Trường mầm non tư thục Chào Kitty - Võng Thị

Số 1A Ngõ 10 Võng Thị, Phường Bưởi

Học phí: 1,3 Triệu đến 1,4 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non tư thục Chào Kitty - Võng Thị ra đời với mong muốn mang lại các chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, vui chơi của nhà trường là tiền đề cho trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực những gì tốt đẹp nhất trong 6 năm đầu đời, khởi đầu cho tương lai tươi sáng của bé.

Để bé phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ, mầm non tư thục Chào Kitty đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phát triển tính sáng tạo, tự lập của bé. Trường mầm non tư thục Chào Kitty vừa bám theo các chủ điểm của chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, vừa cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa, xen kẽ việc học âm nhạc, kể chuyện, thủ công, tô màu, làm quen với toán học, đi chơi dã ngoại theo các chủ điểm học…

Trường mầm non tư thục Chào Kitty sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học được thiết kế rộng rãi, được bố trí phù hợp với các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Hệ thống giáo cụ và đồ chơi phong phú, đa dạng, an toàn, phù hợp với trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non tư thục Chào Kitty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ, nhiệt tình, yêu trẻ,...

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tư thục Chào Kitty được cung cấp cho các trẻ 4 bữa ăn/ ngày (bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và bữa phụ) với thực đơn phong phú, đa dạng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với từng lứa tuổi.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 1A Ngõ 10 Võng Thị, Phường Bưởi

Ghi chú

Trang thiết bị ban đầu: 500.000đ/bé

Học phí:

 • Từ 12 – 23 tháng: 1.400.000đ/tháng
 • Từ 24 – 60 tháng: 1.300.000đ/tháng
 • Từ 60 – 72 tháng: 1.300.000đ/tháng

Học phẩm: 50.000đ/tháng

Năng khiếu (Tiếng Anh + vẽ): 100.000đ/tháng/môn

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

 • Trường mầm non tư thục Chào Kitty sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học được thiết kế rộng rãi, được bố trí phù hợp với các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.
 • Hệ thống giáo cụ và đồ chơi phong phú, đa dạng, an toàn và luôn được cập nhật nhằm kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.
 • Camera ăn ninh 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non tư thục Chào Kitty là những nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, là cố vấn chuyên môn, quản lý trường có uy tín trên địa bàn thành phố.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non tư thục Chào Kitty xây dựng các chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, vui chơi của nhà trường là tiền đề cho trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực những gì tốt đẹp nhất trong 6 năm đầu đời, khởi đầu cho tương lai tươi sáng của né.

Để bé phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ, mầm non tư thục Chào Kitty đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phát triển tính sáng tạo, tự lập của bé. Trường mầm non tư thục Chào Kitty vừa bám theo các chủ điểm của chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, vừa cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa, xen kẽ việc học âm nhạc, kể chuyện, thủ công, tô màu, làm quen với toán học, đi chơi dã ngoại theo các chủ điểm học…nhằm giúp trẻ:

 • Hoàn thiện kỹ năng tư duy cá nhân và các kỹ năng xã hội;
 • Trang bị đầy đủ kiến thức và khả năng ngôn ngữ, toán học
 • Kích thích sự tìm tòi, khám phá và học hỏi của trẻ đối với con người, môi trường xung quanh.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non tư thục Chào Kitty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ, nhiệt tình, yêu trẻ,...
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường đều là những nhà giáo có chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm, tận tâm, tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm mầm non

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tư thục Chào Kitty được cung cấp cho các trẻ 4 bữa ăn/ ngày (bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và bữa phụ)
 • Các bữa ăn hàng ngày của bé được thực hiện theo thực đơn phong phú, đa dạng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp với từng lứa tuổi và khẩu vị của bé.
 • Các bé suy dinh dưỡng, hay nôn trớ, mới ốm dậy, kén ăn,… Nhà trường có chế độ chăm sóc và theo dõi đặc biệt, tất cả các bé đều được cân đo hàng tháng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 1A Ngõ 10 Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non tư thục Chào Kitty - Võng Thị

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non tư thục Chào Kitty - Võng Thị? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 1A Ngõ 10 Võng Thị, Phường Bưởi

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí