Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

thuộc Hệ thống giáo dục BEEs' Education, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

Tổng quan

BEEs’ Daycare là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education được thành lập vào năm 2009. BEEs’ Daycare phấn đấu hết mình để trở thành trường mẫu giáo đi đầu trong việc ứng dụng các cách tiếp cận, phương pháp, nội dung mới nhất trên thế giới để tạo cho trẻ thơ Việt Nam một môi trường giàu tính kích thích giúp bé phát triển thành những cá nhân khoẻ khoắn, độc lập, tự tin với những kỹ năng cơ bản cho những thành công trong giai đoạn kế tiếp của cuộc đời.

BEEs' Daycare sử dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emailia - nhấn mạnh đến vai trò của nghệ thuật đối với sự trưởng thành của trẻ cả về phương diện trí tuệ, xã hội, ngôn ngữ, vận động, thẩm mỹ. Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao. BEEs' Daycare có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ - 6.650.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 275-1705
 • Địa chỉ: Số 24, Ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian, thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng, mang đến cơ hội cho các bé được trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng.

Hệ thống phòng học mới, hiện đại với không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Hệ thống phòng học chức năng riêng biệt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Xe tuyến đưa đón.

- Trông thứ bảy (Nếu có từ 5 bé trở lên đăng ký đi học ngày thứ bảy liên tục)

Hình ảnh tại Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho Giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng học sinh tiểu học qua Kênh Giáo dục kỹ năng sống Bizee BEEs từ năm 2010 và phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting

Phương pháp giáo dục

Tầm nhìn, mục tiêu, nguyên tắc, phương pháp tiếp cận

 • Tầm nhìn:

BEEs’Elite School là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education được thành lập năm 2014. Với niềm tin rằng, người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, nhà trường mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các bé Ong tại BEE’s Education.

 • Mục tiêu
 • Nguyên tắc:
 • Phương pháp tiếp cận:
 • Project based learning - Phương pháp học tập theo dự án
 • Inquiry based learning - Phương pháp học tập truy vấn
 • Problem based learning - Phương pháp học tập thông qua việc giải quyết vấn đề.

BEEs’Elite School có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn. Sứ mạng của BEEs’Elite School là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em thơ.

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Education tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Được thành lập từ năm 2015, tại Bees’ Elite School, chương trình học được thiết kế đặc biệt và nổi trội bởi Thạc sĩ Giáo dục Ngô Thanh Giang, với phương pháp tiếp cận Kiến tạo (Constructivist) được triển khai trên nền tảng cảm hứng Reggio Emilia. Đây là sự phối hợp hài hòa của hai phương pháp tiếp cận giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới. Giáo viên của chúng tôi coi trẻ như những người học thuần thục, biết tận dụng tài nguyên, luôn tò mò, giàu trí tưởng tượng và có tiềm năng sáng chế; đồng thời tôn trọng và chia sẻ niềm khao khát được tương tác và giao tiếp với người khác của từng bạn nhỏ.
Điểm đặc biệt của ngôi trường BEEs’ Education chính là học sinh là đối tượng có khả năng và hoàn toàn chủ động trong suốt quá trình/diễn biến bài học của mình. Bởi vậy, thay vì một phương pháp cố định, các lớp học của BEEs rất năng động và linh hoạt. Đặc biệt, lần đầu tiên bộ môn cờ vua được đưa vào chương trình học mầm non với mục đích giúp trẻ phát triển tư duy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng những phương pháp dạy học theo hướng thực nghiệm khác để hoàn thiện và phát huy được tất cả năng lực của trẻ như:

Chương trình giáo dục tinh hoa của BEEs’ Elite được thiết kế để biến mỗi đứa trẻ trở thành một thế giới nhỏ xinh, sẵn sàng kết nối và lan tỏa ra thế giới rộng lớn bên ngoài. Chương trình được đặc biệt xây dựng từ sáu lĩnh vực phát triển với mục tiêu tinh hoa:


Tư duy
Các hoạt động tại BEEs’ Elite chú trọng xây dựng cho trẻ các kỹ năng tư duy logic theo cách mà trẻ em Do Thái được dạy tại các trường học. Sự đầy đủ về học liệu, tri thức nền tảng, hiểu biết chuyên sâu, sự đa dạng trong trải nghiệm và tự do tương tác kiến tạo kiến thức là con đường đã tạo ra những cá nhân xuất sắc và mạnh mẽ. Đễ hỗ trợ tư duy logic và mạch lạc, ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh được xây dựng như một công cụ đắc lực để thể hiện dấu ấn cá nhân của từng đứa trẻ. Đồng thời, BEEs’ Elite cũng đặt những nền tảng vững chắc đầu tiên cho một trí tưởng tượng phong phú và đầy màu sắc, biến sức sáng tạo và tinh thần ứng dụng thực tiễn trở thành năng lực đặc biệt của từng học sinh ngay trong 6 năm đầu đời.


Cảm xúc
Chương trình học tại BEEs’ Elite là sự hòa trộn học thuật của phương pháp luận Kiến tạo và Reggio Emilia. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ với những hoạt động học thực tiễn giúp trẻ biến nguồn xúc cảm trở thành năng lực, biến đam mê thành động lực, biến sự tò mò trở thành hứng khởi, biến năng lượng cá nhân trở thành những kỹ năng đặc biệt và độc đáo mà không có bản sao nào sao chép được.


Đôi tay
Những đôi tay bé nhỏ của trẻ thơ luôn sẵn sàng học hỏi. Chương trình học tinh hoa là một bộ hoạt động thực tiễn hướng những đôi tay bé nhỏ biết cách làm chủ quá trình chế tạo và phát minh ra những điều mới mẻ từ những nguồn nguyên liệu sẵn có với năng lực sáng tạo của từng bé thơ. Đáp ứng bộ chuẩn CCSS của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho các công dân tương lai sẵn sàng với yêu cầu thành công. BEEs’ Elite khẳng định vị trí của mình trong trào lưu tiến bộ cùng thế giới. Chúng tôi tìm tòi nghiên cứu và liên tục đổi mới các hoạt động học để kích thích năng lực làm việc hiệu quả của trẻ thơ.


Sức khỏe
Một đứa trẻ mạnh khỏe không chỉ có nghĩa là cơ thể có sức thích ứng và đề kháng với môi trường hay có cân nặng chiều cao đúng chuẩn. Một đứa trẻ mạnh khỏe còn có sức khỏe tâm thần ở trạng thái tốt nhất và biết cách điều tiết bản thân để thích ứng và làm chủ các áp lực tâm lý. Chúng tôi dạy trẻ có ý thức tự chăm sóc cho bản thân mình, với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, các kỹ năng sức khỏe và giới tính đầy đủ và mạnh mẽ. Chương trình học giáo dục kỹ năng sức khỏe được xây dựng trải đều qua 6 bậc khó từ 0 tuổi. Do vậy, tại BEEs’ Elite, trẻ đi học sớm sẽ có đủ thời gian và điều kiện để được trở thành “the whole child” ngay từ những tháng đầu tiên trong cuộc đời và trong suốt quá trình khôn lớn.


Phong cách
Phong cách tinh hoa là dấu ấn đặc biệt của BEEs’ Elite. Chương trình giáo dục toàn diện của chúng tôi nuôi dưỡng phong cách sống tinh tế và đẹp đẽ, nhân cách trong sáng và cao cả, đồng thời các bé Ong của BEEs’ Elitecũng mang đậm nét những phong cách mạnh mẽ, chủ động, nghiêm túc và đầy đam mê của những công dân thế giới mà vẫn bảo lưu những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.


Tiềm năng

Mỗi đứa trẻ là một món quà. Chúng tôi là những người khám phá. Để khám phá ra tiềm năng của từng đứa trẻ và kích thích chúng phát tiết mạnh mẽ, BEEs’ Elite tự hào về những phương pháp, kỹ năng hiện đại được giáo viên áp dụng để hướng dẫn triển khai chương trình. Sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia và những nghiên cứu thực tiễn giúp cho chúng tôi có nhiều điện kiện hơn để trở thành những người đủ tinh tế để mở những món quà được gói kín và giấu kỹ. Chúng tôi yêu thích công việc của mình và phấn khích khám phá tiềm năng của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên của BEEs là những người vượt qua được những vòng tuyển chọn nghiêm ngặt: (1) Hồ sơ – (2) Phỏng vấn trực tiếp – (3) Bài kiểm tra viết – (4) Đào tạo – (5) Kiểm tra chất lượng đào tạo.
 • Khác với những trường mầm non khác, BEEs rất quan tâm đến việc trang bị và đào tạo các kỹ năng theo chuẩn quốc tế cho giáo viên.
 • Giáo viên của chúng tôi tại BEEs không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng chăm sóc trẻ mà với kỹ năng quan sát và phân tích chất lượng phát triển tốt; các cô giáo còn là những chuyên gia tư vấn, nhờ đó phụ huynh luôn được đảm bảo rằng mình được hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của con họ.
 • Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nguồn thực phẩm được sử dụng tại trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ công ty cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo tươi - sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm 100%.
 • Chế độ dinh dưỡng cân bằng. Thực đơn đa dạng, phong phú, thức ăn được chọn lựa theo mùa, đảm bảo cung cấp đủ chất để trẻ phát triển. Thực đơn được gửi tới phụ huynh vào mỗi Quý.
Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 24, Ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Thục Ðào
27, Tháng năm, 2016

mình đang định cho bé học ở đây nhưng học phí của trường hơi cao nhỉ ?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Quỳnh Ngân
11, Tháng sáu, 2016

Quan điểm của mình khi chọn trường là:
1. Phải có hoạt động ngoài trời hàng ngày: Trường có thể không có sân chơi, nhưng có thể tận dụng các khu sân chơi chung xung quanh đó.
2. Hoạt động học và chơi đa dạng
3. Có học tiếng Anh thì giáo viên phải là người Anh hoặc Mỹ.
Trong các trường mà mình đã xem, với mức học phí từ 4 đến 6 triệu/tháng, mình ưng Bee daycare ở Hoàng Ngân. Vì hiệu trưởng đồng quan điểm về giáo dục sớm với mình.
Mình cũng đã giới thiệu cho các bạn cùng tháng dự sinh với con mình tới học ở trường này, nói chung mọi người khá happy với lựa chọn đó.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Quỳnh Nga
18, Tháng sáu, 2016

Em cũng nghe nói về trường này hay lắm. Có chị bạn làm cùng cơ quan có con gửi ở đây khen trường này suốt. Thấy chị ấy kể là trường đó còn có chương trình giáo giục kỹ năng bậc tiểu học nữa cơ. Tiếc là nhà mình xa trường này quá :(((

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Thảo Vy
18, Tháng sáu, 2016

Em đã đến thăm trường hôm trước các mẹ ạ! Ấn tượng ban đầu là trường mới, có khá nhiều đồ chơi, truyện cho các bé. Các cô giáo thì trẻ, thấy khá nhiệt tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
18, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình đang học ở trường này rồi nên mình biết tình hình: Các cô rất tâm huyết nên mình rất thích trường ở điểm đó. Cách dạy ở trường cũng khá hiện đại, các bé được hoạt động nhiều, nhất là ở tuổi nhà trẻ, nên rất phù hợp với mong muốn của tớ!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Xuân Lan
19, Tháng sáu, 2016

Vợ chồng mình chọn Bees đơn giản vì phương pháp dạy và nội thất của Bees. Nội thất của Bees đơn giản tiện dụng không quá màu mè, thể hiện các cô cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ cho các con. Không mua sẵn đồ ở chợ như một số trường khác. Đến trường mình cảm nhận được mọi thứ đều hướng đến sự học của các con nên cho cháu đi học ở Bees thôi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Hải Nhi
20, Tháng sáu, 2016

Mình là người cũng tương đối kỹ tính trong việc chăm sóc vệ sinh cho con. Khi tìm trường cho con mình không đặt tiêu chuẩn giáo dục học hành hàng đầu đâu mà ưu tiên tiêu chuẩn vệ sinh kia hơn. Nhìn bề ngoài mà nói thì Bees so với 1 số trường gần đó mà mình tham khảo về độ cẩn thận chi tiết trong vệ sinh có kém hơn chút xíu.Tuy nhiên có 2 điểm mạnh ở Bees đã đánh bại điểm "hơi yếu" kia đó là sự nổi trội hơn các trường khác về phương pháp tiếp cận và giáo dục và sự nhiệt tình và chân thành ở các cô giáo, từ các cô văn phòng đến các cô giáo chuyên môn. Mình thấy rất dễ chịu khi tiếp xúc với các cô, cảm thấy tin tưởng các cô, và nghĩ là các con cũng sẽ như vậy, nên đã quyết định cho bé nhà mình gia nhập đội quân các bé Ong.
Bé nhà mình đi học được hơn 1 tháng rồi, mới đầu gặp nhiều khó khăn lắm vì nhóc nhà mình rất nhút nhát, làm các cô rất vất vả, nhưng trộm vía có vẻ các cô đã và đang giúp bạn ý vượt qua giai đoạn đó rồi. Bây giờ sáng đi học chào mẹ rất vui vẻ, cười nói tự nhiên hơn, chịu tham gia hoạt động với các bạn hơn. Thế là mẹ mừng lắm rồi. Đặc biệt là bây giờ đi chơi tiếp xúc với người lạ đã bạo dạn hơn rất nhiều. Mình cảm ơn các cô trường Bees rất nhiều.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Quỳnh Sa
20, Tháng sáu, 2016

Chào các mẹ, đây là kinh nghiệm của mình sau khi đi tìm trường cho bé nhỏ và chuyển trường cho bé lớn. Đó là không gian thì quan trọng thật, nhưng quan trọng hơn là cách người ta sử dụng không gian đó. Mình đã từng đến một trường tư có hẳn khoảnh sân xung quanh, nhưng hỏi các cô giáo và các mẹ đã gửi con ở đấy thì được biết là hầu như các con chỉ sinh hoạt trong lớp, không mấy khi có hoạt động ở ngoài sân. Trường cũ của con trai mình thì có một khoảng sân của khu chung cư, có các đồ chơi vận động như xích đu, cầu trượt,..... nhưng rõ ràng là từ khi sang trường Bees, con được vận động tích cực hơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Trang Nhã
20, Tháng sáu, 2016

Mình cũng từng qua giai đoạn tìm trường cho con từ ngày con mới 9-10 tháng tuổi, sau khi ngâm cứu khá nhiều trường đã chọn BEES dù điều kiện nhà mình không dư dả, tiền học cho con bằng 1/2 lương tháng của mẹ đó. Nhưng đến giờ mình thấy cho con đi học càng sớm càng tốt mẹ nó à vì con sẽ lĩnh hội được nhiều hơn vào đúng thời gian con đang phát triển nhanh cả về vận động và nhận thức, ngoài ra con cũng sẽ thích nghi mau hơn so với lứa tuổi lớn đã biết ở nhà được cưng chiều (nhiều khi không đúng cách). Trường có cơ sở vật chất khá tốt và các cô cũng rất nhẹ nhàng nên mình rất yên tâm để bé học ở BEES.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Lệ Nga
21, Tháng sáu, 2016

Mình cũng từng tìm hiểu về trường rồi, mình không thấy Bees có chế độ học thử, nhưng thấy các cô nói mẹ có thể dẫn bé đến tham gia giờ học ở lớp thoải mái không mất phí....
Bé nhà mình chuyển về Bees một hồi là cũng thích mê vì chương trình học rất hay và phong phú, thêm nữa là cộng đồng phụ huynh cũng rất thân thiện và tích cực.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Hồng Châu
24, Tháng sáu, 2016

Hai bé sinh đôi nhà mình cũng đang theo học trường được gần 1 năm rồi. Ở trường các bé được các cô cho ăn sáng, mẹ nó có thể đăng ký ăn tối cũng được.
Các con đi học về rất vui, hát hò đến tận khi đi ngủ. So với nhiều bạn thì cũng khá là tự tin, bạo dạn, thích khám phá và thích đi học.
Các mẹ đến trường tham quan trực tiếp, các cô sẽ đưa đi các lớp sẽ nắm được tình hình rõ hơn đấy ạ!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Linh Phương
27, Tháng sáu, 2016

Chào cả nhà, bé nhà mình cũng học ở Bees'Daycare ạ, mình có một vài nhận xét về trường như sau:
Đầu tiên thì mình rất ấn tượng với sự cởi mở thân thiện của các cô, các cô tận tình chu đáo, và chia sẻ rất thẳng thắn với bố mẹ về tình hình của con như hôm nay con ăn uống như thế nào, chơi có vui hay ngủ nghỉ ra sao. Điều này tạo ra sự tin tưởng của mình với các cô ở trường, rất yên tâm khi gửi con.
Thứ 2, trường không có lợi thế về khuôn viên của trường, nhưng cũng có khu sinh hoạt chung bên ngoài, đủ không gian thoáng mát và cũng đủ chỗ để cho các con chơi, với mình vậy là đủ rồi ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
08, Tháng tám, 2017

Mình đánh giá rất cao Bees vì những điểm sau đây:
- Chăm sóc bé chu đáo. Mỗi khi đón con đều được cô trao đổi thẳng thắn về tình hình của con.
- Con đi học vui vẻ, yêu cô nên tuy trường ko có camera nhưng mình cũng rất yên tâm gửi con
- Chương trình học chú trọng nhiều kỹ năng cho con, vận động thô, tinh, con được nghịch lấm lem nhiều trò thú vị
- Cô Giang hiệu trưởng rất tâm huyết với trường

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm