Trường mầm non thực nghiệm HATOMI (Hatomi Hands-on Kindergarten) - Mỹ Đình

Số 5 C10, Khu đô thị Mỹ Đình I (Ngách 11 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch), Phường Cầu Diễn

Học phí: 2,5 Triệu đến 4 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non thực nghiệm HATOMI - Mỹ Đình I (Hatomi Hands-on Kindergarten) ra đời với sứ mệnh cung cấp chương trình chăm sóc và giáo dục mầm non thực nghiệm chất lượng cao, giúp trẻ phát triển tối ưu một cách tự nhiên theo chính tiềm năng của con. HATOMI sẽ xây dựng cho trẻ môi trường học tập an toàn, mang tới cho trẻ ngôi nhà thứ 2 với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Tại Hatomi, trẻ học hỏi thông qua niềm vui của sự tự do trải nghiệm, giáo cụ trực quan, hoạt động thực tế, gần gũi thiên nhiên nhưng trên nền tảng rèn luyện kỹ năng, tính kỷ luật, sự tự tin trong bầu không khí chào đón ấm áp mỗi ngày. Các cá tính độc đáo, văn hóa, nhu cầu, khả năng và phong cách học tập của mỗi đứa trẻ được chấp nhận và đánh giá cao như một công dân trưởng thành.

Chương trình học theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản, do Đại sứ quán Nhật Bản cung cấp, được cá nhân hoá dựa trên việc quan sát trẻ thường xuyên, đánh giá nhu cầu của trẻ và lập kế hoạch giúp mỗi trẻ phát triển dựa trên sự tiếp thu và tiến bộ trong việc học của từng bé. Với định hướng giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, nhà trường mang tới cho trẻ một môi trường học tập Tiếng Anh chất lượng cùng giáo viên bản ngữ. Trẻ học tiếng Anh qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Đến với HATOMI bé còn có chương trình Gymkids, cảm thụ âm nhạc, hoạt động ngoại khóa 1 lần/ tháng… là nền tảng nuôi dưỡng những đứa trẻ khỏe mạnh, rắn rỏi thông qua hoạt động gắn bó với thiên nhiên hàng ngày. Đây là tiền đề giúp trẻ phát triển trở thành phiên bản tốt nhất của mình và giúp con tự tin tỏa sáng trong tương lai. Chương trình giáo dục của trường đã thành công trong những năm qua với hàng trăm trẻ em theo học mỗi năm.

Trường mầm non thực nghiệm HATOMI - Mỹ Đình I nằm trong khu dân cư yên tĩnh, thoáng mát với khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp có sân chơi rợp bóng cây xanh, nhiều đồ chơi ngộ nghĩnh, sáng tạo.... Phòng học thoáng mát, được trang bị đầy đủ các giáo cụ học tập cho giờ học của bé sinh động và hiệu quả hơn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, có năng lực sư phạm tốt. Các cô mang tới cho trẻ những bài học lý thú mỗi ngày, trang bị cho con những hành trang vững chắc nhất để con tự tin ở các bậc học tiếp theo.

Tại Hatomi - Mỹ Đình I, chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con hoạt động vui chơi suốt cả ngày. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rèn luyện thói quen sinh hoạt khoa học cho bé, để con biết cách tự phục vụ bản thângiúp đỡ mọi người xung quanh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 5 C10, Khu đô thị Mỹ Đình I (Ngách 11 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch), Phường Cầu Diễn

Ghi chú

Học phí đã gồm tiếng Anh và cảm thụ âm nhạc.


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 5 C10, Khu đô thị Mỹ Đình I (Ngách 11 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch), Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non thực nghiệm HATOMI (Hatomi Hands-on Kindergarten) - Mỹ Đình

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non thực nghiệm HATOMI (Hatomi Hands-on Kindergarten) - Mỹ Đình ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 5 C10, Khu đô thị Mỹ Đình I (Ngách 11 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch), Phường Cầu Diễn

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm