Trường mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy

thuộc Trường mầm non song ngữ Việt - Úc, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy

Tổng quan

Hệ Thống Trường Mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy là hệ thống các trường mầm non được thành lập với sự cố vấn chuyên môn của Tổ chức các nhà giáo dục quốc tế NAFSA (Hoa Kỳ) và Công ty cổ phần tư vấn giáo dục và đào tạo ngoại ngữ Dream Sky. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại. Các phòng học được thiết kế công phu, trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Tại các lớp học đều lắp đặt hệ thống camera và nối mạng giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Toàn bộ chương trình học được các chuyên gia mầm non soạn thảo, kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt quá trình học tập tại toàn bộ các trường trong hệ thống. Tại Mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy trẻ sớm được làm quen với những bài học tiếng anh với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú..

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy là những giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu trẻ. Đặc biệt thường xuyên được nâng cao chất lượng chuyên môn để phù hợp với yêu cầu chất lượng của trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.250.000 đ - 2.350.000 đ
  • Điện thoại: (098) 908-7518
  • Địa chỉ: Số 26, Ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại. Các phòng học được thiết kế công phu, trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Tại các lớp học đều lắp đặt hệ thống camera và nối mạng giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Toàn bộ chương trình học được các chuyên gia mầm non soạn thảo, kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt quá trình học tập tại toàn bộ các trường trong hệ thống.

Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động tạo điều kiện phát triển cả về thể chất và sức khỏe cho trẻ. Thêm vào đó, tại Mầm non song ngữ Việt – Úc trẻ sớm được làm quen với những bài học tiếng anh với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú.. Dự án “ Thắp sáng tài năng tiếng anh trẻ thơ” đang được triển khai tại tất cả các trường trong hệ thống trường Mầm non song ngữ Việt – Úc .

Trẻ học tại mầm non song ngữ Việt Úc sẽ được tiếp cận với chương trình kỹ năng sống do các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm. Với chương trình học này trẻ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, Kỹ năng bảo vệ bản thân.....

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non song ngữ Việt – Úc là những giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu trẻ. Đặc biệt thường xuyên được nâng cao chất lượng chuyên môn để phù hợp với yêu cầu chất lượng của trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm tại Mầm non song ngữ Việt – Úc. Nhà trường đưa ra một chế độ dinh dưỡng đủ chất, đủ lượng đảm bảo cho trẻ không bị béo phì và suy dinh dưỡng.

Các bữa ăn của trẻ được kết hợp hợp lý nhiều nguyên liệu khác nhau thay đổi theo ngày, tuần, theo mùa. Nguồn thực phẩm được ký hợp đồng với công ty cung cấp thực phẩm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 26, Ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm