Trường Mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam

thuộc Trường Mầm non tư thục Tràng An, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam

Tổng quan

Trường Mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam phát triển theo mô hình trường Mầm non chất lượng cao với tiêu chí của là: Trẻ được nuôi dưỡng, học tập và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Chương trình giáo dục được áp dụng tại trường mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam được xây dựng trên chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Ngoài ra các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các khoá học năng khiếu cho các bé như đọc thơ, kể chuyện, hát múa, kịch, vẽ.... Trường tổ chức chương trình dã ngoại theo chủ điểm.

Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn nghề nghiệp. Trình độ đại học sư phạm mầm non đạt trên 35%, Cao đẳng đạt 50%. Giáo viên nước ngoài là những giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam. Số trẻ tối đa mỗi lớp là 20 trẻ chia làm 4 nhóm lớp: Nhóm nhà trẻ; Nhóm mẫu giáo bé; Nhóm mẫu giáo nhỡ; Nhóm mẫu giáo lớn. Tỷ lệ giáo viên trên trẻ cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo.

Trường Mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam được xây dựng trên diện tích đất hơn 200m2, cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với lòng yêu trẻ và sự nhiệt tình nhà trường sẽ mang lại cho trẻ một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non tư thục Tràng An được xây dựng trên diện tích đất hơn 200m2.

Khu phòng học: Mỗi phòng học đều có diện tích từ 25-30m2, được lát gỗ hoặc trải thảm cùng hai mặt thông thoáng với nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Các phòng học đều có khu vệ sinh riêng biệt rộng rãi phù hợp với trẻ. Các đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, theo chuẩn của vụ Mầm non. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống camera, internet, tivi...và đặc biệt có hệ thống điều hòa 2 chiều, bảo đảm mát về mùa hè, ấm mùa đông.

Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi ngoài trời có diện tích hơn 100m2 thoáng mát, có bóng cây, được trang bị các đồ chơi dụng cụ phù hợp với các cháu. Đây là nơi các cháu tập thể dục buổi sáng và chơi các trò chơi vận động mà các cháu yêu thích.

Khu nhà bếp: Nhà bếp rộng rãi, thoáng và được đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Trông thứ 7: 100.000đ/ngày.

Trông muộn: 15.000đ/tiếng.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục được áp dụng tại trường mầm non tư thục Tràng An được xây dựng trên chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Ngoài ra các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các khoá học năng khiếu cho các bé như đọc thơ, kể chuyện, hát múa, kịch, vẽ.... Trường tổ chức chương trình dã ngoại theo chủ điểm.

Phương pháp giáo dục của nhà trường là lấy trẻ làm trung tâm, chủ đạo. Trẻ tích cực được hoạt động. Giáo viên là người tạo cơ hội hướng dẫn gợi mở các hoạt động tìm tòi khám phá thông qua việc tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên của trường đạt chuẩn nghề nghiệp. Trình độ đại học sư phạm mầm non đạt trên 35%, Cao đẳng đạt 50%.

Giáo viên nước ngoài là những giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam.

Cán bộ nhân viên nhà trường: Cán bộ quản lý, y tế, nhân viên, đầu bếp ... được đào tạo có chuyên môn và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Cán bộ quản lý đều tốt nghiệp đại học, có nghiệp vụ quản lý. Nhân viên y tế chuyên trách có bằng Cao đẳng điều dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của trường thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe trẻ em của viện dinh dưỡng Việt Nam và quốc tế. Với mục tiêu giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng và trẻ béo phì, ăn 03 bữa (bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều) đầy đủ dinh dưỡng.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của Nhà nước. Trường đã được Phòng y tế quận đống đa công nhận là đơn vị đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non tư thục Tràng An - Hào Nam
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 124, Phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm