Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn

thuộc Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn thành lập với mong muốn nơi đây là ngôi nhà chung của các con, sẽ là nơi ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.

Tại trường mầm non tư thục Hạt Vừng trẻ sẽ được giảng dạy theo phương pháp giáo dục truyền thống theo chuẩn giáo án độ tuổi 0-6, một phương pháp phát triển toàn diện, ưu việt tập trung khai thác tiềm năng dựa trên sở thích và sự hứng thú của trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại thực tế, các sân khấu lớn, các chương trình ngoại khóa để ươm mầm các tài năng nhí.

Đội ngũ giáo viên tại nhà trường giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Giáo viên giảng dạy tại trường được đào tạo và làm việc trong môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non tư thục Hạt Vừng hiện đại, các giáo cụ trực quan sống động đạt tiêu chuẩn, được bố trí khoa học và cách trang trí thay đổi theo từng chủ đề. Hệ thống camera giám sát 24/7 trực tuyến hiện đại.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt của trẻ tại trường mầm non tư thục Hạt Vừng luôn được xây dựng khoa học đảm bảo các nhóm chất dinh dưỡng. Thực đơn của trẻ được tính toán khoa học phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ, sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn và đầy đủ dinh dưỡng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.770.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí: 2.770.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Cơ sở vật chất tại trường mầm non tư thục Hạt Vừng hiện đại, các giáo cụ trực quan sống động đạt tiêu chuẩn, được bố trí khoa học và cách trang trí thay đổi theo từng chủ đề.
 • Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Điều hòa hai chiều, đồ dùng, đồ chơi an toàn hiện đại, khu vui chơi và rèn luyện thể chất ngoài trời, đồ chơi phong phú.
 • Hệ thống camera giám sát 24/7 hiện đại, trực tuyến quý phụ huynh có thể theo dõi các con em mình tại trường mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 45.000đ/ngày

Phí trông ngoài giờ:

 • Theo ngày: 20.000đ/ngày
 • Theo giờ: 10.000đ/giờ

Hình ảnh tại Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo trường mầm non tư thục Hạt Vừng là những người thầy người cô đã có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề mến trẻ, luôn đặt đạo đức giáo dục lên hàng đầu.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn thực hiện theo chương trình đổi mới của ngành Giáo dục Mầm Non thành phố Hà Nội quy định, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm khám phá để phát huy tính tích cực của trẻ.

Nhà trường tập trung chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ,… Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình thông qua:

 • Các hoạt động thuyết trình, các chương trình nghệ thuật, hoạt động học lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ tự tin linh hoạt.
 • Kĩ năng chăm sóc bản thân, chăm sóc môi trường và khả năng luyện tinh khéo léo của đôi bàn tay được rèn luyện hằng ngày với vô vàn hoạt động thực hành cuộc sống bắt mắt phong phú.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại thực tế, các sân khấu lớn, các chương trình ngoại khóa để ươm mầm các tài năng nhí.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non tư thục Hạt Vừng giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết với nghề.
 • Giáo viên giảng dạy tại trường được làm việc trong môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng trực tiếp bởi hệ thống quản lý chuyên môn và Hiệu trưởng của nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ tại mầm non Hạt Vừng luôn đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thực đơn của trẻ được tính toán khoa học phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ, sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn và đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn hàng tháng được công khai và gửi đến phụ huynh kết hợp với thức ăn tại nhà của con.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm.
Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 34, Ngõ 36 Đào Tấn,, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm