Trường mầm non SunShine Kids - Nguyễn Hoàng

thuộc Trường mầm non SunShine Kids, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non SunShine Kids - Nguyễn Hoàng

Tổng quan

Trường mầm non SunShine Kids - Phú Mỹ là một trường mầm non chất lượng cao thực hiện chương trình khung GDMN của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên sao cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ. Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD& ĐT Việt Nam được đưa vào chương trình giảng dạy của trường, bằng cách thực hiện có chọn lọc khoa học các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế. Các bé sẽ được học và làm quen với Tiếng Anh một tuần 2 buổi do giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ giảng dạy theo giáo trình mà nhà trường đưa ra.

Để đảm bảo chất lượng trường mầm non Sunshine kids - Phú Mỹ đã tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên trên học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo. Đội ngũ giáo viên trong trường tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Sunshine kids - Phú Mỹ đầu tư trang thiết bị hiện đại vào mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ kết hợp với lòng yêu trẻ và sự nhiệt tình nhà trường mong muốn sẽ mang lại cho trẻ một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện phát huy tốt những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu
 • Điện thoại: (0243) 393-8999
 • Địa chỉ: Số 15 - Phố Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Đầu tư trang thiết bị hiện đại vào mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ:

 • Hệ thống Camera theo dõi các hoạt động trong trường và các lớp học nhằm phục vụ việc theo dõi, quản lý điều hành mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ kịp thời và chính xác.
 • Hệ thống điện thoại nội bộ phục vụ công tác điều hành của ban giám hiệu và phụ huynh liên lạc với cô giáo trong lớp khi cần…
 • Hệ thống loa đài, tivi, đầu video, Projector, CD, VCD, LCD, vi tính… phục vụ học tập vui chơi của bé và quản lý của nhà trường.
 • Hệ thống điều hòa hai chiều đảm bảo lớp học luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
 • Đồ chơi và sách vở phục vụ cho học tập.
 • Các phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi.
 • Phần mềm các trò chơi để trẻ làm quen với chữ, số và các phần mềm chắc nghiệm dùng trong giảng dạy.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Nhà trường tổ chức trông trẻ từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Những bài viết về Trường mầm non SunShine Kids - Nguyễn Hoàng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình của Trường mầm non SunShine Kids được phát triển từ chương trình khung GDMN của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên sao cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ. Chương trình đề ra 6 nguyên tắc cơ bản về chất lượng cho các chương trình GDMN đó là:

 • Tiếp cận tổng thể đối với sự phát triển của trẻ.
 • Học tập tích cực.
 • Trẻ em là những người học tích cực.
 • Học tập tương tác.
 • Người lớn luôn sẵn lòng hỗ trợ việc học của trẻ.
 • Chơi là một phương tiện cho học.

Sử dụng tối ưu hệ thống máy vi tính, projector, LCD… vào các giờ dạy cho 100% các lớp trong nhà trường cho các môn học trong các chương trình dưới đây:

 • Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD& ĐT Việt Nam được đưa vào chương trình giảng dạy của trường, bằng cách thực hiện có chọn lọc khoa học các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế.
 • Các bé sẽ được học và chơi với chữ cái Tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho tuổi mầm non qua chương trình dành riêng cho các bé của trường Sunshine Kids.
 • Các bé sẽ được học và làm quen với Tiếng Anh một tuần 2 buổi do giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ giảng dạy theo giáo trình mà nhà trường đưa ra.
 • Chương trình Kidsmart – TBM các bé sẽ được khám phá mình trong vai trò là các nhà thám hiểm tí hon, nhà khoa học, nhà toán học, họa sĩ, nhà địa lý…qua hệ thống máy vi tính.
 • Chương trình chú ý đến sự phát triển trí tuệ và óc sáng tạo dựa trên quan điểm “Đa hình thức trí tuệ”, hàng tuần các bé sẽ được tham gia làm 1 tiết sáng tạo, cùng nhau học các kỹ năng sống tại trường…
 • Nhà trường chú trọng nhiều trong việc cho trẻ đi thực tế, thăm quan dã ngoại theo chủ điểm để trẻ được khám phá và hiểu biết nhiều hơn về môi trường xung quanh.
 • Các bé học tại trường Mầm non Sunshine kids còn được tham gia các khóa học năng khiếu như: Tiếng Anh người nước ngoài, học múa, học đàn, học vẽ, học võ, học hát… do giáo viên chuyên ngành đảm nhiệm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trong trường tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ phụ trách dạy tiếng anh cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn phong phú, được nghiên cứu công phu và xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo, lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng.

Đáp ứng nhu cầu trẻ được nuôi dưỡng, được che chở, được vận động, được cười đùa, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi để các cháu có cảm giác thoải mái và được yêu thương. Hàng tháng nhà trường đều cân – đo chiều cao cho các bé và ghi lại thông tin vào sổ nhật ký hàng ngày của bé để bố mẹ và nhà trường tiện theo dõi sức khỏe của con hàng tháng. Từ đó có chế độ chăm sóc phù hợp với trẻ, giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần.

Trường mầm non SunShine Kids - Nguyễn Hoàng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non SunShine Kids - Nguyễn Hoàng
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 15 - Phố Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện chung cư Báo an ninh thủ đô Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
02, Tháng hai, 2017

Nhà trương có nhận trẻ 15th ko ạ

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non Ánh Hồng - Trần Bình

Tầng 1 toà nhà Mỹ Đình Plaza, số 138 phố Trần Bình, Mỹ Đình 2
Học phí: 2 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình

Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình
Học phí: 3 Triệu đến 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non Teddy House - Mỹ Đình

N5A1, Đường Mỹ Đình, Phú Mỹ
Học phí: 1,7 Triệu đến 2,2 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm