Trường Mầm Non TH Dream Garden

thuộc Trường Mầm Non TH Dream Garden, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non TH Dream Garden

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ TH Dream Garden - Tân Mai được thành lập nhằm “Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt – tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến niềm hạnh phúc, ước mơ cho mọi trẻ” từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Trường có ưu thế tọa lạc tại vị trí rộng rãi và thoáng mát thuộc khu chung cư Mandarin Garden (tập đoàn Hòa Phát), thuận tiện cho gia đình đưa đón các con. Cơ sở vật chất,trang thiết bị nhà trường được đầu tư hiện đại. Các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, trường có các phòng chức năng chuyên sâu dành cho các hoạt động: Khoa học, âm nhạc, thể chất, mỹ thuật, làm quen tiếng anh giúp các bé phát triển năng khiếu nổi trội. Trường có 2 sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ an toàn và kỹ thuật,khu vui chơi giải trí tại sân sau dành riêng cho trẻ và cha mẹ cùng thư giãn, nhâm nhi cốc cafe ngắm nhìn thiên thần bé nhỏ vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Song ngữ TH Dream Garden - Tân Mai được đều có chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm Mầm non. Giáo viên các môn năng khiếu như: múa, thể chất, mỹ thuật,... đều có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành. 100% thời lượng chương trình “Làm quen Tiếng Anh” được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ. Đặc biệt quan trọng nhà trường có đội ngũ Y – Bác Sỹ chuyên khoa Nhi khám sức khỏe định kỳ và điều trị để trẻ mạnh khỏe giúp các bậc cha mẹ yên tâm công tác.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori, chương trình Song Ngữ cùng quan điểm giáo dục của nhà trường theo định hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, phương châm học mà chơi, chơi mà học”, trường chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ,... Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt các con được thăm khám và điều trị sức khỏe định kì bởi đội ngũ Y – Bác Sĩ chuyên khoa Nhi.

Trường Mầm non Song ngữ TH Dream Garden - Tân Mai sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc làm cha, làm mẹ gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của mình. Nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của các con, sẽ là nơi ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ
 • Điện thoại: (097) 885-8828
 • Địa chỉ: Tòa Mandarin Garden 2 (Hòa Phát) - Số 99 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

I - CÁC KHOẢN PHÍ CHÍNH:

 • Phí nhập học ban đầu: 2.000.000đ ( đóng 1 lần khi con nhập học và không hoàn lại )
 • Quần áo đồng phục: 1.000.000đ/4 bộ (2 bộ đông và 2 bộ hè, 1 balo, 1 mũ)
 • Học phẩm và cơ sở vật chất, phụ phí 1 năm: 2.000.000đ/ năm
 • Học Phí:
  • Nhà trẻ : 5.000.000 đồng/tháng
  • Mẫu giáo : 5.000.000 đồng/tháng
 • Tiền ăn: 40.000 đồng/ngày*26 ngày = 1.040.000 đồng/tháng
 • Tiền nước tinh khiết: 20.000 đồng/tháng

II – CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI:

– Tặng Voucher trị giá 15.000.000VNĐ sử dụng khi con nhập học

– Giảm 5 % học phí của bé thứ hai cho gia đình đăng ký gửi 2 cháu

– Giảm 5 % học phí cho trẻ là con, cháu ruột của gia đình thương bệnh binh, liệt sĩ, những gia đình có công với cách mạng (nếu có)

– Giảm 10% khi đóng học phí cho cả năm.

Xem chi tiết thông tin học phí tại đây

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu
 • Đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ.
 • Có các phòng chức năng chuyên sâu dành cho các hoạt động: Khoa học, âm nhạc, thể chất, mỹ thuật, làm quen tiếng anh giúp các bé phát triển năng khiếu nổi trội.
 • Trường có 2 sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ an toàn và kỹ thuật,khu vui chơi giải trí tại sân sau dành riêng cho trẻ và cha mẹ cùng thư giãn, nhâm nhi cốc cafe ngắm nhìn thiên thần bé nhỏ vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Ăn sáng: 10.000đ/bữa
 • Ăn tối: 20.000đ/bữa
 • Trông muộn: 30.000đ/h

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Quan điểm giáo dục của nhà trường theo định hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Trường chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suynghĩ độc lập và tự lập của trẻ,…Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, các hoạt động năng khiếu như: Múa, thể chất, mỹ thuật đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành. Hoạt động làm quen tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài bản ngữ tham gia giảng dạy.Đặc biệt quan trọng nhà trường có đội ngũ Y – Bác Sỹ chuyên khoa Nhi khám sức khỏe định kỳ và điều trị để trẻ mạnh khỏe giúp các bậc cha mẹ yên tâm công tác.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm Non TH Dream Garden
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non TH Dream Garden
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Tòa Mandarin Garden 2 (Hòa Phát) - Số 99 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Tòa Mandarin Garden 2 (Hòa Phát) - Số 99 - Tân Mai - Hoàng Mai Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm