Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Văn Cừ

thuộc Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Văn Cừ

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Văn Cừ trực thuộc Hệ thông giáo dục ươm mầm tài năng Golden Kids Long Biên. Ra đời với mong muốn mang tới môi trường giáo dục tốt nhất, nơi bé được tiếp cận các chương trình giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới, bé sẽ đươc chăm sóc, được phát triển, thỏa sức sáng tạo, khám phá thế giới và làm lên những điều kỳ diệu.

Trường sở hữu phong cách thiết kế độc đáo như một lâu đài cổ tích với khu vui chơi liên hoàn thiết kế theo phong cách vườn treo thơ mộng, cơ sở Nguyễn Văn Cừ sẽ mang tới cho bé những kỷ niệm không bao giờ quên. Hệ thống phòng học tiêu chuẩn, hiện đại tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhằm bảo vệ đôi mắt của con. Tất cả giáo cụ, đồ chơi đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Với 3 mục tiêu chính: Phát triển sức khỏe, thể chất; phát triển tư duy; phát triển kỹ năng nhà trường áp dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục sớm như Montestsori, Steiner, HighScope,... tích hợp chương trình Tiếng Anh theo từng độ tuổi, chương trình Jolly Phonics. Kết hợp chường trình đánh giá năng lực hàng ngày ngày mỗi trẻ sẽ có một chương trình học tập vui chơi riêng để bé có thể phát triển toàn diện nhất.

Trường Mầm non Song ngữ Gloden Kids luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Chính vì vậy, nhà trường đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên, nhân viên là những người yêu trẻ, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tận tụy với nghề, công bằng và trách nhiệm; có trình độ đạt chuẩn được học tập, đào tạo thường xuyên kiến thích về phương pháp giáo dục trẻ theo xu hướng của thời đại.

Hiểu được tập quan trọng của dinh dưỡng trong giáo dục mầm non, tất cả nguyên liệu sử dụng đều được trường kiểm tra kỹ càng, bếp ăn một chiều, hệ thống hút mùi công nghiệp đảm vệ sinh an toàn cho mỗi bữa ăn của trẻ

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 16 tháng
 • Học phí: 3.600.000 đ - 4.600.000 đ
 • Điện thoại: (091) 225-8852
 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa No3 Berriver, ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

 1. Hệ Toàn diện: 3,600,000 vnđ/tháng (Học tiếng Anh giáo viên nước ngoài; 02 buổi/ tuần và các môn năng khiếu)
 2. Hệ Song ngữ: 4,600,000 vnđ/tháng (Học tiếng Anh tất cả các ngày trong tuần; 02 buổi giáo viên bản ngữ, 03 giáo viên người việt và các môn năng khiếu)
 3. Tiền ăn: 50,000 vnđ/ngày (bao gồm cả ăn sáng)
 4. Xe đưa đón (1-5km): 2 triệu vnđ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường Golden Kids - Ms Lê Thanh

Tôi đã và đang xây dựng một hệ thống trường mầm non Golden Kids – nơi mà…

 • Tôn trọng sự khác biệt của trẻ, tôn trọng cái riêng của trẻ!
 • Trẻ được yêu thương và hạnh phúc nhất!
 • Tạo môi trường cho trẻ phát triển các kỹ năng khéo léo và linh hoạt.
 • Dạy trẻ tư duy mở, chủ động và sáng tạo!
 • Tất cả thầy cô giáo cũng được là bố mẹ của con trẻ.
 • Có thể biến ước mơ của người lớn: “Cho các con được thêm nhiều thời gian làm trẻ con” thực hiện hàng ngày!

Những gì các con làm được ngày hôm nay, dù là những điều nhỏ nhặt nhưng chúng tôi luôn trân trọng bởi chúng tôi hiểu- đó là hành trang lý tưởng cho các con vững vàng vào ngày mai…

….Chỉ nói lời yêu thương thôi chưa đủ, muốn dõi theo từng bước đi của các con mãi mãi sau này….

Hiệu phó trường Golden Kids - Ngọc Anh

Đại học sư phạm Hà Nội – Khoa GD Mầm Non

Bắt đầu cương vị hiệu phó chuyên môn Golden Kids từ năm 2017

Sau 7 năm làm việc tại trường MN Thực hành Hoa Sen với 3 nhiệm vụ chính: Chăm sóc giáo dục trẻ tại trường, Hướng dẫn sinh viên mầm non thực hành, thực tập và tham gia nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp, chương trình giáo dục mới. Tôi luôn trăn trở về việc xây dựng một môi trường giáo dục nơi trẻ luôn được tôn trọng, đánh giá một cách đúng mực, trẻ được yêu thương và được tự do thể hiện cái tôi của bản thân và hòa đồng trong tập thể. Và Golden Kids là một môi trường như vậy!

Không thể trồng cây ở nơi thiếu sáng cũng như không thể dạy học với chỉ một chút ít nhiệt tình

Phương pháp giáo dục

Hệ Thống trường mầm non GoldenKids đã xây dựng cho mình những mục tiêu giáo dục trẻ cụ thể với phương pháp giáo dục riêng, Goldenkids đặt trẻ ở vị trí trung tâm, nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng của từng trẻ. Tìm cách cân bằng việc học tập với sự phát triển về thể chất, tình cảm và trí tuệ phù hợp lứa tuổi để giúp trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên

Mỗi một lớp đều có từ 2 cô trở lên để đảm bảo chất lượng và an toàn cho các con. Số lượng giáo viên một lớp phụ thuộc vào số tuổi của trẻ cũng như số trẻ trong lớp.

 • Lớp 5-6 tuổi: 9-10 trẻ/cô
 • Lớp 4-5 tuổi: 8-9 trẻ/cô
 • Lớp 3-4 tuổi: 7-8 trẻ/cô
 • Lớp 2-3 tuổi: 6-7 trẻ/ cô
 • Lớp dưới 2 tuổi: 4-5 trẻ/ cô.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trường được thiết kế khoa học cung cấp đầy đủ cho bé năng lượng học tập vui chơi cả ngày. Nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng, bếp ăn nhà trường nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc. Tất cả nguyên liệu đều tươi ngon nhất, đảm bảo sức khỏe cho trẻ

Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Văn Cừ
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Tầng 1, tòa No3 Berriver, ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận