Trường Mầm non Trí Việt - Sài Đồng

thuộc Trường Mầm non Trí Việt, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Trí Việt - Sài Đồng

Tổng quan

Trường Mầm non Trí Việt được thành lập với sứ mệnh mang đến cho trẻ lứa tuổi mầm non một môi trường giáo dục tốt nhất, giúp con có những “bước đi” đầu đời vững chắc. Trường Mầm non Trí Việt luôn mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, trang bị đầy đủ cho trẻ không chỉ về kiến thức mà còn mang đến cho trẻ những kĩ năng cần thiết, giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện.

Trường Mầm non Trí Việt áp dụng đa dạng phương pháp giáo dục tiến bộ: chương trình chương trình Montessori, chương trình thực nghiệm, chương trình toán tư duy, toán Tiếng Anh, chương trình học tiếng Anh song ngữ,...giúp các con có thể phát triển năng lực của bản thân một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến việc phát triển kĩ năng: kĩ năng sống, các chương trình học tập thực tế, dã ngoại,... và phát triển ngôn ngữ của trẻ bằng chương trình học tiếng Anh song ngữ cả tuần.

Trường Mầm non Trí Việt luôn chú trọng đến điều kiện cơ sở vật chất, mang lại cho trẻ một môi trường học tập an toàn và an tâm cho phụ huynh. Nhà trường đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với những thiết bị thí nghiệm, giáo cụ và đồ dùng học tập đảm bảo cho trẻ có một môi trường học tập hiện đại, thân thiện, hiệu quả. Phòng học rộng rãi với thiết kế có nhiều cửa sổ, vừa thoáng mát vừa là không gian tốt để đón nhận ánh nắng tự nhiên. Trường còn có sân chơi ngoài trời được trang bị thảm cỏ nhân tạo, đầy đủ đồ chơi giúp con có thể vui chơi, vận động và sáng tạo thỏa thích. Sân chơi trong nhà đảm bảo an toàn với đầy đủ giáo cụ và đồ chơi giúp trẻ vừa vui chơi, vừa có thể phát triển tư duy của bản thân. Ngoài ra, trường còn có bể bơi giúp con có thể trang bị thêm kĩ năng sống thiết yếu.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu trẻ, đầy đủ bằng cấp, có kinh nghiệm và được đào tạo qua nhiều khóa huấn luyện để vững vàng trong nghiêp vụ giảng dạy trẻ.

Trường Mầm non Trí Việt cam kết thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, các món ăn chế biến ngon hợp khẩu vị giúp các con ăn ngon và đảm bảo đầy đủ chế độ dinh dưỡng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,6 Triệu đến 2,3 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (098) 681-7385
 • Địa chỉ: LK- 6 Ngõ 100 Phố Sài Đồng, Long Biên, HN, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 2.300.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.600.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường Mầm non Trí Việt luôn chú trọng đến điều kiện cơ sở vật chất, mang lại cho trẻ một môi trường học tập an toàn và an tâm cho phụ huynh. Nhà trường đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với những thiết bị thí nghiệm, giáo cụ và đồ dùng học tập đảm bảo cho trẻ có một môi trường học tập hiện đại, thân thiện, hiệu quả.
 • Phòng học rộng rãi với thiết kế có nhiều cửa sổ, vừa thoáng mát vừa là không gian tốt để đón nhận ánh nắng tự nhiên.
 • Trường còn có sân chơi ngoài trời được trang bị thảm cỏ nhân tạo, đầy đủ đồ chơi giúp con có thể vui chơi, vận động và sáng tạo thỏa thích. Sân chơi trong nhà đảm bảo an toàn với đầy đủ giáo cụ và đồ chơi giúp trẻ vừa vui chơi, vừa có thể phát triển tư duy của bản thân.
 • Ngoài ra, trường còn có bể bơi giúp con có thể trang bị thêm kĩ năng sống thiết yếu.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cùng với những thiết bị thí nghiệm hiện đại, đảm bảo cho học sinh có một môi trường học tập hiện đại, thân thiện, hiệu quả.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo trường mầm non Trí Việt là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong ngành giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Chương trình học của trường là sự kết hợp giữa những phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới: chương trình Montessori, chương trình thực nghiệm, chương trình toán tư duy, toán Tiếng Anh, chương trình học tiếng Anh song ngữ,...giúp các con có thể phát triển năng lực của bản thân một cách tốt nhất. Nhà trường luôn mong muốn các con được phát triển hoàn thiện nhất bởi vậy, không chỉ chú trọng trang bị kiến thức, nhà trường còn chú trọng phát triển kĩ năng cho trẻ, giúp con có nền tảng vững chắc nhất.
 • Ngoài ra, với chương trình học Tiếng Anh song ngữ cả tuần, giúp các bé có thể phát triển và hoàn thiện cả hai ngôn ngữ Anh – Việt, tạo nền móng vững chắc cho việc phát triển ngôn ngữ của trẻ. Bên cạnh đó, những buổi học dã ngoại, thực hành kĩ năng sống là một phần không thể thiếu trong chương trình học của trường, giúp con có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác hứng khởi sau mỗi buổi học thực tế.

Đội ngũ giáo viên

 • Để con phát triển trong môi trường học tập tốt nhất thì thầy cô là một phần quan trọng để tạo dựng nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện với trẻ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ, có bằng cấp, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm, luôn yêu thương và săn sóc trẻ như những đứa con thân yêu trong gia đình. Thầy cô luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời.
 • Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức và kĩ năng thiết yếu để có những phương pháp giáo dục phù hợp, giúp nuôi dạy trẻ trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

 • Để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất thì việc cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ luôn là một trong những điều kiện tiên quyết được trường Mầm non Trí Việt quan tâm hàng đầu.
 • Các bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, được chế biến ngon miệng với thực đơn phong phú. Việc đảm bảo mỗi bữa ăn của trẻ luôn an toàn, hợp vệ sinh luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.
Trường Mầm non Trí Việt - Sài Đồng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Trí Việt - Sài Đồng
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
LK- 6 Ngõ 100 Phố Sài Đồng, Long Biên, HN, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Khu Liền kề FLC - cạnh chợ 230 Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Long Biên

1. Trường mầm non Dream House - Sài Đồng

Số 80, Ngõ 42 Sài Đồng
Học phí: 1,1 Triệu đến 1,3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Long Biên

2. Trường Mầm non Ngôi nhà trẻ thơ - Sài Đồng

21 ngõ 85, Sài Đồng, P. Sài Đồng
Học phí: 1 Triệu đến 1,5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Huyện Gia Lâm

3. Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddies Town - Long Biên

Nhà A1 Ban Đảng khu đô thị Sài Đồng, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh
Học phí: 2,1 Triệu đến 3,2 Triệu

Thông tin thêm