Trường mầm non tư thục Full House - Phạm Tuấn Tài

thuộc Trường mầm non tư thục Full House, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Full House - Phạm Tuấn Tài

Tổng quan

Trường mầm non Full House - Phạm Tuấn Tài xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Full House - Phạm Tuấn Tài áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục, trong các tiết học trẻ sẽ được khích lệ để phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Các tiết học thực hiện theo các chủ điểm: Trường mầm non, Động vật, Thực vật, Bản thân … Lớp mẫu giáo nhỡ và lớn có thêm tiết học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài: 2 tiết/tuần.

Xác định mục tiêu của trường là đạt tiêu chuẩn trường mầm non tư thục chất lượng cao nên ngay từ đầu Trường mầm non Full House - Phạm Tuấn Tài đã định hướng hệ thống quản lý và và tuyển chon giáo viên, nhân viên đạt chuẩn. 100% giáo viên trong trường tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Trường gồm 5 tầng với tổng diện tích sử dụng là 300m2, bao gồm 4 lớp học với đầy đủ các lứa tuổi. Mỗi lớp học có 2 phòng riêng biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng, đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt với hệ thống Camera trực tuyến sẽ giúp các bậc phụ huynh theo dõi và nắm bắt được tất cả các hoạt động của bé ở trường, giúp các bậc phụ huynh yên tâm công tác.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 1.200.000 đ - 1.300.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường gồm 5 tầng với tổng diện tích sử dụng là 300m2, bao gồm 4 lớp học với đầy đủ các lứa tuổi. Mỗi lớp học có 2 phòng riêng biêt được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng, đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi. Đăc biệt với hệ thống Camera trực tuyến sẽ giúp các bậc phụ huynh theo dõi và nắm bắt được tất cả các hoạt động của bé ở trường, giúp các bậc phụ huynh yên tâm công tác.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trẻ đăng ký ăn sáng: 10.000 đ/ bữa (theo tháng); đột xuất: 20.000đ

Full House nhận dạy cho các bé cả Thứ Bảy và Chủ Nhật.

 • Gửi thứ 7: nằm trong tiền học phí theo tháng (đối với học sinh học tại trường); 150.000 đ /ngày (áp dụng cho trẻ không học tại trường)
 • Đi học chủ nhật: 200.000 đ/ ngày (ăn 3 bữa)

Gửi ngoài giờ: 10.000 đ/h (đến 6:00); sau 6:00 (có báo trước): 20.000đ; đột xuất không báo sau 6:00 là 50.000đ (con được ăn thêm bữa nhẹ)

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Full House áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục, trong các tiết học trẻ sẽ được khích lệ để phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo.

Các tiết học thực hiện theo các chủ điểm: Trường mầm non, Động vật, Thực vật, Bản thân …thông qua các môn học:

 • Làm quen văn học
 • Âm nhạc
 • Phát triển ngôn ngữ
 • Tạo hình
 • Giáo dục thể chất
 • Làm quen với Toán
 • Làm quen môi trường xung quanh

Ngoài các môn học chính, trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu như:

 • Múa
 • Hội họa
 • Tiếng Anh

Riêng lớp mẫu giáo nhỡ và lớn có thêm tiết học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài: 2 tiết/tuần.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên trong trường tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Full House luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non tư thục Full House - Phạm Tuấn Tài
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Full House - Phạm Tuấn Tài
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 58, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm