Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm

38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa

Học phí: 2,5 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm thành lập với mong muốn tạo ra môi trường học tập khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ.

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn giáo án của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm tạo ra một môi trường phát triển và khuyến khích sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập, tháo vát và khả năng thích ứng xã hội và làm chủ xúc cảm của trẻ. Bên cạnh các tiết học truyền thống, nhà trường còn trau dồi cho trẻ thêm các kỹ năng sống bằng các tiết học phát triển kĩ năng sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự chăm sóc bản thân như tự thắt nơ, dây giày, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong môi trường công cộng...

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ thiết kế không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thiên Thần Nhỏ yêu nghề, mến trẻ, vững chuyên môn, không ngừng học hỏi và sáng tạo, phẩm chất đạo đức tốt, biết bao dung và giàu tình yêu thương.

Chế độ dinh dưỡng tại Thiên Thần Nhỏ được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ em Việt Nam.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa

Ghi chú

Học phí: 2.500.000đ/tháng (Học theo hệ Montessori và Tiếng anh với giáo viên bản xứ)

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ thiết kế không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.
 • Phòng học được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn, với hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, điều hòa hai chiều, hệ thống giáo cụ Montessori hiện đại, phong phú.... nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ ban giám hiệu trường mầm non Thiên Thần Nhỏ là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, yêu nghề, yêu trẻ.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn giáo án của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm tạo ra một môi trường phát triển và khuyến khích sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập, tháo vát và khả năng thích ứng xã hội và làm chủ xúc cảm của trẻ.

Bên cạnh các tiết học truyền thống, nhà trường còn trau dồi cho trẻ thêm các kỹ năng sống bằng các tiết học phát triển kĩ năng sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự chăm sóc bản thân như tự thắt nơ, dây giày, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong môi trường công cộng…..

Chương trình hoạt động ngoại khóa tại mầm non Thiên Thần Nhỏ, trẻ được tham gia dã ngoại và các sự kiện như:

 • Chương trình dã ngoại thường xuyên, các sự kiện lớn trong năm Trung thu khai giảng, Halloween, Giáng Sinh, vui Tết thiếu nhi...
 • Các cuộc thi: Rung chuông vàng, ngày hội Tiếng Anh, ngày hội thể thao.., toàn chương trình được tổ chức công phu và đem lại cho các con nhiều điều bổ ích...

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thiên Thần Nhỏ yêu nghề, mến trẻ, vững chuyên môn, không ngừng học hỏi và sáng tạo, phẩm chất đạo đức tốt, biết bao dung và giàu tình yêu thương.
 • 100% giáo viên giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học chính quy uy tín chuyên ngành sư phạm mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại mầm non Thiên Thần Nhỏ được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ em Việt Nam.
 • Thực đơn thay đổi phong phú các món ăn theo mùa, theo tuần và chất lượng. Số lượng thực phẩm cũng như lượng calo có trong khẩu phần ăn của trẻ được nhà trường tính toán bằng phần mềm Kidsoft nên đảm bảo đảm bảo đủ số lượng.
 • Chất lượng thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu, nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí