Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi

thuộc Trường mầm non Teddy Bear, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi

Tổng quan

Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi đặt sự ân cần, sự tôn trọng và khả năng tự lập là những giá trị hàng đầu. Các bé không chỉ được trông nom mà còn được học cách tự chăm sóc chính mình và cách quan tâm đến nhưng người xung quanh.

Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi giảng dạy dựa trên phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục, kết hợp với phương pháp hiện đại từ nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tài năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng tại lớp học. Các giáo viên nước ngoài cùng các giáo viên Việt Nam hàng ngày luôn cùng nhau làm việc và tiếp xúc với trẻ, tạo nên một môi trường song ngữ tuyệt vời.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với phụ huynh về phương pháp giáo dục của nhà trường và tiến trình phát triển của các con trong thời gian học tại trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống sân golf mini ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng chiếu phim, phòng ballet được thiết kế riêng cho trẻ, có xe đưa đón trẻ, Teddy Bear - Đường Bưởi sẽ là một môi trường học đầy đủ tiện ích giúp cho sự phát triển toàn diện cho bé.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 6,2 Triệu đến 7 Triệu
 • Điện thoại: (098) 600-6908
 • Địa chỉ: Tầng 2, Chung cư Hòa Bình Green, Số 14, Ngõ 376, Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tiền ăn

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Teddy Bear được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ:

 • Phòng thể chất: được trang bị các khối đồ chơi liên hoàn và trẻ sẽ tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất và các trò chơi tập thể. Hàng ngày mỗi lớp đều được bố trí chơi tại phòng thể chất từ một đến hai lần tùy lứa tuổi.
 • Phòng chiếu phim: được trang bị máy chiếu và hệ thống ghế ngồi tiêu chuẩn, phục vụ cho các chương trình học đa phương tiện. Tùy theo mỗi chủ đề học, các lớp sẽ có giờ học tại phòng chiếu phim (ngoại trừ lớp 12-18 tháng tuổi).
 • Bể bơi: hàng tuần các lớp đều có giờ học bơi với sự giám sát chặt chẽ và sự hướng dẫn của giáo viên.
 • Sân golf/sân chơi ngoài trời: được bố trí trên tầng thượng của tòa nhà nơi trẻ có thể học chơi golf tại đây.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày (đã gồm ăn sáng và thu theo thực tế số ngày đi học trong tháng).

Nhà trường có dịch vụ trả trẻ muộn sau 17h30 với mức phí là 100.000 VND/giờ được tính trên thời gian trả muộn. Nhà trường không trông trẻ sau 18h30.

Trường có dịch vụ xe bus đưa đón trẻ trong phạm vi nội thành Hà Nội. Trường bố trí nhân viên trên xe để đón, trả học sinh và quản lý học sinh trên xe.

Phí xe đưa đón như sau:

Một chiều: từ 570.000 VND ->1.300.000 VND tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Hai chiều: từ 850.000 VND -> 1.900.000 VND tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

  Nếu trẻ sử dụng dịch vụ xe đưa đón thì phí đưa đón phải được nộp trước khi sử dụng dịch vụ. Phí đưa đón có thể nộp theo kỳ hoặc cả năm.

 • Đối với những gia đình có hai con trở lên đăng ký học tại trường và đăng ký sử dụng xe đưa đón của trường, phí xe đưa đón cho con thứ hai trở đi (nếu được đón và trả tại cùng một địa điểm và thời gian) sẽ được miễn phí 100% theo biểu phí trên.
 • Việc hoàn phí đưa đón chỉ được thực hiện nếu trẻ không sử dụng dịch vụ cho nguyên cả kỳ và phụ huynh phải có đơn thông báo gửi đến văn phòng trường 05 ngày làm việc trước khi kỳ học bắt đầu.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Teddy Bear giảng dạy dựa trên phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục, kết hợp với phương pháp hiện đại từ nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tài năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Teddy Bear với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với phụ huynh về phương pháp giáo dục của nhà trường và tiến trình phát triển của các con trong thời gian học tại trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chất lượng mỗi bữa ăn của các con là mối quan tâm hàng đầu của trường mầm non Teddy Bear. Thực phẩm sẽ được lựa chọn từ nhà cung cấp có uy tín, được chế biến trên dây chuyền bếp công nghiêp hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn cho các con được thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi và giúp các con có những bữa ăn ngon miệng.

Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Teddy Bear - Đường Bưởi
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Tầng 2, Chung cư Hòa Bình Green, Số 14, Ngõ 376, Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Minh Thủy
03, Tháng tư, 2016

Mình cho học Teddy Bear trên đường Bưởi, trộm vía con rất thích, các cô nhiệt tình và yêu các cháu. Học được hơn một năm bạn ý bạo dạn ra nhiều, thích nói tiếng anh. Đặc biệt trường này rất hay cho các bé đi dã ngoại hay ra công viên chơi, mùa hè có bể bơi trong nhà.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Quỳnh Dung
12, Tháng tư, 2016

Trường Teddy Bear đặt trong chung cư hòa bình đoạn dốc bưởi đi xuống, nên về an ninh thì khỏi lo, cơ sở vật chất tốt, mùa hè mát, mùa đông ấm vì có điều hòa 2 chiều. Trường lớp sạch sẽ mỗi tội ít lớp thôi, toàn bộ các lớp nằm ở tầng 2 của chung cư, có phòng chiếu phim cũng là nơi biểu diễn văn nghệ, có phòng thể chất, có bể bơi và sân golf mini. Buổi sáng luôn có hoạt động ngoài trời như đi công viên, lên sân golf, bơi, ra vườn hoa ...hoặc dã ngoại xa như thăm lăng bác, kizcity, văn miếu, vườn rau quả. Buổi chiều hàng ngày thường sẽ có 30 phút học tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Một điểm hay là các cô giáo rất hay nói ta với các con nên các con về nhà cũng nói lại rất tự nhiên.
Nói chung mình rất hai lòng khi cho con học ở đây, chỉ có điều học phí đắt và trường không có khuôn viên rộng để chơi.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên

Tầng 1 - CT1 Tràng An Complex - Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô
Học phí: 6,75 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

2. Trường Mầm non Tư thục Đô Rê Mon - Vĩnh Phúc

14 nghách 12 Ngõ 376 Đường Bưởi
Học phí: 3 Triệu đến 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường mầm non BEEs' Elite School - Linh Lang

Số 6 ngõ 40 Linh Lang
Học phí: 5,5 Triệu đến 6,5 Triệu

Thông tin thêm