Trường Mầm non Tràng An - KĐT Thanh Hà

thuộc Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà, Huyện Thanh Oai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tràng An - KĐT Thanh Hà

Tổng quan

Trường mầm non Tràng An thực hiện mục tiêu giáo dục sớm kết hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành nhằm thúc đẩy phát triển tiềm năm bẩm sinh của trẻ một cách toàn diện, nâng cao các tố chất cơ bản để trẻ trở thành những con người khỏe mạnh, có trí tuệ, tính cách hài hòa (Khai mở tiềm năng trí tuệ và hình thành nhân cách tài năng

Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà có những lớp học Quốc tế Montessori với phương pháp châm Xã hội hoá giáo dục, mang đến môi trường học tập hiện đại, cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Trường tạo cho bé môi trường học tập hiện đại hỗ trợ các bé phát triển học tập một cách tốt nhất. Trường cho bé tự tay tiếp xúc, làm nhưng món ăn, làm những thí nghiệm nhỏ, chơi đồ chơi thông minh, có những hoạt động thể chất và hoạt động sự kiện giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Chương trình tiếng Anh My little island - được sử dụng tại nhiều trường Quốc tế và trung tâm Anh ngữ nổi tiếng giúp trẻ sớm tiếp xúc với tiếng Anh ngay ở lứa tuổi mẫu giáo. Các con được học 5 buổi tiếng Anh với chương trình song ngữ, 2 buổi với chương trình Montessori và được học thêm các môn năng khiếu do trường tổ chức.

Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Montessori được nhập khẩu 100% từ Singapore. Trong mỡi giờ học luôn có những giáo cụ trực quan, hình ảnh giúp bé được học tập một cách tốt nhất. Lớp học được trang bị điều hoà, bàn gỗ tủ của các bé đạt chuẩn luôn được giữu vệ sinh sạch sẽ.

Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà kỳ vọng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của mình. Vì vậy trường khắt khe trong việc chọn lựa và đào tạo giáo viên chất lượng, 100% giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mầm non, chú trọng phát triển nhân tài.

Các món ăn thường xuyên được thay đổi phù hợp theo mùa, phong phú, đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn được chú trọng về dinh dưỡng, thực phẩm sạch, an toàn cùng khu vực nhà bếp chuyên nghiệp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ - 2.600.000 đ
 • Điện thoại: (096) 115-0812
 • Địa chỉ: Dự án Khu đô thị Cienco5 , xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú


Tiền ăn: 38.000/ ngày


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Montessori được nhập khẩu 100% từ Singapore.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo toàn diện theo chương trình giáo dục Mầm non mới của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành và có lồng ghép các môn chuyên biệt: Tiếng Anh, kỹ năng sống… Với phương pháp giảng dạy linh hoạt – sáng tạo – hấp dẫn của giáo viên trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động:

 • Giáo dục âm nhạc
 • Giáo dục thể chất
 • Hoạt động tạo hình
 • Khám phá khoa học
 • Giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Hoạt động làm quen với toán học
 • Hoạt động làm quen với văn học
 • Làm quen với chữ viết

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn muốn hướng tới sự phát triển tự nhiên cho các bé. Giáo viên luôn muốn giúp cho các bé có những chuẩn bị hành trang bước vào tiểu học.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lí, thực đơn được xây dựng hợp lí về số bữa và các món ăn. Bữa ăn của các bé luôn được đảm bảo dịnh dưỡng, khẩu vị và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà trường xây dựng bếp ăn mở - công khai 100% các quy trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Các bẽ được cung cấp 4 bữa ăn/ ngày.

Trường Mầm non Tràng An - KĐT Thanh Hà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tràng An - KĐT Thanh Hà
Quận
Huyện Thanh Oai
Địa chỉ
Dự án Khu đô thị Cienco5 , xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận