Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

thuộc Hệ thống giáo dục BEEs' Education, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

Tổng quan

BEEs’ Daycare là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education được thành lập vào năm 2009. BEEs’ Daycare phấn đấu hết mình để trở thành trường mẫu giáo đi đầu trong việc ứng dụng các cách tiếp cận, phương pháp, nội dung mới nhất trên thế giới để tạo cho trẻ thơ Việt Nam một môi trường giàu tính kích thích giúp bé phát triển thành những cá nhân khoẻ khoắn, độc lập, tự tin với những kỹ năng cơ bản cho những thành công trong giai đoạn kế tiếp của cuộc đời.

BEEs' Daycare sử dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emailia - nhấn mạnh đến vai trò của nghệ thuật đối với sự trưởng thành của trẻ cả về phương diện trí tuệ, xã hội, ngôn ngữ, vận động, thẩm mỹ. Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao. BEEs' Daycare có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 6.650.000 đ
  • Điện thoại: (0246) 275-1705
  • Địa chỉ: Số 24, Ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

- Sổ liên lạc trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Thục Ðào
27, Tháng năm, 2016

mình đang định cho bé học ở đây nhưng học phí của trường hơi cao nhỉ ?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Quỳnh Ngân
11, Tháng sáu, 2016

Quan điểm của mình khi chọn trường là:
1. Phải có hoạt động ngoài trời hàng ngày: Trường có thể không có sân chơi, nhưng có thể tận dụng các khu sân chơi chung xung quanh đó.
2. Hoạt động học và chơi đa dạng
3. Có học tiếng Anh thì giáo viên phải là người Anh hoặc Mỹ.
Trong các trường mà mình đã xem, với mức học phí từ 4 đến 6 triệu/tháng, mình ưng Bee daycare ở Hoàng Ngân. Vì hiệu trưởng đồng quan điểm về giáo dục sớm với mình.
Mình cũng đã giới thiệu cho các bạn cùng tháng dự sinh với con mình tới học ở trường này, nói chung mọi người khá happy với lựa chọn đó.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Quỳnh Nga
18, Tháng sáu, 2016

Em cũng nghe nói về trường này hay lắm. Có chị bạn làm cùng cơ quan có con gửi ở đây khen trường này suốt. Thấy chị ấy kể là trường đó còn có chương trình giáo giục kỹ năng bậc tiểu học nữa cơ. Tiếc là nhà mình xa trường này quá :(((

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Thảo Vy
18, Tháng sáu, 2016

Em đã đến thăm trường hôm trước các mẹ ạ! Ấn tượng ban đầu là trường mới, có khá nhiều đồ chơi, truyện cho các bé. Các cô giáo thì trẻ, thấy khá nhiệt tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
18, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình đang học ở trường này rồi nên mình biết tình hình: Các cô rất tâm huyết nên mình rất thích trường ở điểm đó. Cách dạy ở trường cũng khá hiện đại, các bé được hoạt động nhiều, nhất là ở tuổi nhà trẻ, nên rất phù hợp với mong muốn của tớ!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Xuân Lan
19, Tháng sáu, 2016

Vợ chồng mình chọn Bees đơn giản vì phương pháp dạy và nội thất của Bees. Nội thất của Bees đơn giản tiện dụng không quá màu mè, thể hiện các cô cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ cho các con. Không mua sẵn đồ ở chợ như một số trường khác. Đến trường mình cảm nhận được mọi thứ đều hướng đến sự học của các con nên cho cháu đi học ở Bees thôi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Hải Nhi
20, Tháng sáu, 2016

Mình là người cũng tương đối kỹ tính trong việc chăm sóc vệ sinh cho con. Khi tìm trường cho con mình không đặt tiêu chuẩn giáo dục học hành hàng đầu đâu mà ưu tiên tiêu chuẩn vệ sinh kia hơn. Nhìn bề ngoài mà nói thì Bees so với 1 số trường gần đó mà mình tham khảo về độ cẩn thận chi tiết trong vệ sinh có kém hơn chút xíu.Tuy nhiên có 2 điểm mạnh ở Bees đã đánh bại điểm "hơi yếu" kia đó là sự nổi trội hơn các trường khác về phương pháp tiếp cận và giáo dục và sự nhiệt tình và chân thành ở các cô giáo, từ các cô văn phòng đến các cô giáo chuyên môn. Mình thấy rất dễ chịu khi tiếp xúc với các cô, cảm thấy tin tưởng các cô, và nghĩ là các con cũng sẽ như vậy, nên đã quyết định cho bé nhà mình gia nhập đội quân các bé Ong.
Bé nhà mình đi học được hơn 1 tháng rồi, mới đầu gặp nhiều khó khăn lắm vì nhóc nhà mình rất nhút nhát, làm các cô rất vất vả, nhưng trộm vía có vẻ các cô đã và đang giúp bạn ý vượt qua giai đoạn đó rồi. Bây giờ sáng đi học chào mẹ rất vui vẻ, cười nói tự nhiên hơn, chịu tham gia hoạt động với các bạn hơn. Thế là mẹ mừng lắm rồi. Đặc biệt là bây giờ đi chơi tiếp xúc với người lạ đã bạo dạn hơn rất nhiều. Mình cảm ơn các cô trường Bees rất nhiều.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Quỳnh Sa
20, Tháng sáu, 2016

Chào các mẹ, đây là kinh nghiệm của mình sau khi đi tìm trường cho bé nhỏ và chuyển trường cho bé lớn. Đó là không gian thì quan trọng thật, nhưng quan trọng hơn là cách người ta sử dụng không gian đó. Mình đã từng đến một trường tư có hẳn khoảnh sân xung quanh, nhưng hỏi các cô giáo và các mẹ đã gửi con ở đấy thì được biết là hầu như các con chỉ sinh hoạt trong lớp, không mấy khi có hoạt động ở ngoài sân. Trường cũ của con trai mình thì có một khoảng sân của khu chung cư, có các đồ chơi vận động như xích đu, cầu trượt,..... nhưng rõ ràng là từ khi sang trường Bees, con được vận động tích cực hơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Trang Nhã
20, Tháng sáu, 2016

Mình cũng từng qua giai đoạn tìm trường cho con từ ngày con mới 9-10 tháng tuổi, sau khi ngâm cứu khá nhiều trường đã chọn BEES dù điều kiện nhà mình không dư dả, tiền học cho con bằng 1/2 lương tháng của mẹ đó. Nhưng đến giờ mình thấy cho con đi học càng sớm càng tốt mẹ nó à vì con sẽ lĩnh hội được nhiều hơn vào đúng thời gian con đang phát triển nhanh cả về vận động và nhận thức, ngoài ra con cũng sẽ thích nghi mau hơn so với lứa tuổi lớn đã biết ở nhà được cưng chiều (nhiều khi không đúng cách). Trường có cơ sở vật chất khá tốt và các cô cũng rất nhẹ nhàng nên mình rất yên tâm để bé học ở BEES.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Lệ Nga
21, Tháng sáu, 2016

Mình cũng từng tìm hiểu về trường rồi, mình không thấy Bees có chế độ học thử, nhưng thấy các cô nói mẹ có thể dẫn bé đến tham gia giờ học ở lớp thoải mái không mất phí....
Bé nhà mình chuyển về Bees một hồi là cũng thích mê vì chương trình học rất hay và phong phú, thêm nữa là cộng đồng phụ huynh cũng rất thân thiện và tích cực.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Hồng Châu
24, Tháng sáu, 2016

Hai bé sinh đôi nhà mình cũng đang theo học trường được gần 1 năm rồi. Ở trường các bé được các cô cho ăn sáng, mẹ nó có thể đăng ký ăn tối cũng được.
Các con đi học về rất vui, hát hò đến tận khi đi ngủ. So với nhiều bạn thì cũng khá là tự tin, bạo dạn, thích khám phá và thích đi học.
Các mẹ đến trường tham quan trực tiếp, các cô sẽ đưa đi các lớp sẽ nắm được tình hình rõ hơn đấy ạ!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Linh Phương
27, Tháng sáu, 2016

Chào cả nhà, bé nhà mình cũng học ở Bees'Daycare ạ, mình có một vài nhận xét về trường như sau:
Đầu tiên thì mình rất ấn tượng với sự cởi mở thân thiện của các cô, các cô tận tình chu đáo, và chia sẻ rất thẳng thắn với bố mẹ về tình hình của con như hôm nay con ăn uống như thế nào, chơi có vui hay ngủ nghỉ ra sao. Điều này tạo ra sự tin tưởng của mình với các cô ở trường, rất yên tâm khi gửi con.
Thứ 2, trường không có lợi thế về khuôn viên của trường, nhưng cũng có khu sinh hoạt chung bên ngoài, đủ không gian thoáng mát và cũng đủ chỗ để cho các con chơi, với mình vậy là đủ rồi ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
08, Tháng tám, 2017

Mình đánh giá rất cao Bees vì những điểm sau đây:
- Chăm sóc bé chu đáo. Mỗi khi đón con đều được cô trao đổi thẳng thắn về tình hình của con.
- Con đi học vui vẻ, yêu cô nên tuy trường ko có camera nhưng mình cũng rất yên tâm gửi con
- Chương trình học chú trọng nhiều kỹ năng cho con, vận động thô, tinh, con được nghịch lấm lem nhiều trò thú vị
- Cô Giang hiệu trưởng rất tâm huyết với trường

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, ThS. Giáo dục Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng: BEEs’ Daycare, BEEs’ Tiny College, BEEs’ Elite School, BEEs’ Hoa Trà My và gần đây nhất là trường Tiểu học Jean Piaget. Đồng thời cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting.

Đội ngũ chuyên gia & Quản lý

  • Cô NGÔ THANH GIANG: Cố vấn giáo dục cao cấp của Hệ thống BEEs’ Education
  • Cô TRẦN MINH DUYÊN: Cố vấn giáo dục mầm non
  • Thầy PHẠM QUANG MINH: Quản lý chung BEEs’ Tiny College

Phương pháp giáo dục

Triết lý giáo dục:

BEE's Tiny College được tổ chức theo mô hình trường mầm non của Mỹ với trọng tâm là Giáo dục sớm trên nền tảng tiếp cận Reggio Emilia. Chúng tôi bắt đầu giáo dục trẻ từ 6 tháng tuổi và tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ thông minh, Trí tuệ xúc cảm, Tối ưu tính khí, Phát triển tiềm năng. BEE's Tiny College tin rằng quá trình giáo dục ra những người xuất sắc bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt năm năm đầu đời của mỗi cá nhân.

Nguyên tắc giáo dục:

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Tiny College tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Chương trình học

Lấy cảm hứng từ phương pháp chủ đạo Reggio Emilia, tại BEEs', chương trình học của các con được cô Ngô Thanh Giang làm mới hàng tháng, cập nhật các kiến thức mới nhất phù hợp với khả năng tiếp thu và phát triển của trẻ. Chương trình học chi tiết theo chủ đề được gửi đến phụ huynh vào ngày đầu tiên đi học của mỗi tháng.

Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ trẻ phát triển trên các lĩnh vực:

• Thể chất: Với những dụng cụ đơn giản mà có hiệu quả bất ngờ, bé được thoả sức nô đùa và khám phá những khả năng và giới hạn thể chất của mình. Với lợi thế về sân chơi lớn cũng như cách thức sử dụng các nguyên liệu phục vụ thiết kể hoạt động trong lớp học, BEEs mang lại các cơ hội cho bé vận động và phát triển tối đa các kỹ năng thể chất.

• Các cơ vận động thô và tinh: Chương trình học được phát triển theo các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được kết hợp linh hoạt giữa các hoạt động tĩnh và động giúp cho bé cân bằng phát triển các cơ vận động thô (bắp chân, bắp tay, cánh tay, cẳng chân,…) và các cơ vận động tinh (ngón chân, ngón tay, cử động mắt, mũi, tai,…) và xu hướng kết hợp các cơ vận động để đạt đến trình độ phát triển kỹ năng vật lý theo độ tuổi và các mốc phát triển mong đợi.

• Nhận thức và tư duy: Chương trình học của BEEs được thiết kế theo các chủ đề nội dung phong phú, trước tiên là giúp cho bé mở rộng tư duy khái niệm, kết nối các thuộc tính của sự vật hiện tượng, khám phá các cách mô phỏng các hiện tượng tự nhiên và xã hội để giúp bé kết nối các nguồn kiến thức, nguyên liệu và trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh những nội dung chương trình được khai thác linh hoạt, các nguyên vật liệu sử dụng trong giờ học cũng mở cho bé những cánh cửa khác nhau để kích thích trí tưởng tượng, tư duy toàn thể và kích thích gợi mở cho bé hoàn thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định cũng như các kỹ năng xã hội khác.

• Ngôn ngữ: Sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ phụ thuộc rất lớn vào cách thức tương tác tích cực của trẻ với bạn, và với cô giáo. Tại BEEs, chúng tôi quan tâm đến kỹ năng tương tác và giao tiếp của giáo viên để từ đó có thể mang lại những điều kiện hỗ trợ phát triển ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ. Đồng thời, khác với các trường mầm non khác, BEEs có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi. Bé cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động sáng tạo để phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy hình tượng và tưởng tượng của mình. Ngoài ra, với các bé từ 24 tháng tuổi trở lên sẽ được làm quen với môi trường song ngữ để não bộ của bé có thể thiết lập các kết nối phục vụ cho việc xây dựng nền tảng tiếp nhận các ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ. Từ 30 tháng trở lên, bé có 30% thời lượng hoạt động hàng ngày để tương tác, học hỏi và vui chơi cùng các chuyên gia nước ngoài về song ngữ. Được làm quen với môi trường kích thích sự phát triển song ngữ, bé có nền tảng vững chắc để tiếp nhận nhiều ngôn ngữ khác khi lớn lên.

• Tình cảm xã hội: Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam ứng dụng học thuyết về tính khí cho từng em nhỏ, BEEs’ Tiny College biết cách phát huy những nét tích cực nhất trong tính cách của trẻ, giúp trẻ trở thành những em nhỏ tự tin và luôn nhận thức được giá trị của bản thân. Đồng thời, bứt phá khỏi ranh giới của một trường mầm non Việt Nam thông thường, BEEs’ Tiny College tích hợp nguyên một chương trình phát triển kỹ năng xã hội cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình phát triển kỹ năng được tích hợp như một nội dung hoạt động trong lớp và được tổ chức thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp sẽ giúp bé nhận thức được giá trị của bản thân, cách kiềm chế cảm xúc, nhận thức giá trị của người khác, học cách tôn trọng, chia sẻ, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức tư duy, giải quyết vấn đề và ra quyết định. Những kỹ năng xã hội này một khi được đặt nền móng vững chắc từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp cho bé có những điểm tựa tốt nhất để phát huy các tố chất lãnh đạo và bứt phá trong tương lai.

• Thẩm mỹ và cảm quan nghệ thuật: Tại BEEs, bé có điều kiện để tiếp cận đến các loại hình nghệ thuật khác nhau và có cơ hội trải nghiệm thật với các loại hình nghệ thuật đó. Cụ thể hơn nữa, bé được làm quen với các thể loại âm nhạc khác nhau với các tiết tấu khác nhau. Âm nhạc được sử dụng như một bộ phận quan trọng của môi trường kích thích học hỏi tương tác. Bằng cách thay đổi thể loại âm nhạc nền cho các hoạt động khác nhau, trí tuệ và cảm quan nghệ thuật của trẻ được nuôi dưỡng bằng sự tác động nhẹ nhàng của các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của thế giới. Bé có những cuộc thăm quan dã ngoại tới các bảo tàng nghệ thuật và có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận và định hình thẩm mỹ với các hình thái nghệ thuật khác nhau như diễn xuất, âm nhạc, hội hoạ,…

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên và bảo mẫu làm việc trong hệ thống BEEs’ Education được lựa chọn vì tình yêu thương chân thành và không điều kiện dành cho trẻ. BEEs’ Education tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có.

Các giáo viên và bảo mẫu của BEEs đều là các cô giáo trẻ, với trái tim đam mê và đầy nhiệt huyết dành cho nghề. Chỉ lựa chọn những giáo viên có dưới 2 năm kinh nghiệm, BEEs tin rằng cần phải thay đổi lại tất cả suy nghĩ và tư duy của giáo viên mầm non để có thể dạy họ các phương pháp tiếp cận mới một cách hiệu quả nhất, để ngăn không cho giáo viên đi theo những lối mòn trong dạy học mà phải liên tục khẳng định chính mình, học hỏi hết sức mình.

Đội ngũ giáo viên của BEEs được đào tạo chuyên sâu trên 30 chủ đề với nội dung được cập nhật liên tục để đảm bảo có thể thực hiện được hiệu quả nhất một chương trình học mang các giá trị quốc tế theo cách tiếp cận Reggio Emilia. Đặc biệt, nội dung huấn luyện các kỹ năng Sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu được các bác sĩ của viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia của Project Vietnam tư vấn, hướng dẫn và truyền thụ. Hiện tại ở Việt Nam chưa hề có một chương trình đào tạo sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu bài bản và chi tiết như giáo trình PedFACTS mà BEEs đang sử dụng để huấn luyện cho giáo viên và cả phụ huynh.

Với kinh nghiệm tiếp cận tâm lý trẻ dựa trên học thuyết Tính khí của tiến sĩ Stella Chess, đội ngũ giáo viên chuyên gia của BEEs’ Education tự hào về những em bé tự tin có độ ổn định tâm lý tuyệt vời đã và đang theo học tại các chương trình của BEEs. Chiến lược tiếp cận tâm lý không chỉ giúp bé ổn định tinh thần nhanh chóng, rút ngắn thời gian vất vả đấu tranh thích nghi với môi trường mới mà còn giúp phát hiện ra các tiềm năng bẩm sinh về mặt trí tuệ xúc cảm của trẻ. Chiến lươc tiếp cận tâm lý là nền tảng để BEEs khai thác tiềm năng của từng bé và nâng cao khả năng thành công trong các phương diện nhận thức và xã hội cho các con.

Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 24, Ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm