Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên

thuộc Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên là một trường mầm non được xếp vào bậc nhất tại Hà Nội; môi trường học tập nơi đây mang tính chất động viên, khuyến khích và thử thách để trẻ luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện, vui vẻ khi đến trường.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên kết hợp chương trình Mầm non của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt- Anh rất tích cực, chú tâm vào sự phát triển kỹ năng sống, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, tư duy.

Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Trường mầm non Hoa Trà My - Nam Trung Yên được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ. Hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng quy chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt đối với trường mầm non, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.600.000 đ - 3.900.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực.

Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và kiến trúc sư đã làm việc cùng nhau để mang đến cho ngôi trường một thiết kế hoàn thiện nhất với hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng quy chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt đối với trường mầm non, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé.

Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ.

Trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống bể bơi, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé, hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đón trả trẻ tại nhà có giáo viên đi kèm: tùy theo tuyến xe và số km thực tế để tính phí (theo bảng giá quy định của nhà trường, chi tiết liên hệ tại trường)

Tiền ăn: 48.000 VNĐ/ngày/4 bữa: sáng, trưa, chiều, xế chiều.

Phí học ngày thứ 7, phụ huynh liên hệ trực tiếp với trường

Trông trẻ muộn và phục vụ ăn tối cho trẻ theo yêu cầu của phụ huynh, thông tin chi tiết phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đặng Phương Quỳnh
28, Tháng ba, 2016

Mình đang cho con học ở trường Hòa Trà My, đây là cơ sở 2 mới xây, rộng, cơ sở vật chất mới, chất lượng học tập mình không lăn tăn gì. Sau hơn 1 tháng con đi học, về nhà vui vẻ, thích đến trường nên mình khá yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Lệ Thủy
02, Tháng tư, 2016

Em cho bé học trường Hoa Trà My ở ngay gần nhà, trường mới xây nhìn to lắm. Có đầy đủ cơ sở vật chất mới mà đẹp lắm, không gian rộng rãi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Mộng Quỳnh
07, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình hơn 18 tháng, nhà gần trường Hoa Trà My nên mình mới cho đi học ở đây, cũng đắn đo mãi vì con còn bé quá nên mình cho con đến trước vài ngày để cho con quen mà trộm vía đến lúc đi học con ngoan lắm. Con về nhà vui vẻ, không sợ đến trường nên mình cũng yên tâm. Còn về trường và cơ sở vật chất thì theo ý kiến cá nhân mình là ổn. Đây là cơ sở 2 mới xây, rộng lắm, 4 tầng đẹp mà cơ sở vật chất cũng là mới hết, có bể bơi, sân chơi rộng rãi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ðan Quỳnh
10, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình cho đi học trường Hoa Trà My. Cơ sở vật chất thì thấy thích vì trường mới xây nên sạch và đẹp lắm. Con mình thì bây giờ rất thích đi học, sáng dậy cứ đòi đến Hoa Trà My. Lớp con có 9 bạn, 2 cô, cô y tế cũng thường xuyên vào lớp để nắm bắt tình hình sức khỏe các con nên cho con đi học ở đây mình cũng yên tâm lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Hải Châu
16, Tháng tư, 2016

Em vào trường Hoa Trà My thấy trường rộng rãi thích lắm, các cô cũng thân thiện. Khu nhà em B6A cũng có mấy mẹ có con học ở đây rồi, thấy về khen lắm nên chắc em cũng cho con học ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Bích Vân và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My kết hợp chương trình Mầm non của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt- Anh rất tích cực, chú tâm vào sự phát triển kỹ năng sống, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, tư duy.

Chương trình đào tạo song ngữ Việt - Anh góp phần thúc đẩy gợi mở những tiềm năng còn tiềm ẩn trong trẻ nhỏ, những yếu tố này là mấu chốt cực kỳ quan trọng để hình thành ở trẻ nhỏ thói quen, suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, đáp ứng được đòi hỏi của thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My hiện có khoảng hơn 50 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên trường mầm non song ngữ Hoa Trà My giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo, nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Quý phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Nam Trung Yên
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Lô A4/NT1, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm