Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy

Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng

Học phí: 9,45 Triệu đến 15,73 Triệu

 • Xe buýt đưa đón
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Thành lập tháng 8/2011, Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Tại Sakura Montessori, trẻ sẽ được xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng của một công dân toàn cầu, khả năng tự lập, tự học để thích nghi với mọi môi trường và tỏa sáng trong tương lai.

Tới Sakura Montessori bé sẽ được trải nghiệm chương trình Montessori chuẩn Quốc tế với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh. Chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học… Bé còn có chương trình Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School dành riêng cho trẻ mầm non với 100% với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra còn rất nhiều các môn năng khiếu, kỹ năng sống, thể chất, dã ngoại,.. đang chờ bé khám phá chỉ có tại Sakura Montessori.

Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, hội trường, bể bơi, sân vườn… với kiến trúc xanh thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời. Hệ thống phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori tiêu chuẩn quốc tế kết hợp các phòng chức năng: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Sakura Montessori sở hữu một chế độ dinh dưỡng tối ưu được chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi. Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy tự tin giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
15 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Sakura Montessori nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Hội trường, bể bơi, sân vườn …

Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.

Ngoài các phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống các phòng chức năng được bố trí khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm không gian sinh hoạt cộng đồng chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiểu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

 • Phòng chức năng chuyên biệt như: ẩm thực, âm nhạc, vận động, nghệ thuật … với các dụng cụ được nhà trường thiết kế phù hợp với tầm vóc của trẻ, để trẻ chủ động học tập, thực hành và làm ra các sản phẩm “nghệ thuật” đa dạng.
 • Hội trường lớn với diện tích 750m2 với hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa ... là nơi trẻ trải nghiệm các hoạt động phong phú thông qua các sự kiện nhỏ và vừa của nhà trường.
 • Trường bơi Aqua-tots - đảm bảo yêu cầu khắt khe của Hiệp hội bơi lội USSSA. Bể bơi 4 mùa với tổng diện tích 673m2 được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh; hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng nước nóng … giúp trẻ có thể bơi ở bất kỳ thời tiết nào và cảm thấy thoải mái khi ở trong nước.
 • Sân chơi ngoài trời với cây xanh, thảm cỏ để giảm cường độ ánh sáng mùa hè gay gắt, tăng tối đa cơ hội để các bạn nhỏ học tập ngoài trời, tự do vận động, khám phá và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi ngày các bạn nhỏ đều có ít nhất 30p vui chơi tự do tại sân chơi chính và nhiều khu vực vui chơi khác của trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Sakura Montessori

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non - giáo viên Montessori Hiệp hội Montessori Quốc tế, với 8 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ mầm non, cô là tấm gương sáng về tinh thần làm việc và chăm sóc trẻ tại trường. Với cô, ánh mắt và nụ cười con trẻ là món quà vô giá.

“Montessori đã thay đổi suy nghĩ và đánh thức trong tôi niềm đam mê cháy bỏng. Khiến tôi nhìn thế giới trẻ thơ theo cách hoàn toàn mới và tôi đã dần hoàn thiện mình để hòa mình vào thế giới đó.” – Vũ Hải Bình.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.

Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở

 • Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời, nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Lợi thế và hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori

  Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
 • Giúp trẻ phát triển về nhân cách
 • Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
 • Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
 • Kỹ năng học tập
 • Kỹ năng làm việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam của SMIS là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của SMIS luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại SMIS đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài…

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế SMIS được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Sakura Montessori.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí