Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà

Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính

Học phí: 2,38 Triệu đến 5,48 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà là nơi ươm mầm cho các bé nền tảng đạo đức thánh thiện, trang bị các kĩ năng hữu ích nhất, kích hoạt các tài năng để sau này các bé không chỉ thành công cho bản thân, là trụ cột của gia đình mà còn biết đóng góp, cống hiến vì sự phát triển tiến bộ của cộng đồng, xã hội. Từ khi thành lập vào đầu năm 2018 rất nhiều bậc phụ huynh khi cho con vào nhập học đều đánh giá rất cao những giá trị mà nhà trường đem lại cho các con từ tầm nhìn và sứ mệnh, chương trình và phương pháp dạy, môi trường học đến đội ngũ giáo viên.

Không gian học tập và vui chơi tại Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà được thiết kế khoa học và bắt mắt với tổng diện tích lên tới 320m2; 05 phòng học rộng rãi thoáng mát; sân chơi trong nhà trải cỏ xanh nhân tạo với diện tích 50m2 để trẻ thoả thích vui chơi, vận động.

Ngoài những chương trình giảng dạy cơ bản của bộ GDĐT theo chuẩn quốc gia, Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà chắt lọc ra những giá trị quý giá của các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng từ phương pháp Montessori, Glen Doman, STEAM, giáo dục sớm của người Do Thái… Nhà trường nhấn mạnh vào giáo dục đạo đức, bé sẽ được bồi đắp tâm trí hướng Thiện, đây là điểm sáng nhất, giá trị nhất của POCOYO Kindergarten mà nơi khác không thể có, các con sẽ biết cách và làm thực sự việc chăm sóc, yêu thương, quan tâm đến người khác thông qua các hoạt động hàng ngày được lồng ghép vào.

Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà đánh giá cao việc trang bị kĩ năng cuộc sống cho bé bằng việc có nhiều tiết học vui nhộn có hình tượng dẫn dắt, đặc biệt là bạn POCOYO đồng hành qua các trò chơi để rèn kĩ năng sống cơ bản. Nhà trường cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo, thỏa sức bay bổng phát triển một cách tự nhiên qua các dự án thủ công mỹ thuật,...được thường xuyên kích hoạt đa giác quan, phát triển tư duy, ngôn ngữ, trí thông minh đa dạng nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn cao, có đạo đức tốt, có tấm lòng nhân hậu: luôn hết lòng vì các con, luôn biết giúp đỡ nhau, thân thiện, kiên nhẫn, thể hiện tình yêu và quan tâm thực sự với con trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà chủ động cung cấp bữa ăn hàng ngày từ bếp nấu một chiều theo tiêu chuẩn hiện đại; bữa ăn được đảm bảo chế biến từ nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, thực đơn của trẻ cũng được nhà trường gửi cho cha mẹ các bé hàng tháng để thuận tiện trong việc theo dõi và cân bằng dinh dưỡng cho trẻ để trẻ được phát triển một cách tốt nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 66 tháng
Điện thoại
Địa chỉ
Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính

Ghi chú

Trường có 3 mức học phí

  • 2.380.000đ
  • 3.480.000đ
  • 5.480.000đ (đã bao gồm cả tiền ăn)

Mỗi mức học phí sẽ cung cấp chương trình học tương ứng.


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Bạn có thể đi 3 hướng đến Trường mầm non tư thục POCOYO**Đi từ đường Vũ Trọng Phụng, đến gần cuối đường giao với phố Ngụy Như Kon Tum là phố Nhân Hòa, tìm ngõ 80 số nhà 12C.**Đi từ phố Quan Nhân tìm đường ngang là phố Nhân Hòa, tìm ngõ 80 số nhà 12C.**Từ ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy rẽ trái Hoàng Đạo Thúy hướng về dãy nhà Hapulico, đến giao Ngụy Như Kon Tum và ngõ 116 Nhân Hòa thì rẽ vào ngõ 116 Nhân Hòa, tìm ngõ 80 số nhà 12C. Sử dụng Google Maps
Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm