Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Đại Từ

thuộc Trường Mầm non STEAMe GARTEN, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Đại Từ

Tổng quan

Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Đại Từ Là cơ sở thức 9 của hệ thống mầm non STEAMe Garten, cơ sở Đại Từ tiếp nối chuỗi trường mầm non song ngữ tiêu chuẩn 5* với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, sở hữu không gian mở hiện đại, an toàn, thân thiện.

Sở hữu diện tích lên tới 1000m2, cơ sở Đại Từ cũng được chia thành 11 phòng học chính trang bị đầy đủ tiện nghi. Trường sử dụng sản phẩm bàn ghế lớp học thiết kế riêng, kiểu dáng và màu sắc tươi sáng, đáng yêu. Trang trí phòng học tối giản nhưng vẫn phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non. Sản phẩm nội thất khác như tủ, kệ,..sản xuất với kích thước phù hợp, cố định an toàn trên tường để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập.

Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Đại Từ là tường Mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp STEM và dạy học Dự Án giúp trẻ phát triển toàn diện. Chương trình học tiếng Anh vượt trội với giáo viên bản ngữ, Touch English và iGARTEN. Là hệ thống trường mầm non duy nhất tại Việt Nam cập nhật xu thế công nghệ 4.0 với chương trình ROBOT CODING – Học lập trình với Robot Albert thông minh.

Đội ngũ giáo viên đạt Chuẩn được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế. Các cô thường xuyên có cơ hội nâng cao kỹ năng sư phạm từ đó mang tới cho trẻ những tiết học thú vị nhất.

Với mong muốn mang tới cho bé một môi trường lý tưởng STEAMe GARTEN có một chương trình dinh dưỡng tối ưu, bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm dinh dưỡng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, bếp ăn sạch sẽ thường xuyên được kiểm tra, theo dõi đảm bảo an toàn cho bé.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 6,6 Triệu đến 9,9 Triệu
  • Điện thoại: (0243) 999-1800
  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa HH02 – Eco Lakeview32, Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Học phí

+ Hệ chất lượng cao: 6.600.000 VNĐ/ tháng

+ Hệ Song ngữ: 9.900.000 VNĐ/ tháng

- Phí dịch vụ bán trú ( tiền ăn + chăm sóc bán trú ) 1,650,000 VNĐ/tháng


Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mang tới cho trẻ mộng chương giáo dục toàn diện, tại STEAMe GARTEN các bé được tự mình khám phá, được tạo điều kiện để phát triển những thế mạnh cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm, các trò chơi có ý nghĩa, thiết thực mà sáng tạo. Điểm nhấn của chương trình giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo là phương pháp STEAM và dạy học dự án. Trẻ sẽ được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, tìm tòi, ứng dụng vào thực tế, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống cũng như tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên

Phương châm nghề giáo của cán bộ giáo viên trường STEAMe GARTEN là trở thành gia đình thứ hai của trẻ. Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ, người chị tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

Chế độ dinh dưỡng

Sở hữu chế độ dinh dưỡng tối ưu, mang tới cho trẻ cơ hội giúp con phát triển toàn diện. Con sẽ luôn ăn hết bữa trọng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên. Hàng ngày các con sẽ rèn luyện lối sống khoa học bổ trợ cho sự phát triển trong tương lai.

Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Đại Từ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Đại Từ
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Tầng 2, tòa HH02 – Eco Lakeview32, Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

1. Trường Mầm non Bạch Dương - Đại Kim

Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai
Học phí: 3,5 Triệu đến 6,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

2. M.E School - Trí Tuệ Tự Nhiên

Số nhà 34 ngõ 42/133 Phố Thịnh Liệt - P. Thịnh Liệt
Học phí: 3,5 Triệu đến 5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Hoàng Mai

3. Mầm non Tổ Nhỏ (Montessori Inspired Tiny Nest) - Linh Đàm

Số 5 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt
Học phí: 5,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm