Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi

Tầng 2, Chung cư Hòa Bình Green, Số 14, Ngõ 376, Đường Bưởi

Học phí: 6,2 Triệu đến 7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi đặt sự ân cần, sự tôn trọng và khả năng tự lập là những giá trị hàng đầu. Các bé không chỉ được trông nom mà còn được học cách tự chăm sóc chính mình và cách quan tâm đến nhưng người xung quanh.

Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi giảng dạy dựa trên phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục, kết hợp với phương pháp hiện đại từ nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tài năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng tại lớp học. Các giáo viên nước ngoài cùng các giáo viên Việt Nam hàng ngày luôn cùng nhau làm việc và tiếp xúc với trẻ, tạo nên một môi trường song ngữ tuyệt vời.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với phụ huynh về phương pháp giáo dục của nhà trường và tiến trình phát triển của các con trong thời gian học tại trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống sân golf mini ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng chiếu phim, phòng ballet được thiết kế riêng cho trẻ, có xe đưa đón trẻ, Teddy Bear - Đường Bưởi sẽ là một môi trường học đầy đủ tiện ích giúp cho sự phát triển toàn diện cho bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 2, Chung cư Hòa Bình Green, Số 14, Ngõ 376, Đường Bưởi

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tiền ăn

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Trường mầm non Teddy Bear được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ:

  • Phòng thể chất: được trang bị các khối đồ chơi liên hoàn và trẻ sẽ tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất và các trò chơi tập thể. Hàng ngày mỗi lớp đều được bố trí chơi tại phòng thể chất từ một đến hai lần tùy lứa tuổi.
  • Phòng chiếu phim: được trang bị máy chiếu và hệ thống ghế ngồi tiêu chuẩn, phục vụ cho các chương trình học đa phương tiện. Tùy theo mỗi chủ đề học, các lớp sẽ có giờ học tại phòng chiếu phim (ngoại trừ lớp 12-18 tháng tuổi).
  • Bể bơi: hàng tuần các lớp đều có giờ học bơi với sự giám sát chặt chẽ và sự hướng dẫn của giáo viên.
  • Sân golf/sân chơi ngoài trời: được bố trí trên tầng thượng của tòa nhà nơi trẻ có thể học chơi golf tại đây.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Teddy Bear giảng dạy dựa trên phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục, kết hợp với phương pháp hiện đại từ nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tài năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Teddy Bear với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với phụ huynh về phương pháp giáo dục của nhà trường và tiến trình phát triển của các con trong thời gian học tại trường.


Chế độ dinh dưỡng

Chất lượng mỗi bữa ăn của các con là mối quan tâm hàng đầu của trường mầm non Teddy Bear. Thực phẩm sẽ được lựa chọn từ nhà cung cấp có uy tín, được chế biến trên dây chuyền bếp công nghiêp hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn cho các con được thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi và giúp các con có những bữa ăn ngon miệng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 2, Chung cư Hòa Bình Green, Số 14, Ngõ 376, Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 2, Chung cư Hòa Bình Green, Số 14, Ngõ 376, Đường Bưởi

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí