Trường mầm non Trí Đức - Thành Công

13D5 Thành Công

Học phí: 1,6 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Trí Đức - Thành Công thành lập với mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến với mọi trẻ em lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Trí Đức kết hợp giữa phương pháp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành cùng với việc hướng tới xây dựng cho trẻ tâm hồn nhân văn biết suy nghĩ cho người khác, tinh thần tự giác tự chủ và tự tin vào bản thân, được trải nghiệm trong thiên nhiên và các hoạt động thể chất để nuôi dưỡng hứng thú phát triển theo sở thích, đam mê của trẻ.

Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất cho trẻ. Hệ thống giáo cụ, đồ chơi tại Trí Đức phong phú đảm bảo an toàn và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Trí Đức yêu thương trẻ nhỏ, tận tâm, có chuyên môn, kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Các cô giáo tạị nhà trường luôn hòa nhã, lịch sự, có trình độ sư phạm chuẩn, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm áp.

Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Trí Đức được đặc biệt chú trọng, được thiết kế đa dạng phù hợp với từng độ tuổi và cân nặng của trẻ. Thực đơn luôn đa dạng thay đổi món theo ngày, đảm bảo ngon bằng miệng, đẹp bằng mắt.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
13D5 Thành Công

Ghi chú

Học phí: 1.600.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Trí Đức sở hữu khuôn viên yên tĩnh, sạch sẽ và an ninh trong khu dân cư thuận tiện giao thông, với đầy đủ trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phù hợp lứa tuổi mầm non.
 • Các phòng học đạt tiêu chuẩn, đầy đủ ánh sáng, sạch sẽ, thoáng mát. Hệ thống giáo cụ, đồ chơi tại Trí Đức phong phú, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Nhà trường có hỗ trợ trang thiết bị Camera để quan sát được các hoạt động của trẻ trong ngày.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Trí Đức là những nhà giáo có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn trong lĩnh vực sư phạm chuyên ngành mầm non.


Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Trí Đức kết hợp giữa phương pháp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành cùng với việc hướng tới xây dựng cho trẻ tâm hồn nhân văn biết suy nghĩ cho người khác, tinh thần tự giác tự chủ và tự tin vào bản thân, được trải nghiệm trong thiên nhiên và các hoạt động thể chất để nuôi dưỡng hứng thú phát triển theo sở thích, đam mê của trẻ.
 • Nhà trường chú trọng phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên trong quá trình hình thành nhân cách của trẻ. Mầm non Trí Đức giảng dạy dựa trên các hoạt động tự nhiên của trẻ, tôn trọng trẻ, thông qua sinh hoạt dã ngoại, tham quan, kể chuyện, khám phá,...giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, khuyến khích trẻ hỏi, khuyến khích trẻ sáng tạo, không gò bó rập khuôn.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Trí Đức yêu thương trẻ nhỏ, tận tâm, có chuyên môn, kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Các cô giáo tạị nhà trường luôn hòa nhã, lịch sự, có trình độ sư phạm chuẩn, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm áp.
 • 100% giáo viên tại trường đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Trí Đức đặc biệt được chú trọng, được thiết kế đa dạng phù hợp với từng độ tuổi và cân nặng của trẻ. Thực đơn luôn đa dạng thay đổi món theo ngày, đảm bảo ngon bằng miệng, đẹp bằng mắt.
 • Thực phẩm tươi ngon, ký hợp đồng giao hàng mỗi ngày từ công ty cung cấp thực phẩm có uy tín.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm, uống vitamin, tẩy giun theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
13D5 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Trí Đức - Thành Công

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Trí Đức - Thành Công? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 13D5 Thành Công

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí