Trường Mầm non Tổ Chim (Casa Dei Piccioni) (Cở sở 2) - Giảng Võ

Nhà số 10, Ngõ 279 Giảng Võ

Học phí: 5,88 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Tổ Chim (Casa Dei Piccioni) (Cở sở 2) - Giảng Võ trực thuộc hệ thống giáo dục Casa Dei Piccioni. Nhà trường sử dụng chương trình đào tạo Montessori theo tiêu chuẩn của Viện Giáo dục Montessori Hoa Kỳ MIA. Trường được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn Trường thực tập của Viện giáo dục Montessori Hoa Kỳ.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào giảng dạy để mang tới cho trẻ những giờ học bổ ích, giúp trẻ phát triển những khả năng tiềm ẩn. Trong mỗi giờ học trẻ sẽ được tôn trọng giúp phát triển như con mong muốn. Trường bắt đầu nhận trẻ từ 18 tháng tới 6 tuổi và chia thành 2 nhóm lớp: lớp 18-36 tháng tuổi và lớp 3-6 tuổi. Giờ tiếng Anh được dạy theo chương trình MAYA LEA.

Trường Mầm non Tổ Chim (Casa Dei Piccioni) (Cở sở 2) - Giảng Võ sở hữu phòng học rộng rãi (100 – 160m2) được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori. Mỗi phòng học đồng thời được trang bị bệ vệ sinh mini, tủ bàn bếp, bồn rửa tay rửa bát mini được thiết kế giống như trong gia đình nhưng thấp và nhỏ hơn, vừa với kích thước của trẻ.

Đặc biệt ở Trường Mầm non Tổ Chim (Casa Dei Piccioni) (Cở sở 2) - Giảng Võ trẻ ăn tự chọn buffet) vào tất cả các bữa sáng và bữa trưa tại trường. Quy tắc dùng buffet là: giáo viên sẽ hướng dẫn để đảm bảo trẻ lấy đủ và cân bằng các nhóm thực phẩm (rau củ/đạm/tinh bột/canh) cho mỗi lượt lên lấy đồ ăn, và ăn hết những gì con đã lấy. Sau đó con có thể lấy và ăn thêm bất cứ thứ gì tùy thích. Buổi chiều, các con ăn bữa phụ trên lớp. Vào ngày thứ sáu hàng tuần, các con sẽ nấu ăn, và thưởng thức đồ ăn mà mình tự chế biến cùng với món sữa hạt do các bác đầu bếp trong trường chuẩn bị.

Ngoài ra Nhà trường tự trồng rau, nuôi gà, nuôi cá cho bữa ăn của các con theo hướng hữu cơ tại nông trại bãi bồi Sông Hồng Thái Bình. Các loại gia vị được sử dụng bao gồm: muối mỏ Himalaya, nước mắm truyền thống nguyên chất, đường mía thô hoặc đường hữu cơ, đường thốt nốt... các gia vị khác đều có nguồn gốc tốt; tuyệt đối không sử dụng mì chính, bột ngọt, các loại gia vị có chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị hóa học...


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Nhà số 10, Ngõ 279 Giảng Võ

Ghi chú

- Tiền ăn: 55.000 VNĐ/ ngày

- Phí cơ sở vật chất: 4.800.000 VNĐ/ ngày

- Phí đăng ký: 1.000.000 VNĐ

- Phí nhập học: 1.000.000 VNĐ


Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Piccioni là trường mầm non thuần Montessori, được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn Trường thực tập của Viện giáo dục Montessori Hoa Kỳ (MIA) với:

- Không gian đầy đủ và đẹp đẽ, phù hợp và thuận lợi cho sự phát triển của trẻ ở giai đoạn đầu đời;

- 3 giờ mỗi sáng dành cho hoạt động Montessori cá nhân, hoạt động nhóm nhỏ và circle time;

- Chương trình tiếng Anh MayaLea với 100% Giáo viên nước ngoài;

- Hoạt động nghệ thuật và âm nhạc vào các buổi chiều;

- Thứ Sáu hàng tuần có nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.Đội ngũ giáo viên

Trong các lớp học Montessori ở Piccioni có:

- Tối thiểu 1 giáo viên có chứng nhận Montessori Quốc Tế độ tuổi 2,5-6 tại các lớp 3-6 tuổi

- Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về Montessori độ tuổi 0-3 tại các lớp 18-36 thángChế độ dinh dưỡng

- Thực phẩm trong các bữa ăn của trẻ ở trường chủ yếu được nuôi trồng theo hướng hữu cơ tại Nông trại Tổ chim trên bãi sông Hồng, Thái Bình;

- Trẻ ăn tự chọn tất cả các bữa, với: 3 món và sữa cho bữa sáng; trái cây, 6 món cho bữa trưa; bánh và sữa hạt cho bữa chiều;

- Gia vị chính sử dụng cho bữa ăn chỉ có: Muối mỏ Himalaya, nước mắm truyền thống nguyên chất, đường mía thô hoặc đường hữu cơ, đường thốt nốt... các gia vị khác đều có nguồn gốc tốt; tuyệt đối không sử dụng mì chính, bột ngọt, các loại gia vị có chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị hóa học... Ngoài ra là các loại lá thơm trồng theo hướng hữu cơ tại nông trại.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Nhà số 10, Ngõ 279 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
 Trường Mầm non Tổ Chim (Casa Dei Piccioni) (Cở sở 2) - Giảng Võ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Tổ Chim (Casa Dei Piccioni) (Cở sở 2) - Giảng Võ? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Nhà số 10, Ngõ 279 Giảng Võ

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí