Trường mầm non tư thục Ánh Sao Mai - Đào Duy Anh

thuộc Trường mầm non tư thục Ánh Sao Mai, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Ánh Sao Mai - Đào Duy Anh

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Ánh Sao Mai - Đào Duy Anh là cơ sở giáo dục mầm non đã được UBND Quận Đống Đa cho phép thành lập theo Quyết định số 4277/QĐ-UBND ngày 07/09/2011. Là cơ sở giáo dục mầm non trực thuộc UBND quận Đống Đa, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của phòng Giáo dục – Đào tạo quận Đống Đa.

Chương trình của Ánh Sao Mai - Đào Duy Anh tuân thủ theo đúng quy định của Giáo dục mầm non, sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm tạo ra môi trường học tập tốt cho trẻ. Ngoài ra, định kỳ trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa (bổ trợ các tiết học nhạc họa, ngoại ngữ Tiếng Anh, tham quan, chăm sóc y tế học đường...)

Mầm non tư thục Ánh Sao mai là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi, sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời đều thoáng mát, sạch đẹp cho các bé vui chơi với những hoạt động thể chất bổ ích. Nhà trường luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các bé, thực phẩm an toàn vệ sinh, thực đơn luôn được thay đổi giúp các bé dễ ăn và vẫn đảm bảo được các chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn, thái độ nhiệt tình, cởi mở, thân thiện tạo cho bé một môi trường giáo dục tốt.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 1.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mần non tư thục Ánh Sao Mai có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập và vui chơi của bé.

Với khuôn viên trên 1000m2, trường có phòng học rộng rãi, đủ ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn các trường học quốc tế, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, đáp ứng đến 200 cháu theo các nhóm tuổi, mỗi lớp có 2 giáo viên, không quá 15 cháu/lớp.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 5 bữa/ngày gồm: 3 bữa chính, 2 bữa phụ: 25,000VNĐ/1 ngày x 22 ngày = 550,000VNĐ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng đã có nhiều năm làm công tác quản lý giáo dục mầm non, có tâm huyết, có năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu giáo dục tiên tiến.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của Ánh Sao Mai tuân thủ theo đúng quy định của Giáo dục mầm non, sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm tạo ra môi trường học tập tốt cho trẻ. Ngoài ra, định kỳ trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: bổ trợ các tiết học nhạc họa, tham quan, chăm sóc y tế học đường...Đặc biệt trường còn chú trọng đến vấn đề học ngoại ngữ Tiếng Anh cho trẻ nhằm giúp các em có nền tảng về ngoại ngữ mai sau.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng sư phạm, đại học hoặc thạc sĩ giáo dục, có chuyên môn, tận tình nuôi dưỡng, giàu lòng yêu trẻ và tâm huyết với nghề.

Giáo viên thận thiện, hòa nhã, nhiệt tình trong công việc.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn ăn uống cho trẻ được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng. Thực đơn trong ngày, trong tuần được thay đổi giúp các bé ăn ngon miệng và đảm bảo đấy đủ các chất cần thiết.

Thực đơn trong ngày gồm 5 bữa: 3 bữa chính và 2 bữa phụ

Trường mầm non tư thục Ánh Sao Mai - Đào Duy Anh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Ánh Sao Mai - Đào Duy Anh
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 1, Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm