Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Đỗ Đức Dục

thuộc Trường mầm non Tư thục Tuổi Thơ, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Đỗ Đức Dục

Tổng quan

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ - Đỗ Đức Dục sử dụng phương pháp giáp dục theo quy định chuẩn của Bộ Giáo dục và những phương pháp cải tiến khoa học, sáng tạo của đội ngũ giáo viên năng động, đặc biệt là việc áp dụng phương pháp giáo dục M.A.S.T.E.R nhằm giúp trẻ chủ động, giàu kĩ năng sống, tự tin và giữ vững lập trường trước mọi hoàn cảnh.

Các lớp học của Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ - Đỗ Đức Dục được trang bị đầy đủ điều hòa, tivi, trang trí đáng yêu, đẹp mắt, tạo cho các bé môi trường học tập hiệu quả, lành mạnh nhất. Chế độ dinh dưỡng được nhà trường chú trọng chăm lo nhằm mang lại cho các em những bữa ăn ngon miệng, vệ sinh an toàn mà đảm bảo phát triển thể lực một cách tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 3 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 900.000 đ - 1.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Nhà trường đầu tư lớn cho cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dạy và giáo dục trẻ. 100% các lớp sử dụng điều hòa, phòng học thông thoáng thích nghi cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí ăn sáng: 10.000đ/ngày.

Phí đón muộn sau 17h30: 10.000đ/giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ tự hào là trường mầm non Tư thục đầu tiên áp dụng và thực hiện thành công phương án 0 tuổi - là công trình giáo dục xuất sắc lứa tuổi 0 đến 6. Ngoài việc thực hiện chương trình đào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo còn, nhà trường còn thực hiện chương trình “Phát triển các năng lực trí tuệ, kỹ năng xã hội và giáo dục giá trị sống” theo mô hình M.A.S.T.E.R để chuẩn bị tốt cho bé yêu hành trang về sức khỏe, tâm thế cũng như những kiến thức cần thiết để bé bước vào trường tiểu học. Hệ thống bài giảng được thiết kế có chiến lược bài bản, khoa học sáng tạo, thực hiện đúng chế độ sinh hoạt một ngày của bé đảm bảo "Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày bé lớn bé khôn".

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường cam kết xây dựng một đội ngũ giáo viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn chăm các bé khỏe, dạy các bé ngoan. Các cô giáo của trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ được đào đạo từ các trường sư phạm mầm non chuyên nghiệp, hơn nữa trong quá trình giảng dạy cũng vẫn không ngừng nâng cao trình độ qua việc “Đọc hiểu -học kỹ-dạy thành thạo”.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phù hợp, ngon, sạch nhằm đảm bảo cho các bé khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối, cân nặng và chiều cao nằm trong kênh A. Ngoài ra, các cô còn hướng dẫn cho các bé thói quen tự giác trong ăn uống và cất dọn đồ dùng ăn uống của mình, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi bữa ăn.

Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Đỗ Đức Dục
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ - Đỗ Đức Dục
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Xóm 3, Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm