Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh

thuộc Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori, Huyện Thanh Trì
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori được thành lập từ 9/2014. Đến nay trường có 3 cơ sở tọa lạc trên địa bàn Hà Nội.

Cs1: Thanh Liệt – huyện Thanh Trì – Hà Nội

Cs2: KĐT Đại Thanh - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - HN

Cs3: Khu Tái Định Cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - HN.

Trường Mầm non song ngữ Vietkids Montessori là ngôi trường được thiết kế đầy đủ tiện nghi, giáo dục theo phương pháp Montessori - Phương pháp được công nhận là tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay về giáo dục sớm cho trẻ em trên toàn thế giới. Trường áp dụng phương pháp Montessori - là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở. Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn quốc tế của hiệp hội Montessori Hoa Kỳ và Hiệp hội Montessori Canada, các con không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại mà hàng ngày được học tiếng anh ứng dụng trực tiếp trong giờ học montessori. Mỗi tuần còn được làm việc với giáo viên bản ngữ là một lợi thế lớn giúp các con hội nhập.

Mục tiêu của nhà trường, khi các con học tại trường sẽ phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của não trái và não phải. Các con được rèn luyện thể chất, giáo dục kỹ năng sống, hiểu được vị trí của mình trong vũ trụ, hình thành nhân cách tốt, có lòng biết ơn cuộc sống, biết ơn cha mẹ.

Ngoài hoạt động học tập, trường thưởng xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá:

 • Hàng tháng, tổ chức cho các con đi dã ngoại (công viên, viện bảo tàng, vườn bách thú, nông trại,...), các con được học làm bánh, …
 • Hàng ngày các con được trồng trọt, tưới rau, nuôi cá tại vườn rau thuỷ canh trong khuôn viên trường.

Nội dung chương trình học của Montessori tập trung vào các lĩnh vực:

 • Hoạt động thực hành cuộc sống:
 • Trẻ được trải nghiệm những kỹ năng thực tế để tự chăm sóc và phục vụ bản thân như rót trà, đánh giầy, hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tự mặc và cởi quần áo, cài khóa, cúc bấm. Trẻ chăm sóc môi trường bằng cách giữ lớp học sạch đẹp, tưới rau, quét bụi. Trẻ cũng học được thói quen biết chờ đợi đến lượt mình, chờ đợi hoạt động mình muốn làm, đưa ra những lời nhận xét mang tính chất xây dựng và tích cực, đồng thời biết lắng nghe , giúp đỡ người khác.
 • Những hoạt động này được tổ chức theo tính tự phát triển tự nhiên của trẻ. Hàng ngày trẻ được đọc sách, nghe kể chuyện, hát và lắng nghe các bạn khác chia sẻ. Âm vị của các chữ cái được giới thiệu thông qua phương pháp ngữ âm một cách tự nhiên. Các phụ huynh sẽ nhận thấy rằng con mình đang hình thành chữ, từ và bắt đầu đánh vần các từ đơn giản. Sự phát triển từ vựng của trẻ được nhấn mạnh ở tất cả các lĩnh vực bằng cách sử dụng các từ cụ thể để chỉ các đồ vật trong lớp. Khi trẻ được 4 tuổi trẻ bắt đầu ghép các âm với nhau để đọc các từ ngắn và đến 5 tuổi trẻ sẽ đọc và viết thành thạo các từ, âm ghép dài.
 • Các hoạt động toán học được thiết kế nhằm phát triển trí tuệ của trẻ. Việc học toán bắt đầu từ cách trẻ sử dụng các giáo cụ cụ thể như cây gậy số xanh đỏ, số cát, chuỗi hạt màu, xếp hình và các trò chơi toán học tại chỗ khác như nối ghép, phân loại, các phép tính cộng trừ, nhân chia và giá trị.
 • Địa lý: Trẻ được học về quả địa cầu, thế giới chúng ta đang sống và học về cấu tạo của đất, nước thông qua những con thuyền thu nhỏ nổi trên mặt hồ. Trẻ được dùng bản đồ thế giới và bản đồ nước Việt Nam cũng như thực hiện các hoạt động xếp hình, tô theo viền và tô màu bản đồ, phân biệt cờ các nước, trang phục truyền thống của các dân tộc trên thế giới.Trẻ thích hát các bài hát về châu lục cho cha mẹ nghe.
 • Lịch sử: Môn học này được giới thiệu thông qua khái niệm về thời gian với các dụng cụ đo thời gian phút, giờ. Trẻ sẽ tự làm dòng thời gian cho chính mình với các bức ảnh bé hoạt động trong ngày, trong tuần, trong năm và lịch tuần, lịch tháng, lịch năm.
 • Sinh học: Thông qua các giáo cụ trẻ học cách nối và phân loại các đồ vật và tranh ảnh giữa sống, đang sống, chết, đã chết. Trẻ còn lắp ghép được các bộ phận của cơ thể bé. Học về bộ phận của cây, lá, hoa. Bộ phận của các con vật. Học về vòng đời của con gà, hạt đậu,…Khám phá thế giới thông qua các buổi dã ngoại mang lại sự thích thú cho trẻ.
 • Nghệ thuật: Trẻ có được những kỹ năng tự thể hiện bản thân với bút chì màu, màu nước và xé dán các vật liệu khác.
 • Cảm thụ âm nhạc: Là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của lớp học theo các hình thức khác nhau như giai điệu, nhạc cụ, nhảy, hát… Trẻ có thể sử dụng tai nghe hoặc đài đĩa để nghe bản nhạc chúng yêu thích bất cứ lúc nào trẻ thích.
 • Giáo dục thể chất: Tập thể dục, học khiêu vũ kết hợp hoạt động trong lớp như kê bàn ghế, bê giường đi ngủ,
 • 2.Hoạt động giác quan: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, xúc giác

3.Hoạt động ngôn ngữ:

4. Toán học

5.Văn hoá....

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC NHÀ TRƯỜNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GRAPESEED

GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG MẸ ĐẺ CÓ KHÓ VỚI TRẺ TỪ 4-12 TUỔI KHÔNG? ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GrapeSEED LÀ GÌ?

Mỗi bậc cha mẹ đều có những định hướng và mong muốn dành cho con cái. Luôn muốn dành cho con những gì tốt nhất ngay từ nhỏ. Nhiều gia đình có điều kiện đã bỏ số tiền không nhỏ cho con đi học tiếng anh với mong muốn là con học và yêu thích như ngôn ngữ thứ 2. nhưng kết quả thu nhận không như gia đình mong muốn: con không tiếp thu được, không muốn học, hoặc tiếp thu ít so với thời gian và tiền bạc bỏ ra...Đó là lý do tại sao trường mầm non song ngữ Song Ngữ Vietkids Montessori sẽ thực hiện triển khai chương trình GrapeSEED- chương trình này
- Nếu bạn muốn tận dụng khoảng thời gian vàng cho việc học ngôn ngữ giúp con phát triển tối đa khả năng tiếng Anh; - Nếu bạn có định hướng cho con du học ở các quốc gia nói tiếng Anh.
- Nếu bạn muốn con giao tiếp tiếng Anh thành thạo, tự tin và chuẩn xác khi học tập hoặc đi làm sau này, thì GrapeSEED là chương trình dành cho con bạn.

GrapeSEED là một chương trình giúp trẻ em thu nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được thiết kế dựa trên quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. Từ những nghiên cứu khoa học và kết quả thực tế đã được chứng minh, GrapeSEED đã và đang giúp thế hệ trẻ trên khắp thế giới thành thạo tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Đối tượng: cho trẻ từ 4 tuổi đến 12 tuổi.
GrapeSEED giúp trẻ thành thạo tiếng Anh
GrapeSEED dạy trẻ giao tiếp sử dụng tiếng Anh Mỹ chuẩn. Chương trình bắt đầu với những tính năng ngôn ngữ chính và tập trung nhiều vào việc dạy trẻ giao tiếp.
Cách tiếp cận của GrapeSEED tương tự như việc học tiếng Việt. Trẻ có thể nghĩ bằng tiếng anh rồi từ đó sẽ nói bằng tiếng anh. Phương pháp này giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, không áp lực và rất tự tin khi nói.
Môi trường học 100% tiếng Anh, không thực hiện dịch. Trẻ được học với những hình ảnh bắt mắt, nội dung gần gũi, quen thuộc gây sự thu hút cho trẻ. Điều đó là chìa khóa để trẻ tiếp thu một cách hiệu quả tối đa.
Chương trình được chủ động thiết kế với nội dung tiếng Anh tập trung vào các diễn đạt ngôn ngữ thường xuyên được sử dụng nhất và có sự kết nối chặt chẽ giữa các Unit với nhau.
Phương pháp dạy được nghiên cứu và thực hiện đi kèm với chương trình. Giáo viên đứng lớp sẽ được đào tạo về phương pháp dạy từ các chuyên gia GrapeSEED.
Nội dung từng Unit được xem xét cẩn thận và xây dựng khoa học khiến cho việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng hơn, giao tiếp tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Trong mỗi Unit, học sinh sẽ lĩnh hội thêm được các từ và diễn đạt mới thông qua những ngữ cảnh mới được kết hợp với các từ và diễn đạt đã biết ở các Unit trước đó.
THỜI LƯỢNG HỌC:
- Thời lượng: Học liên tiếp từ thứ 2- thứ 6.
- Mỗi buổi: 40 phút tương tác với giáo viên được đào tạo chuyên GrapeSEED và 40 phút học với giáo viên tiếng anh trên lớp.
- Tất cả trẻ đều bắt đầu học từ Unit 1 và lên dần các Unit tiếp theo.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 50
 • Điện thoại: (039) 420-9048
 • Địa chỉ: Lô 30,31 liền kề 2 KĐT Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Nhà trường luôn đón nhận các cháu từ 10 tháng đến 6 tuổi

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều ánh sáng giúp trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Giáo cụ học tập và đồ chơi đa dạng, đạt chuẩn quốc tế an toàn kích thích tính sáng tạo và khả năng của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường dạy từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần. Thứ 7 vẫn trong tiền học phí không thêm khoản phụ nào khác. Nhà trường nhận từ 6h 30 đến 18h, từ 18h trở đi nhà trường thu 10.000d/h.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh

Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Ảnh của Song ngữ Vietkids M. tại Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo: Tốt nghiệp đại học sư phạm Hà Nội khoa giáo dục mầm non;

Giáo viên Montessori bằng quốc tế.

Chứng chỉ: Quản lý nhà nước và giáo dục

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non song ngữ Vietkids Montessori là ngôi trường được thiết kế đầy đủ tiện nghi, giáo dục theo phương pháp Montessori - Phương pháp được công nhận là tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay về giáo dục sớm cho trẻ em trên toàn thế giới.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn quốc tế của hiệp hội Montessori Hoa Kỳ và Hiệp hội Montessori Canada, các con không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại mà hàng ngày được học tiếng anh ứng dụng trực tiếp trong giờ học montessori. Mỗi tuần còn được làm việc với giáo viên bản ngữ là một lợi thế lớn giúp các con hội nhập.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của song ngữ Vietkids được lựa chọn kỹ càng, đầy đủ chuyên môn cũng như bằng cấp và kinh nghiệm. Sau khi được tuyển nhà trường luôn trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm của nhà trường có nguồn gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của trẻ.

Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori - KĐT Đại Thanh
Quận
Huyện Thanh Trì
Địa chỉ
Lô 30,31 liền kề 2 KĐT Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Chỉ đường
Ngay chân Cầu Tó! Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
05, Tháng một, 2017

Một trong những ngôi trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ. Giảng dạy theo phương pháp Montessori, và thực hiện chương trình tiếng anh GrapeSEED. Với cơ sở vật chất tốt, đáp ứng được nhu cầu cho sự phát triển của trẻ. Các con đến với trường trong niềm vui và niềm tin tưởng từ gia đình!
Một sự lựa chọn đáng tin của mọi gia đình!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Huyện Thanh Trì

1. Trường Mầm non Hạt Giống Vàng - KĐT Đại Thanh

Lk 4 Số nhà 1 – KĐT Đại Thanh
Học phí: 1,3 Triệu đến 1,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Huyện Thanh Trì

2. Trường mầm non Ngôi Sao - Thanh Trì

Số 72, Ngõ 8 Cầu Bươu,
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,7 Triệu
Trường mầm non tư thục Huyện Thanh Trì

3. Mầm non Hạt Giống Vàng - KĐT Đại Thanh

Lk 4 Số nhà 1 – KĐT Đại Thanh
Học phí: 1,1 Triệu đến 2,5 Triệu

Thông tin thêm