Trường mầm non Trẻ Tài Năng - Trung Kính

thuộc Trường mầm non Trẻ Tài Năng, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Trẻ Tài Năng - Trung Kính

Tổng quan

Trường Mầm non Trẻ tài năng - Trung Kính (Talent Kids Kindergarten) là trường mầm non làm giàu kiến thức và trí tuệ cảm xúc; rèn luyện kỹ năng sống; phát hiện và bồi dưỡng năng lực cá nhân cho trẻ độ tuổi từ 1 tuổi đến 6 tuổi. Nhà trường áp dụng các phương pháp giảng dạy ưu Việt theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục với phương pháp đổi mới “Lấy học sinh làm trung tâm”, kết hợp phương pháp dạy học hiện đại của các nước có nền giáo dục tiên tiến và thành công, như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm thúc đẩy mục tiêu hội nhập và tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động tầm cỡ thế giới, tạo ra một môi trường phát triển và khuyến khích sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập, tháo vát và khả năng thích ứng xã hội và làm chủ xúc cảm của trẻ.

Trẻ được học Tiếng Anh tương tác trong chương trình học chính khóa được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tạo điều kiện cho trẻ hòa nhập với nền giáo dục và văn hóa thế giới thông qua giáo trình hiện đại kết hợp với các công cụ hỗ trợ như Kidsmart, Bút chì thông minh, Kidspix, Active Primary.. Nhà trường cũng chú trọng bồi dưỡng những môn năng khiếu nghệ thuật như múa, tạo hình, cảm thụ âm nhạc….trong chương trình học chính khóa nhằm khơi dậy và phát triển những tài năng thiên bẩm. Các hoạt động trải nghiệm theo chủ đề và các hoạt động khác như Lễ hội, Sự kiện, tham quan dã ngoại…. Cũng được nhà trường chú trọng thúc đẩy tích cực nhằm giúp trẻ làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống hòa nhập.

Trường Mầm non Trẻ tài năng - Trung Kính (Talent Kids Kindergarten) tự hào có một đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên Tâm- Tài- Đức: Yêu nghề, mến trẻ; vững chuyên môn, không ngừng học hỏi và sáng tạo; phẩm chất đạo đức tốt, biết bao dung và giàu tình yêu thương. Nhà trường luôn coi sự gắn kết giữa giáo viên và gia đình các em là một trong những cách thức hỗ trợ mang đến một môi trường giáo dục hiệu quả nhất. Trường tổ chức nhiều hoạt động và bằng nhiều hình thức để hợp tác với phụ huynh học sinh như họp phụ huynh trực tiếp, tư vấn qua điện thoại, tư vấn online; thông tin qua bảng thông báo tại trường, qua sổ liên lạc, nhật ký điện tử. <.p>

Nhà trường sử dụng thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm tạo điều kiện tối đa cho hoạt động phát triển nhận thức của trẻ qua bảng tương tác thông minh và các công cụ điện tử hiện đại khác. Các lớp học đều được trang bị camera trực tuyến, điều hòa, tivi, thiết kế thoáng mát, vui nhộn, bắt mắt với nguồn đồ chơi phong phú, an toàn.

Hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho phụ huynh và kê đơn miến phí. Với những trẻ suy dinh dưỡng, béo phì, nhà trường có chế độ chăm sóc về dinh dưỡng và vận động riêng để trẻ phát triển theo chuẩn.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 3,7 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường học được xây dựng tại nơi dân trí cao, thoáng mát. Các lớp học với sĩ số vừa phải, đảm bảo cho trẻ có đủ không gian để hoạt động nhận thức và vui chơi được lắp đặt hệ thống điều hòa hai chiều. Trường học có thang máy di chuyển giữa các tầng thuận tiện.
 • Nhà trường trang bị hệ thống camera hiện đại với mắt thần có thể xoay 360 độ. Phụ huynh sẽ được cung cấp account để đăng nhập vào mạng camera trực tuyến của nhà trường.
 • Hệ thống máy tính, máy chiếu, bảng tương tác thông minh Smartboard, Kidsmart, Kidspix, Activeprimary, …
 • Có phòng riêng dành cho trẻ học các môn năng khiếu như Mỹ thuật, múa, Đàn Organ, võ…và Tiếng Anh tương tác.
 • Bếp một chiều đảm bảo vệ sinh và các dụng cụ nấu ăn, đồ dùng ăn của trẻ đều được inoc hóa với tủ sấy bát, hấp khăn diệt khuẩn…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Phí đón muộn từ 17h30 đến 18h30: 10.000đ/giờ.
 • Phí đón muộn từ 18h: 30.000đ/giờ.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Trẻ tài năng (Talent Kids Kindergarten) áp dụng các phương pháp giảng dạy ưu Việt của chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia và kết hợp phương pháp dạy học hiện đại của các nước có nền giáo dục tiên tiến và thành công như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia , …và Hoa Kỳ. Các môn học của trẻ thuộc 3 lĩnh vực: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật với các môn học như Toán học, Ngôn ngữ (văn học và thuyết trình), Tiếng Anh tương tác, khám phá khoa học xã hội, tạo hình, múa, cảm thụ âm nhạc, võ và thể dục thể thao…

Chương trình giảng dạy được thực hiện theo phương thức:

 • Dạy học lấy học sinh làm trung tâm theo nguyên lý dạy học của Vuwgotxki: Nhiệm vụ của nhà trường là tạo ra một môi trường phát triển và khuyến khích sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập, tháo vát và khả năng thích ứng xã hội và làm chủ xúc cảm của trẻ.
 • Dạy học tương tác, phát triển đa giác quan thông qua phương tiện giảng dạy hiện đại bằng bài giảng điện tử và bảng tương tác Smartboard.
 • Dạy học qua các hoạt động nhóm dạy trẻ học cách chia sẻ, hợp tác, khám phá, và làm việc với nhau, phát triển các kỹ năng cần thiết như kỹ năng học tập, kỹ năng xúc cảm. kỹ năng xã hội…
 • Dạy học qua hoạt động trải nghiệm.
 • Dạy học Tiếng Anh tương tác trong chương trình học chính khóa tạo điều kiện cho trẻ hòa nhập với nền giáo dục và văn hóa thế giới.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường tuyển chọn và xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giáo viên Tâm- Tài- Đức: Yêu nghề, mến trẻ; vững chuyên môn, không ngừng học hỏi và sáng tạo; phẩm chất đạo đức tốt, biết bao dung và giàu tình yêu thương. Các cô đều tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non và có đầy đủ nghiệp vụ, kiến thức giảng dạy, chăm sóc các bé.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Trẻ tài năng (Talent Kids Kindergarten) được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ em Việt Nam kết hợp với những món ăn đặc biệt của Châu Âu.Trẻ được ăn 3 bữa /1 ngày (bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều).

Thực đơn thay đổi phong phú các món ăn theo mùa, theo tuần. và chất lượng. Số lượng thực phẩm cũng như lượng Calo có trong khẩu phần ăn của trẻ được tính toán theo công thức NutriKid đảm bảo dinh dưỡng. Chất lượng thực phẩm được đặt lên hàng đầu, nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn. Nhà bếp sử dụng hệ thống lọc nước sạch để nấu ăn cho trẻ. Bên cạnh đó đối với những trẻ bị ốm, nhà trường cũng thiết kế cho các em khẩu phần ăn riêng.

Trường mầm non Trẻ Tài Năng - Trung Kính
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Trẻ Tài Năng - Trung Kính
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
C32, Học viện HCQG, Trung Kính, Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Lối vào trường quý phụ huynh vui lòng đi ngõ 221Nhà trường có bảo vệ sẽ hướng dẫn quý phụ huynh chi tiết Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần Huệ Hương
28, Tháng năm, 2016

Bé nhà mình học ở đây từ 12 tháng, nói chung là khá yên tâm. Giờ bé 3 tuổi rồi, chương trình học phong phú, nhiều hoạt động. Con đến trường tăng cân đều, trường có web và facebook rất tiện lợi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Thái Vân
06, Tháng sáu, 2016

Con mình 23 tháng định gửi trẻ, thấy mấy chị cùng khu có vẻ khen trường, mà ngay chỗ em làm nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Ðông Trà
11, Tháng sáu, 2016

Mình có bé 25 tháng, cũng đang định gửi trường này, thấy gần nhà có 1 mẹ cũng gửi và bảo là ổn với mức học phí đó, còn nếu có điều kiện hơn nên gửi trường khác.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Xuân Uyên
16, Tháng sáu, 2016

Mình có con đang học trường này.
Các cô rất tốt, trường hay tổ chức sinh hoạt tập thể cho các con nên rất vui.
Trường còn có 1 cô chuyên dạy chậm nói, con mình đang học.
Bé mới học được 1 tháng, nhưng thấy tiến bộ lên rất nhiều.
Điểm mình chê duy nhất là bữa ăn không được tốt lắm nên mình toàn phải gửi thêm đồ ăn cho cô, sợ cháu ăn không đủ chất.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Thanh Trang
22, Tháng sáu, 2016

Mẹ cháu vừa thăm quan trường Trẻ Tài Năng để cân nhắc cho con học đây. Trường có vẻ hoành tráng, rộng và có thang máy các mẹ ạ, nhưng mình đến vào giờ ăn cô giáo không cho lên lớp xem cụ thể nên chưa tham quan được nhiều.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Mỹ Yến
27, Tháng sáu, 2016

Trường này rất ổn về mọi thứ, có điều vợ chồng mình lương lậu ít ỏi nên không theo được, mẹ nào có điều kiện cho con vào đây thì yên tâm ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Trúc Lâm - Yên Hòa

25H1 KĐT Yên Hòa
Học phí: 3,15 Triệu đến 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang

Số 66, Ngõ 251, Nguyễn Khang, Yên Hòa
Học phí: 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Mầm non Vườn ươm Hạnh Phúc - Yên Hòa

nhà LP14 biệt thự Nam Thanh, ngõ 219 Trung Kính, p. Yên Hoà
Học phí: 3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm