹ-dạy thành thạo”.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phù hợp, ngon, sạch nhằm đảm bảo cho các bé khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối, cân nặng và chiều cao nằm trong kênh A. Ngoài ra, các cô còn hướng dẫn cho các bé thói quen tự giác trong ăn uống và cất dọn đồ dùng ăn uống của mình, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi bữa ăn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Xóm 4, Mễ Trì Hạ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Mễ Trì Hạ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Mễ Trì Hạ? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Xóm 4, Mễ Trì Hạ

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí