Trường Mầm non Song ngữ Leader School - Campus Mỹ Đình

Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field - Số 24 Nguyễn Cơ Thạch

Học phí: 3,8 Triệu đến 4,9 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Với tổng diện tích gần 1500m2, trường mầm non Song ngữ Leader School là môi trường học tập đẳng cấp quốc tế - nơi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kích thích năng lượng tích cực, các phòng học và phòng chức năng rộng, thoáng, chan hòa ánh sáng tự nhiên; Sân chơi trong nhà và ngoài trời đáp ứng nhu cầu vui chơi và vận động tối đa cho các bé.

Trường mầm non Song ngữ Leader School hướng tới việc đem lại phương pháp giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ thông qua việc đưa đến một chương trình hoạt động tích hợp toàn diện về thể chất, kỹ năng, tư duy và nhân cách, dựa trên nền tảng phương pháp giáo dục sớm bằng hoạt động trải nghiệm thực tiễn đa trí tuệ PEAMI - phương pháp được nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa từ các phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, Glenn Doman, Shichida, Phương án 0 tuổi,... giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí thông minh, trí tuệ cảm xúc, khả năng thích ứng cuộc sống, phát triển vận động thô và vận động tinh, phát triển ngôn ngữ sớm và đa ngôn ngữ, phát triển đa trí thông minh và trí tuệ sáng tạo thẩm mỹ.

Ngoài ra, trường mầm non Song ngữ Leader School sử dụng các kỹ thuật trong NLP (Neuro Linguistic Programming) – Lập trình ngôn ngữ tư duy để tạo ra một môi trường hoàn toàn tích cực và tôn trọng trẻ. Từ đó giúp trẻ có khả năng tự lập, tự tin, tự lãnh đạo bản thân mình, trẻ sẽ học được cách nhìn nhận tích cực mọi vấn đề.

Trường mầm non Song ngữ Leader School tự hào với một đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục mầm non, các giáo viên đều đáp ứng yêu cầu về năng lực chuyên môn, niềm đam mê với công việc, yêu thương trẻ em và luôn năng động, sáng tạo, tận tâm, nhiệt huyết trong hành trình rèn luyện, học hỏi nâng cao bản thân để mang đến những giá trị tuyệt vời cho các em bé - những nhà lãnh đạo tương lai.

Về chế độ dinh dưỡng, thực đơn của bé gồm 5 bữa/ ngày với nhiều món ăn đa dạng, phong phú thay đổi theo từng bữa trong ngày, từng ngày trong tuần. Thực đơn được kết hợp hài hòa giữa các món ăn Âu – Á, lựa chọn nguyên liệu từ những nhà cung cấp có uy tín, có đầy đủ các chứng nhận về an toàn thực phẩm, được chế biến ngon miệng, hợp vệ sinh, không sử dụng các chất phụ gia như: mỳ chính, phẩm màu… Khẩu phần ăn được tính toán cân đối, đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé.

Ngoài ra, trường mầm non Song ngữ Leader School còn mang đến chương trình “Vòng tròn hạnh phúc” - khoá đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ đẳng cấp Quốc tế cho phụ huynh thông qua sự hợp tác giữa trường học - con cái - gia đình nhằm hoàn chỉnh phương pháp hiệu quả trong việc nuôi dạy bé ở nhà ngoài những giờ lên lớp với giáo viên.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field - Số 24 Nguyễn Cơ Thạch

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field - Số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Trường Mầm non Leader School nằm ở sảnh sau rất yên tĩnh và tràn ngập cây xanh của toà nhà Golden Field, giữa ngã tư Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi. Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song ngữ Leader School - Campus Mỹ Đình

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song ngữ Leader School - Campus Mỹ Đình? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field - Số 24 Nguyễn Cơ Thạch

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm