Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính

thuộc Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính được thành lập theo quyết định của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường liên tục đón nhận và tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính kết hợp chương trình Mầm non của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt- Anh rất tích cực, chú tâm vào sự phát triển kỹ năng sống, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, tư duy.

Đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh. Giáo viên trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Trường mầm non Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực. Hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng quy chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt đối với trường mầm non, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé, hệ thống bể bơi, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé, hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 5,2 Triệu đến 7,95 Triệu
  • Điện thoại: (0243) 555-3560
  • Địa chỉ: Tòa nhà NT2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực.

Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và kiến trúc sư đã làm việc cùng nhau để mang đến cho ngôi trường một thiết kế hoàn thiện nhất với hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng quy chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt đối với trường mầm non, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé.

Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ.

Trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống bể bơi, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé, hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đón trả trẻ tại nhà có giáo viên đi kèm: tùy theo tuyến xe và số km thực tế để tính phí (theo bảng giá quy định của nhà trường, chi tiết liên hệ tại trường)

Tiền ăn: 48.000 VNĐ/ngày/4 bữa: sáng, trưa, chiều, xế chiều.

Phí học ngày thứ 7, phụ huynh liên hệ trực tiếp với trường

Trông trẻ muộn và phục vụ ăn tối cho trẻ theo yêu cầu của phụ huynh, thông tin chi tiết phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Những bài viết về Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Bích Vân và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My kết hợp chương trình Mầm non của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt- Anh rất tích cực, chú tâm vào sự phát triển kỹ năng sống, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, tư duy.

Chương trình đào tạo song ngữ Việt - Anh góp phần thúc đẩy gợi mở những tiềm năng còn tiềm ẩn trong trẻ nhỏ, những yếu tố này là mấu chốt cực kỳ quan trọng để hình thành ở trẻ nhỏ thói quen, suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, đáp ứng được đòi hỏi của thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My hiện có khoảng hơn 50 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên trường mầm non song ngữ Hoa Trà My giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo, nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Quý phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tòa nhà NT2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Hiếu Hạnh
17, Tháng tư, 2016

Mình có 2 bé, bé đầu tiên học ở trường Hoa Trà My - Trung Hòa - Nhân Chính giờ đã ra trường. Mới đây mình cũng có ghé trường để định xin học cho bé thứ 2. Trường nay đã thay đổi khá nhiều, khang trang và đẹp hơn. Không gian ở đây thì thoáng đãng. Trang trí không gian, lớp học cũng chú trọng hơn. Bạn trong văn phòng đón tiếp cũng niềm nở, biết mình có bé đã học ở trường còn hỏi thăm bé giờ đang học trường nào. Trăm nghe không bằng mắt thấy, mình quyết định cho bé thứ 2 học ở trường này.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 - Nguyễn Thị Thập

Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà Nhân Chính
Học phí: 4,2 Triệu đến 5,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non Just Kids - Hoàng Minh Giám

Tòa nhà Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám.
Học phí: 7 Triệu đến 7,3 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Thanh Xuân

3. Trường Mầm non Maple Bear - Lê Văn Thiêm

2 Lê Văn Thiêm
Học phí: 7 Triệu đến 15 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm