Trường mầm non tư thục Aplus - KĐT Dịch Vọng Hậu

thuộc Trường mầm non tư thục Aplus, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Aplus - KĐT Dịch Vọng Hậu

Tổng quan

Trường mầm non Aplus – KĐT Dịch Vọng Hậu được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, thân thiện và phù hợp với trẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD - ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Trẻ được học các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, múa, kĩ năng sống, tiếng anh và võ thuật. Nhà trường thường xuyên có phương pháp kiểm tra và phát hiện hướng cho trẻ học các môn ngoại khóa để phát triển năng khiếu (Tiếng Anh, vẽ, võ, múa, hát…) theo đúng khả năng và nhu cầu của bé.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và họ luôn có một tình yêu với trẻ nhỏ. Giáo viên chỉ là người chỉ là người hướng dẫn, trẻ là người chon các hoạt động, học tập. Trẻ được khuyến khích để trở nên năng động, hoạt bát, tự tin thể hiện bản thân.

Aplus – KĐT Dịch Vọng Hậu là một khởi đầu tốt nhất cho những bước đi đầu tiên trong hành trình học tập lâu dài của trẻ nhỏ. Tại đây, nhà trường xây dựng Aplus không đơn thuần là một ngôi trường mầm non, mà đây còn là một gia đình, ngôi nhà thứ hai dành cho các bé, bé sẽ được yêu thương và học cách yêu thương.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 4.500.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 795-0207
  • Địa chỉ: A14, Lô A – D6, KĐT mới Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn: 1.050.000/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với tổng diện tích 2.550m2, mầm non Aplus là môi trường vui chơi và học tập lý tưởng dành cho các bé với khu vui chơi liên hoàn, và bộ vận động thể chất được nhập từ nước ngoài.

Khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đa dạng bao gồm: Khu sân cỏ nhân tạo – cây xanh, đu quay, nhà bóng liên hoàn, cầu trượt và các thiết bị cho trò chơi vận động, sáng tạo.

Các phòng lớp học được trang bị hệ thống: camera quan sát, điều hòa và đồ chơi trí tuệ.

Phòng năng khiếu, phòng hoạt động… có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho chương trình hằng ngày của bé. Nhà trường thường xuyên có phương pháp kiểm tra và phát hiện hướng cho trẻ học các môn ngoại khóa để phát triển năng khiếu (Tiếng Anh, vẽ, võ, múa, hát…) theo đúng khả năng và nhu cầu của bé.

Phòng ăn, nhà bếp rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, các bé còn được thỏa thích tại khu vui chơi sân cỏ nhân tạo ngoài trời hay hồ bơi dành riêng cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường có phục vụ ăn sáng cho trẻ.

Tiền ăn cả ngày của trẻ ở trường tùy theo phụ huynh đăng kí theo gói dịch vụ từ 616.000đ/tháng - 726.000đ/tháng.

Xe đưa đón học sinh thừ thứ 2 - 6:

Một chiều: 300.000đ - 550.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Hai chiều: 550.000đ - 850.000đ/tháng tùy khoảng chách đi lại.

Trông muộn: 20.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD - ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Trẻ được học các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, múa, kĩ năng sống, tiếng anh và võ thuật.

Nhà trường thường xuyên có phương pháp kiểm tra và phát hiện hướng cho trẻ học các môn ngoại khóa để phát triển năng khiếu (Tiếng Anh, vẽ, võ, múa, hát…) theo đúng khả năng và nhu cầu của bé.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và họ luôn có một tình yêu với trẻ nhỏ.

Giáo viên chỉ là người chỉ là người hướng dẫn, trẻ là người chon các hoạt động, học tập. Trẻ được khuyến khích để trở nên năng động, hoạt bát, tự tin thể hiện bản thân.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non tư thục Aplus - KĐT Dịch Vọng Hậu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Aplus - KĐT Dịch Vọng Hậu
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
A14, Lô A – D6, KĐT mới Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Bội Linh
20, Tháng sáu, 2016

Mình vừa cho bé nhà mình đi học ở trường MN APLUS, cảm nhận ban đầu về trường tương đối tốt. Cô giáo rất nhẹ nhàng, thân thiện, lớp học rộng rãi và sạch sẽ. Mình rất ưng!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Huỳnh Anh
20, Tháng sáu, 2016

Mình thì ưng nhất trường Aplus ở điểm có sân chơi cho các con, đồ chơi ngoài trời cũng tương đối tốt, lớp học rộng rãi và cũng thoáng, nhiều ánh sáng, mình cảm thấy yên tâm khi gửi con ở đây vì thấy con đi học về kể rất nhiều chuyện và cũng rất thích đi học nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm