Trường mầm non Song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long

thuộc Trường mầm non Song ngữ Thăng Long Academy, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long

Tổng quan

Trường Mầm non Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long tọa lạc tại dự án Thăng Long Number One, là công trình đạt tiêu chí tòa nhà xanh. Vị trí được lựa chọn khoa học cho phép nhà trường tiếp cận an toàn với hệ thống bể bơi, công viên trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân cát và sân chơi vận động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Nhà trường có hệ thống phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại và đồng bộ, bếp ăn tiêu chuẩn quốc tế.

Trường mầm non song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc về kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo của Ban quản trị, theo chuẩn chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT ban hành, kết hợp với chương trình Tiếng anh Phonics bản quyền quốc tế và các phương pháp hiện đại, hiệu quả từ các nền giáo dục tiên tiến như Úc, Singapore... Việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đã trở nên rất quen thuộc với các bé. Các em ngày càng tự tin và hào hứng trong giờ học tiếng Anh với các cô giáo Việt Nam cũng như với giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng với lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Tỷ lệ cô / trẻ cao: trẻ từ 18 tháng - 3 tuổi là 1 cô/6 trẻ; từ 3 - 6 tuổi là 1 cô/10 trẻ.

Thăng Long Academy tự hào sẽ cung cấp chất lượng giáo dục và nuôi dưỡng tốt nhất cho học sinh của mình.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Thăng Long Academy tọa lạc tại dự án Thăng Long Number One, là công trình đạt tiêu chí tòa nhà xanh. Vị trí được lựa chọn khoa học cho phép nhà trường tiếp cận an toàn với hệ thống bể bơi, công viên trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân cát và sân chơi vận động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Nhà trường có hệ thống phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại và đồng bộ, bếp ăn tiêu chuẩn quốc tế. Thăng Long Academy tự hào sẽ cung cấp chất lượng giáo dục và nuôi dưỡng tốt nhất cho học sinh của mình.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông muộn là 50.000đ/ngày hoặc 800.000đ/tháng.

Hình ảnh tại Trường mầm non Song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Thăng Long Academy được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc về kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo của Ban quản trị, theo chuẩn chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT ban hành, kết hợp với chương trình Tiếng anh Phonics bản quyền quốc tế và các phương pháp hiện đại, hiệu quả từ các nền giáo dục tiên tiến như Úc, Singapore...

Việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đã trở nên rất quen thuộc với các bé. Các em ngày càng tự tin và hào hứng trong giờ học tiếng Anh với các cô giáo Việt Nam cũng như với giáo viên nước ngoài. Những hoạt động phong phú, những trò chơi vui nhộn do các thầy cô thiết kế luôn khiến cho giờ học của các bé trở nên hấp dẫn. Phản xạ về tiếng Anh qua đó được hình thành tự nhiên trong nhận thức của các con.

Trẻ sẽ khám phá, tìm hiểu và sử dụng tất cả các giác quan. Các em sẽ học hỏi qua diễn đạt ngôn ngữ nói, khám phá và trải nghiệm bằng rất nhiều hình thức bao gồm cả khả năng chơi tưởng tượng. Mỗi một hoạt động của trường mầm non thường tiếp cận và khai phá kiến thức của nhiều khía cạnh phát triển cùng lúc như:

  • Phát triển ngôn ngữ
  • Phát triển năng lực trí tuệ
  • Phát triển sức khỏe và thể chất
  • Trách nhiệm xã hội
  • Phát triển về nghệ thuật và thẩm mỹ
  • Phát triển về tình cảm và cảm xúc

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng với lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non Song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 1 Đại lộ Thăng Long, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm