Trường mầm non tư thục Bình Minh - KĐT Bắc Linh Đàm

Số 9 M1 TT6 KĐT Bắc Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim,

Học phí: 1,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non tư thục Bình Minh - KĐT Bắc Linh Đàm thành lập với mong muốn hình thành môi trường giáo dục hiện đại với phương châm "Ươm mầm những tài năng".

Trường mầm non tư thục Bình Minh áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm nhằm hướng tới việc phát triển những mục tiêu giáo dục với các giá trị phổ quát của nhân loại mà Unesco đã đúc kết “Học để chung sống”. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, các buổi học ngoại khóa sinh động tạo mọi điều kiện cho trẻ tiếp xúc và trải nghiệm với thế giới xung quanh.

Trẻ theo học tại trường mầm Non Bình Minh không chỉ tận hưởng bầu không khí trong lành nhiều cây xanh xung quanh trường, được vui chơi trong sân chơi an toàn, sạch sẽ mà còn được tham gia trải nghiệm, khám phá tìm tòi những điều mới mẻ qua các tiết học thật vui, thật ý nghĩa.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non tư thục Bình Minh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và giáo dục mầm non, luôn yêu trẻ, tâm huyết với nghề và không ngừng cải tiến công việc.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tư thục Bình Minh được ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm chú trọng, thực đơn của trẻ được thay đổi hàng ngày đa dạng, phong phú sẽ kích thích khả năng ăn uống, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho trẻ. Tất cả các nhà cung ứng thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 9 M1 TT6 KĐT Bắc Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim,

Ghi chú

Học phí: 1.500.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non tư thục Bình Minh tọa lạc trong không gian bình yên, xanh mát của cây và hoa tại KĐT Bắc Linh Đàm, không gian học tập thoáng mát luôn đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi như ngôi nhà thứ 2 cho trẻ.
 • Trẻ được vui chơi trong sân chơi an toàn, sạch sẽ mà còn được tham gia trải nghiệm, khám phá tìm tòi những điều mới mẻ qua các tiết học thật vui, thật ý nghĩa.
 • Hệ thống lớp học được thiết kế và sắp xếp khoa học, hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho sự vận hành liên hoàn của chương trình học tại nhà trường.
 • Tất cả các giáo cụ và học cụ của nhà trường đều được thiết kế từ chất liệu thân thiện và an toàn cho trẻ.
 • Camera an ninh giám sát trực tuyến 24/7.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non tư thục Bình Minh là những thầy cô giáo yêu nghề, mến trẻ và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.


Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non tư thục Bình Minh áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm nhằm hướng tới việc phát triển những mục tiêu giáo dục với các giá trị phổ quát của nhân loại mà Unesco đã đúc kết “Học để chung sống”.
 • "Học mà Chơi - Chơi mà Học" đó là đặc điểm nhận thức và hoạt động chủ đạo của lứa tuổi mầm non tư thục Bình Minh
 • Chương trình học tập của trẻ tại nhà trường đảm bảo phát triển thể chất cá nhân, đồng thời phát triển vận động thô ở trẻ, nhưng quan trọng hơn nữa là tập cho trẻ các thói quen về tính kỷ luật, khả năng làm việc nhóm và những đòi hỏi hợp tác trong các bài tập vận động nhóm.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, các buổi học ngoại khóa sinh động tạo mọi điều kiện cho trẻ tiếp xúc và trải nghiệm với thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non tư thục Bình Minh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và giáo dục mầm non, luôn yêu trẻ, tâm huyết với nghề và không ngừng cải tiến công việc.
 • Giáo viên giảng dạy tại trường được tham gia thường xuyên các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như cập nhật các phương pháp giáo dục mới.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tư thục Bình Minh được ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm chú trọng, thực đơn của trẻ được thay đổi hàng ngày đa dạng, phong phú sẽ kích thích khả năng ăn uống, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho trẻ.
 • Tất cả các nhà cung ứng thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Trẻ được uống Vitamin và tẩy giun theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 9 M1 TT6 KĐT Bắc Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim,, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non tư thục Bình Minh - KĐT Bắc Linh Đàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non tư thục Bình Minh - KĐT Bắc Linh Đàm? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 9 M1 TT6 KĐT Bắc Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim,

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí