Trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm

thuộc Trường mầm non song ngữ Newton, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm áp dụng phương pháp GIÁO DỤC SỚM (là một bước đột phá của khoa học giáo dục hiện đại) để trẻ tiếp cận một cách hiệu quả nhất là “ HỌC” qua “CHƠI” . Trẻ sẽ “học qua tự thực hành” có nghĩa là tạo mọi điều kiện giúp các con tự làm và tự trải nghiệm để hình thành và củng cố các kinh nghiệm xã hội cho chính bản thân.

Hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ Tiếng Anh, Newton - Vũ Phạm Hàm mang đến một chương trình song ngữ rất có hiệu quả được nghiên cứu bởi Hiệp Hội Giáo Dục Song Ngữ. Môi trường song ngữ ngay trong lớp học với sự giảng dạy của giáo viên song ngữ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với giáo viên người bản ngữ, được thực hiện hàng ngày với lượng thời gian tăng dần theo độ tuổi.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, các môn học thể chất ngoài trời giúp trẻ có sức khỏe tốt nhất để đảm bảo chất lượng học tập.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học mầm non và các chuyên gia nước ngoài đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên được tu sửa. Trường có sân chơi ngoài trời, phòng thể chất với các khu chơi được bố trí hợp lý, đồ chơi mang tính thông minh, an toàn: sân chơi cát, nước, leo núi, cầu trượt xoắn ốc, xe đạp, xe lắc…. Trong lớp học bố trí các góc chơi dành cho các hoạt động phát triển tư duy và kỹ năng vận động tinh: xếp hình, các khối xây dựng, lego…

Trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm với sứ mệnh “Ươm mầm tài năng Việt – khơi dậy tiềm năng thiên bẩm vốn có trong mỗi trẻ”

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non song ngữ Newton có cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên được tu sửa. Trường có sân chơi ngoài trời, phòng thể chất với các khu chơi được bố trí hợp lý, đồ chơi mang tính thông minh, an toàn: sân chơi cát, nước, leo núi, cầu trượt xoắn ốc, xe đạp, xe lắc…. Trong lớp học bố trí các góc chơi dành cho các hoạt động phát triển tư duy và kỹ năng vận động tinh: xếp hình, các khối xây dựng, lego…..

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

8.00h - 8.30h: Trẻ được ăn sáng, tiền ăn sẽ được hoàn lại trong trường hợp học sinh nghỉ có phép hay nghỉ đột xuất mà phụ huynh gọi điện thông báo cho văn phòng trường trước 8h sáng ngày hôm đó.

Dịch vụ xe đưa đón tại nhà:

  • Một chiều: từ 1,300,000đ/tháng - 2,200,000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.
  • Hai chiều: từ 2,200,000đ/tháng - 3,500,000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Thứ 7 các bé được học ngoại khóa và kĩ năng sống, tiền học thứ 7 đã được tính cả vào tiền học phí.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Newton sử dụng phương pháp GIÁO DỤC SỚM (là một bước đột phá của khoa học giáo dục hiện đại) trên cơ sở chọn lọc những tinh hoa áp dụng vào chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam.

Giáo dục sớm là kích thích các tố chất, tiềm năng mà bản thân đứa trẻ đã có, tạo cơ hội cho trẻ tự thăm dò thế giới xung quanh, tham gia trải nghiệm thực tế, để từ đó việc học được xem như là một sự tái hiện hơn là việc chuyển giao kiến thức.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non song ngữ Newton tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học mầm non và các chuyên gia nước ngoài đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi sự phối hợp giữa các chuyên gia dinh dưỡng và nhóm bác sỹ riêng của trường theo thực đơn đặc biệt phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ.

Trường mầm non song ngữ Newton khuyến khích trẻ có thói quen ăn uống lành mạnh dựa vào khả năng hấp thụ của từng cháu.

Trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Newton - Vũ Phạm Hàm
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 4, Lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm