Trường mầm non tư thục Họa Mi - Ngọc Lâm

thuộc Trường mầm non tư thục Họa Mi, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Họa Mi - Ngọc Lâm

Tổng quan

Trường Mầm non tư thục Họa Mi - Ngọc Lâm được thành lập từ năm 2001 với mong muốn mang đến cho trẻ em chương trình giáo dục tiên tiến và hiện đại. Thực hiện chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm khám phá để phát huy tính tích cực của trẻ. Chương trình giáo dục mẫu giáo nhằm giúp trẻ em từ 3 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học.

Họa Mi - Ngọc Lâm tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn sư phạm mầm non, ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ - 2.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các phòng chức năng được thiết kế hiện đại, thân thiện với các bé nhỏ và giúp trẻ phát triển toàn diện. Có trải thảm, cửa kính cách âm. Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ.

Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quanh cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết. Sân chơi của bé với nhiều loại đồ chơi ngoài trời.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Dịch vụ ăn sáng, phụ huynh có nhu cầu đăng ký tại văn phòng trường: 10.000 đồng/ngày.

Phụ huynh đóng 70.000 đồng/ngày thứ 7 đã bao gồm cả tiền ăn. Nếu có nhu cầu gửi tất cả thứ 7 trong tháng, phụ huynh đăng ký với văn phòng trường với phí 230.000 đồng/ tháng (4 buổi).

Giờ sinh hoạt tại trường của bé từ 7h-17h, từ sau 17h 30’ thời gian được tính ngoài giờ 20.000 đồng/1h và thu vào lần đóng tiền tháng tiếp theo.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Họa Mi thực hiện chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm khám phá để phát huy tính tích cực của trẻ. Chương trình giáo dục mẫu giáo nhằm giúp trẻ em từ 3 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học.

Trường Mầm non Họa Mi tổ chức dạy theo yêu cầu của trẻ của phụ huynh các môn năng khiếu: Vẽ, múa, đàn, võ thuật, Tiếng Anh, Toán nhẩm nhanh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Họa Mi tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn sư phạm mầm non, giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn, hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học tập.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường chú trọng khâu đảm bảo vệ sinh ATTP làm sao để cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Thực đơn được thay đổi liên tục, thực phẩm đa dạng phù hợp với thời tiết.

Xây dựng theo quy trình bếp một chiều, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý. Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% bằng chất liệu Inox, bồn rửa chén, tủ hấp cơm, hấp chén, bếp gas, tủ lạnh, máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy cắt rau củ…Có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày.

Trường mầm non tư thục Họa Mi - Ngọc Lâm
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Họa Mi - Ngọc Lâm
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 10, Ngõ 1, Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Cẩm Nhi
14, Tháng tư, 2016

Mình thấy trường Họa Mi có bề dầy giảng dạy, người quen của mình đều khen, cơ sở vật chất ổn, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ nhưng trường ít hoạt động quá.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(