Trường Mầm non Soroban Cánh Diều - Hà Đông

thuộc Trường Mầm non Soroban Cánh Diều, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Soroban Cánh Diều - Hà Đông

Tổng quan

Trường Mầm non Soroban Cánh Diều - Hà Đông với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm non Soroban cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .

Đến với Trường Mầm non Soroban Cánh Diều, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh, Trường Mầm non Soroban Cánh Diều mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đồ chơi an toàn, phù hợp với sự phát triển của trẻ. Các lớp học được bố trí thoáng mát, rộng rãi, đủ ánh sáng,...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Đến với Mầm non Soroban Cánh Diều, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Soroban Cánh Diều với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm non Sáng Tạo Soroban cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .

Trường Mầm non Soroban Cánh Diều - Hà Đông
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Soroban Cánh Diều - Hà Đông
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Tầng 1, CT3, KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm