Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

thuộc Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

Tổng quan

Trường MN Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng thực hiện Phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Đây là quan điểm giáo dục tiên tiến được áp dụng trên toàn thế giới và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non.

Với quan điểm giáo dục: “ Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa” Trường MN Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng quan niệm việc cung cấp kiến thức cho trẻ thật sự sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập – những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng gồm 74 cán bộ giáo viên có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Thực đơn trường Mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.

Trường MN Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng được xây dựng trên diện tích 5058 m2 với ba khối nhà, cách công viên Cầu Giấy khoảng 500m, đây là một khu đô thị dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt, giao thông thuận tiện. Cơ sở vật chất hiện đại: đồ chơi cho trẻ được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước phát triển, được bố trí trong sân cỏ nhân tạo với diện tích trên 100 m2 đảm bảo cho trẻ được vui chơi thoải mái nhưng vẫn rất an toàn. Phòng Hoạt động tiếng Anh (English Activities) với diện tích hơn 200m2 được trang bị đủ phương tiện học tiếng Anh: Sách, truyện, rối, các nguyên liệu tạo hình, tranh ảnh, slogan.... đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn trẻ trong các giờ học tiếng Anh và vận động với âm nhạc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 3,5 Triệu đến 5,5 Triệu
  • Điện thoại: (098) 213-8610
  • Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường MN Thăng Long Kidsmart được xây dựng trên diện tích 5058 m2 với cơ sở vật chất hiện đại.

  • Đồ chơi cho trẻ được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước phát triển, được bố trí trong sân cỏ nhân tạo với diện tích trên 100 m2 đảm bảo cho trẻ được vui chơi thoải mái nhưng vẫn rất an toàn.
  • Bộ đồ chơi gồm một chuỗi các vận động phù hợp với lứa tuổi mầm non giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện được đặt ở một góc sân trường.
  • Khu vực bếp, được thiết kế và sắp đặt theo đúng quy trình bếp ăn một chiều, được bố trí ở tầng 6 để không ảnh hưởng đến các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.
  • Phòng Hoạt động tiếng Anh (English Activities) với diện tích hơn 200m2 được trang bị đủ phương tiện học tiếng Anh: Sách, truyện, rối, các nguyên liệu tạo hình, tranh ảnh, slogan.... đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn trẻ trong các giờ học tiếng Anh và vận động với âm nhạc.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Những bài viết về Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục trường Mầm non Thăng Long Kidsmart: “Lấy trẻ làm trung tâm”. Đây là quan điểm giáo dục tiên tiến được áp dụng trên toàn thế giới và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt và có những tính cách, tố chất riêng. Vai trò của nhà giáo dục là phải nắm bắt được những thế mạnh của từng trẻ từ đó tạo cơ hội, môi trường khuyến khích trẻ phát huy những ưu điểm của bản thân. “Ngọn lửa nhỏ” trong mỗi đứa trẻ có được nhen nhóm và tỏa sáng hay không, phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự tác động của nhà giáo dục, gia đình và môi trường sống của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thăng Long Kidsmart gồm 74 cán bộ giáo viên có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn trường Mầm non Thăng Long Kidsmart được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ. Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường. Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.

Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Giang Phương Diễm
30, Tháng ba, 2016

Mình cho con chuyển từ trường mầm non khác sang thấy trường Thăng Long Kidsmart được cái ưu điểm là sạch sẽ, quy củ, đào tạo các con có bài bản hơn hẳn. Nói chung nếu con lớn cần học hành rèn luyện thì rất tốt.
Tuy nhiên nhược điểm của trường là ở khâu dinh dưỡng. Mình cảm giác bếp nấu ăn không ngon hay sao ý. Con ăn kém đi nhiều, về nhà thì đói. Hi vọng nhà trường cải tiến được khâu dinh dưỡng này nữa thì tuyệt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Quỳnh Dung
02, Tháng tư, 2016

Con mình từ ngày đi học ở trường Thăng Long Kidsmart có vẻ vui hơn hẳn, buổi học đầu tiên bạn ý đã nói là yêu trường, yêu cô, yêu các bạn. Hôm đi đón con mình gặp cô giáo phụ trách lớp, cô cũng rất xởi lởi, vui vẻ, nói chung là cho đến thời điểm này, mình cảm thấy yên tâm về con và về các cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Trúc Ly
05, Tháng tư, 2016

Mình thấy các cô ở trường Thăng Long Kidsmart rất tốt, yêu trẻ. Thấy con hàng ngày đi học về đều kể chuyện ở lớp vui vẻ nên mình yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Liên Chi
09, Tháng tư, 2016

Con mình học ở Thăng Long Kidsmart được 2 năm, phải nói là mình cực kỳ hài lòng với cô giáo, chương trình học, cơ sở vất chất thì khỏi phải nói rồi.
Con mình cũng học năng khiếu ở trường và bé rất thích (đây là điều quan trọng nhất). Mỗi tuần con được học 1 buổi, so với học phí thì mình thấy thế là hợp lý.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Thanh Hồng
12, Tháng tư, 2016

Mình cho con học Thăng Long Kidsmart, lúc mới vào cũng hơi khó khăn vì cu cậu hơi cá tính, nghịch, nhưng bây giờ mình thấy rất tốt, lại thấy chàng thích đi học. Đi học về thấy chàng tiến bộ hẳn lên, ngồi lì vẽ 30 phút không chán, rồi lại còn tập võ uỳnh uỵch có vẻ khoái chí lắm. Mình thấy vui vì con tỏ ra thích thú khi đến lớp, với mình thế là đủ lắm rồi. Dạo này thấy cô giáo khen con học hành nghiêm chỉnh, nên thấy cũng yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Thanh Vy
14, Tháng tư, 2016

Nhà mình có 2 cháu học ở Thăng Long Kidsmart. Cậu anh 5 tuổi và cô em gần 4 tuổi. Cả 2 cháu nhà mình đều thích đến trường, còn về sự phát triển thì cân nặng và sức khỏe các bé đều rất tốt. Các bé đi học về kể cho mẹ rất nhiều thứ, biết thêm nhiều thứ hay ho. Cô cháu gái nhà mình bây giờ rất "lý sự" và hiểu vấn đề khá nhanh, biết nắm bắt tình hình và ứng xử phù hợp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp

Số 1 Thọ Tháp, phường Mai Dịch
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non KHC - Số 21 KĐT Dịch Vọng

Số 21, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Khu ĐT mới Dịch Vọng

Tầng 1, 2 Nhà N07 B3 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thành Thái
Học phí: 3,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm