Trường mầm non Thảo Nguyên - KĐTM Định Công

thuộc Trường mầm non Thảo Nguyên, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thảo Nguyên - KĐTM Định Công

Tổng quan

Trường mầm non Thảo Nguyên - KĐTM Định Công thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Trường Thảo Nguyên với phương châm hoạt động là Cùng Chơi, Cùng Học và Cùng Phát Triển nên việc mỗi ngày các con đến trường sẽ là một ngày đầy niềm vui và bổ ích.

Trường có cơ sở vật chất đẹp, tiện nghi, có sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời cho các bé học tập và hoạt động. Chất lượng các bữa ăn cho bé được đảm bảo cả về chất lượng, vệ sinh thực phẩm và được gửi về cho phụ huynh hàng tuần.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chu đáo và có kinh nghiệm, các bé được chăm sóc và chỉ bảo tận tình. Bên cạnh đó, hàng tuần các bé được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tạo điều kiện tốt hơn cho việc học ngoại ngữ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 800.000 đ - 1.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Hệ thống camera quan sát trực tuyến.
 • Phòng điều hòa 2 chiều.
 • Phòng máy tính.
 • Hệ thống phòng học tiện nghi, ấn tượng, thân thiện đáng yêu.
 • Môi trường học tập vui chơi an toàn sạch sẽ, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục thực hiện theo: “Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non” do Vụ giáo dục mầm non - Bộ giáo dục và đào tạo ban hành bao gồm:

 • Nuôi dưỡng chăm sóc.
 • Giáo dục phát triển: Phát triển thể chất; phát triển nhận thức; phát triển tình cảm, xã hội; phát triển thẩm mỹ, sáng tạo.
 • Đối với lớp mẫu giáo lớn trong các giờ học ngoại khóa như: Toán, Tiếng việt, Tiếng anh. Nhà trường phối hợp cùng các thầy cô giáo trường tiểu học trực tiếp hướng dẫn nhằm chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp một và giai đoạn tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Thảo Nguyên năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới. Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy.

Ngoài ra, các cô giáo sẽ họp cùng với giám đốc đào tạo để trao đổi và thảo luận về các biện pháp phù hợp và hiệu quả trong việc chăm sóc và dạy dỗ các cháu.

Đặc biệt, hàng tuần các bé sẽ được giao lưu với các thầy cô giáo nước ngoài giúp bé phát huy được khả năng ngoại ngữ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày được xây dựng trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và hai bữa ăn nhẹ. Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần. Thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm (vào đầu năm và cuối năm học), hàng tháng tiến hành kiểm tra cân, đo và theo dõi sự phát triển của trẻ.

Trường mầm non Thảo Nguyên - KĐTM Định Công
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Thảo Nguyên - KĐTM Định Công
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm