Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Chùa Hà

thuộc Trường Mầm non STEAMe GARTEN, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Chùa Hà

Tổng quan

Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Chùa Hà là cơ sở tiếp theo của hệ thống trường mầm non Steame Garten - một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với phương pháp giáo dục Steam hiện đại, khoa học và ứng dụng cao trong việc học của bé, cùng cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, Steame Garten đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo các bậc phụ huynh tại khu vực Hà Nội.

Tới với Trường Mầm non STEAMe GARTEN bé sẽ có chương trình giáo dục STEM/STEAM chuẩn MỸ và Dạy học Dự án. Trẻ có lộ trình chăm sóc giáo dục với chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn MỸ (iGarten & Touch English). Tham gia nhiều tiết học vận động chuyên sâu với trẻ Mẫu giáo và MASSAGE kích hoạt giác quan cho trẻ Nhà trẻ. Là trường mầm non tiên phong cập nhật xu thế công nghệ 4.0 trong giáo dục mầm non với chương trình ROBOTCODING

Chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia uy tín. Bé sẽ lớn nhanh như thổi với các bữa ăn ngon miệng. Bên cạnh những bữa ăn chính bé sẽ có các bữa ăn phụ với trái cây, sữa,....

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn yêu thương trẻ như chính con đẻ của mình. Hàng ngày các cô sẽ đón trẻ bằng nụ cười và tiễn con bằng vòng tay yêu thương. Mang tới cho trẻ một môi trường học thoải mái giúp con tiếp thu bài nhanh hơn.

Trường mầm non Steame Garten - Chùa Hà được thiết kế với bố cục 4 tầng. Trong đó tầng 1 với khuôn viên sân vườn xanh mát là nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời của trẻ. Khu vực bên trong nhà của tầng 1 được bố trí sảnh lễ tân để tiếp đón phụ huynh và học sinh, phòng hiệu trưởng, phòng y tế cùng với 2 phòng mẫu giáo với diện tích 50m2/phòng và khu vực bếp ăn của trường. Tầng 2 bao gồm các phòng học nhà trẻ, khu vực hội đồng. Tầng 3 gồm các lớp học nhà trẻ và cuối cùng là tầng 4 bao gồm khu giặt phơi và khu đa năng phục vụ cho các điểm trường. Các lớp học đều được thiết kế bố trí với bàn ghế, giá kệ, bảng viết và các đồ dùng, dụng cụ học tập chuyên dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 6,6 Triệu đến 9,9 Triệu

Ghi chú

- Học phí

+ Hệ chất lượng cao: 6.600.000 VNĐ/ tháng

+ Hệ Song ngữ: 9.900.000 VNĐ/ tháng

- Phí dịch vụ bán trú ( tiền ăn + chăm sóc bán trú ) 1,650,000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non STEAMe GARTEN áp dụng chương trình STEM tiến tiến, bé sẽ có những tiết học thú vị lập lập trình Robot coding cho tới các hoạt động giúp con thúc đẩy sáng tạo và tư duy logic. Bé cũng được tham gia nhiều hoạt động Massage kích hoạt giác quan trên nền nhạc thư giãn; Hoạt động Sensory Play (Sensory playdough, Sensory bag, Sensory basin…) giúp kích thích giác quan để con cảm nhận và tìm hiểu đặc điểm tính chất của một số vật dụng, đồ dùng thân thuộc. Chương trình Tiếng Anh với thời lượng Tiếng Anh vượt trội con sẽ có một nền tảng Tiếng Anh tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ theo dõi từng bước chân của bé trong suốt quá trình học tại trường. Đội ngũ giáo viên trẻ, có khả năng sư phạm, các cô thấu hiểu con cần gì và từ đó kích thích tiềm năng vô hạn của con.


Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non STEAMe GARTEN mang tới một chương trình chăm sóc dinh dưỡng sức khỏe toàn diện. Bé sẽ được phục vụ những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Hàng năm bé sẽ được khám sức khỏe định kỳ giúp ba mẹ theo dõi được quá trình phát triển của be.

Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Chùa Hà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Chùa Hà
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
số 100 Chùa Hà, Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng
Học phí: 6,09 Triệu đến 8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm non Nụ Cười Bé Thơ - Trần Đăng Ninh

Hancorp Plaza - Số 72 Trần Đăng Ninh,
Học phí: 4,6 Triệu đến 5,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường Mầm non First Steps Academy - Thăng Long

Biệt thự D13, làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng
Học phí: 7,5 Triệu đến 8,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm