Trường Mầm Non Thế Giới Nhỏ - KĐT Đại Kim

thuộc Trường Mầm non Thế Giới Nhỏ, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Thế Giới Nhỏ - KĐT Đại Kim

Tổng quan

Trường Mầm non Thế Giới Nhỏ - KĐT Đại Kim tọa lạc trên một khuôn viên xanh – sạch – đẹp – thoáng mát của khu ĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Các phòng học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Điều hòa, nóng lạnh. Đồ dùng, đồ chơi an toàn hiện đại, khu vui chơi và rèn luyện thể chất ngoài trời, đồ chơi phong phú. Trước cổng trường là vườn hoa công cộng nên các bé thường xuyên được dạo chơi và tắm nắng.

Chương trình học được phát triển dựa trên chương trình – quy định của bộ GD – ĐT, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi với các môn học phù hợp như: Thể dục, Tạo hình, Âm nhạc, Toán, Khám phá khoa học, Làm quen với Văn học – Chữ viết. Ngoài ra các bé còn được tham gia các môn học bổ trợ rèn luyện thể lực, phát triển nhận thức và thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ và tình cảm xã hội gồm: Vận động âm nhạc, Võ Uwshu, Mỹ thuật, Múa, Kỹ năng sống, Đàn Organ. Các bé cũng được tham gia vào các hoạt động ngoài giờ: Thăm quan giã ngoại, xem phim, tham gia tự biểu diễn nghệ thuật trong các chương trình sự kiện của Litte World.

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Thế Giới Nhỏ - Khu ĐT Đại Kim được tuyển chọn, có trình độ chuyên môn mầm non, yêu nghề, mến trẻ. Có khả năng sáng tạo trong cách giảng dạy và năng lực cập nhật sự tiến bộ của công nghệ và phương pháp giáo dục hiện đại. Xứng đáng là “người mẹ hiền thứ 2 của trẻ”.

Mỗi ngày bé được ăn năm bữa tại lớp với thực đơn phong phú, dinh dưỡng cân đối phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Ngoài ra nhà trường còn có chế độ dinh dưỡng riêng cho các bé ăn kiêng, chăm sóc đặc biệt trẻ mới ốm dậy hay trẻ suy dinh dưỡng giúp trẻ phục hồi nhanh chóng . Các bữa ăn được chia ra như sau: Sáng, giữa sáng, chính trưa, phụ chiều và uống sữa Enfa cuối buổi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.200.000 đ - 2.900.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các phòng học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Điều hòa, nóng lạnh. Đồ dùng, đồ chơi an toàn hiện đại, khu vui chơi và rèn luyện thể chất ngoài trời, đồ chơi phong phú. Trước cổng trường là vườn hoa công cộng nên các bé thường xuyên được dạo chơi và tắm nắng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Học thứ 7: 100.000/ngày.

Phí trông muộn: 20.000đ/giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học được phát triển dựa trên chương trình – quy định của bộ GD – ĐT, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi với các môn học phù hợp như: Thể dục, Tạo hình, Âm nhạc, Toán, Khám phá khoa học, Làm quen với Văn học – Chữ viết.

Ngoài ra các bé còn được tham gia các môn học bổ trợ rèn luyện thể lực, phát triển nhận thức và thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ và tình cảm xã hội gồm: Vận động âm nhạc, Võ Ushu, Mỹ thuật, Múa, Kỹ năng sống, Đàn Organ.

Các bé cũng được tham gia vào các hoạt động ngoài giờ: Thăm quan giã ngoại, xem phim, tham gia tự biểu diễn nghệ thuật trong các chương trình sự kiện của Litte World.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên trẻ được tuyển chọn, có trình độ chuyên môn mầm non, yêu nghề, mến trẻ. Có khả năng sáng tạo trong cách giảng dạy và năng lực cập nhật sự tiến bộ của công nghệ và phương pháp giáo dục hiện đại. Xứng đáng là “người mẹ hiền thứ 2 của trẻ”.

Chế độ dinh dưỡng

Mỗi ngày bé được ăn năm bữa tại lớp với thực đơn phong phú, dinh dưỡng cân đối phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Ngoài ra nhà trường còn có chế độ dinh dưỡng riêng cho các bé ăn kiêng, chăm sóc đặc biệt trẻ mới ốm dậy hay trẻ suy dinh dưỡng giúp trẻ phục hồi nhanh chóng. Các bữa ăn được chia ra như sau: Sáng, giữa sáng, chính trưa, phụ chiều và uống sữa Enfa cuối buổi.

Trường Mầm Non Thế Giới Nhỏ - KĐT Đại Kim
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Thế Giới Nhỏ - KĐT Đại Kim
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
E29 Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm