Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La

thuộc Trường Mầm Non Thiên Đức - Xa La, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La

Tổng quan

Với phương châm "Học mà chơi - Lấy trẻ làm trung tâm - Giáo viên là người hướng dẫn", trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La luôn mong muốn và cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi trẻ có sự tự tin, hành trang kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất trong cuộc sống nhưng cũng không làm mất đi các giá trị cốt lõi đối với tuổi thơ của trẻ.

Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La áp dụng chương trình giáo dục mới của Bộ GD&ĐT. Song hành với đó là giáo dục kỹ năng sống cho trẻ để trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, thảo luận, thực hành và tự rút ra những trải nghiệm có ích cho bản thân. Qua đó giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi. Ngoài ra, bé còn thường xuyên được tham gia các sự kiện, hoạt động dã ngoại hàng tháng.

Trường nổi bật trong khuôn viên Khu đô thị Xa La bởi ưu thế sở hữu hệ thống sân vườn, vui chơi rộng rãi, thoáng mát và có tới 15 phòng học lớn khép kín, bao gồm các phòng chức năng riêng biệt với lớp học, đủ tiêu chuẩn về ánh sáng và không gian thoáng đãng. Với không gian vườn cây xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên tại đây, không chỉ mỗi không gian lớp học mà mỗi góc ngoài trời trong khuôn viên Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La đều là nơi thích hợp để các tiết học diễn ra giúp trẻ được mở mang tinh thần phát huy trí tưởng tượng và nhận thức.

Đôị ngũ giáo viên của trường là những giáo viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, năng động và sáng tạo; đều tốt nghiệp chính quy chuyên ngành mầm non từ trung cấp/cao đẳng/đại học. Bên cạnh đó, các cô giáo thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn do nhà trường, phòng giáo dục tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm nuôi dưỡng - giáo dục trẻ.

Ngoài sự đầu tư về giáo dục, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho bé cũng được đặt lên hàng đầu. Thực đơn của bé mỗi ngày tại trường được xây dựng thay đổi hợp lí theo tuần và theo mùa, trên cơ sở cung cấp đầy đủ năng lượng và đảm bảo tỷ lệ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi độ tuổi; đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, cam kết được kiểm định, cung cấp bởi những công ty thực phẩm uy tín.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.600.000 đ - 1.800.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 100
  • Điện thoại: (097) 393-7516
  • Địa chỉ: Tổ 19 - Khu Đô Thị Xa La - Phúc La (Nằm giữa tòa chung cư BMM và Nam Xa La), Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Học phí: 1.600.000đ đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

- Học phí: 1.800.000đ đối với trẻ dưới 3 tuổi.

Số trẻ cần tuyển dụng 50 - 100 trẻ.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

- Trường gồm 12 phòng học và 2 phòng chức năng.

- Hệ thống bếp ăn 1 chiều, inox hóa toàn bộ với các trang thiết bị hiện đại sánh ngang với những nhà hàng lớn, nổi tiếng. Đặc biệt bếp ăn được dành hẳn 1 tầng riêng biệt để thuận lợi cho việc chế biến, nấu nướng và phân chia các bữa ăn.

- Sân chơi ngoài trời rộng hơn 500m2 với các loại đồ chơi ngoài trời, cây cối xanh mát.

- Hệ thống thang máy di chuyển linh hoạt giữa các tầng và thuận lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình vận chuyển thức ăn đến các nhóm lớp.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Phí trông muộn từ 17h30 đến 18h30 là 20.000đ (có chia nhỏ theo 30 phút/10.000đ) và được thu cùng học phí hàng tháng.

- Phí trông thứ 7 đã nằm trong học phí.

- Các bộ môn năng khiếu: Võ, vẽ, múa, tiếng anh người nước ngoài.

- Chương trình hành trang lớp 1 cho trẻ 5 tuổi: Đảm bảo trẻ tốt nghiệp đúng lứa tuổi khi ra trường sẽ biết đọc, viết thành thạo ở mức độ cơ bản và trên cơ bản (Nếu không muốn không cần theo học các lớp tiền tiểu học trước khi vào lớp 1)

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo của trường là những người hoạt động thành công nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Và nghiên cứu sự phát triển tối ưu cho trẻ nhỏ.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Thiên Đức triển khai chương trình mới theo giáo trình của Bộ GD&ĐT. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp "Học mà chơi - Lấy trẻ làm trung tâm - Giáo viên là người hướng dẫn". Song hành với đó, Trường Mầm Non Thiên Đức còn tập trung vào giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Qua đó trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, thảo luận, thực hành và tự rút ra những trải nghiệm có ích cho bản thân.

Phương pháp học này giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi.

Đội ngũ giáo viên

- Đội ngũ giáo viên tuyển dụng với 100% tốt nghiệp chính quy chuyên nghành mầm non từ trung cấp/cao đẳng/đại học.

- Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, năng động và sáng tạo trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

- Đội ngũ giáo viên thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn do nhà trường, phòng giáo dục tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cũng như tay nghề: nuôi dưỡng - giáo dục trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

- Nguồn thực phẩm chế biến được ký kết với Công ty cung cấp thực phẩm sạch, an toàn, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nguồn sữa được sử dụng bởi nhãn hàng có thương hiệu tại Việt Nam. được kiểm định chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Thực đơn xây dựng thay đổi theo tuần và theo mùa, trên cơ sở cung cấp đầy đủ năng lượng và đảm bảo tỷ lệ các chất, vi chất cần thiết cho mỗi độ tuổi.

Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Thiên Đức - KĐT Xa La
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Tổ 19 - Khu Đô Thị Xa La - Phúc La (Nằm giữa tòa chung cư BMM và Nam Xa La), Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Nằm giữa 2 tòa chung cư BMM và Nam Xa La (CT1 - CT2) Hoặc sau Siêu Thị Đức Thành Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm